`l2ainl3๐y`

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : One Chapter 1 : Perfect Lover

คำค้น : Ai, Yaoi, NC, ไอ

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.4k

ความคิดเห็น : 5

ปรับปรุงล่าสุด : 30 พ.ค. 2558 20:42 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
One Chapter 1 : Perfect Lover
แบบอักษร

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/727831161-member.jpg

Chapter 1

Perfect Lover

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1667551093-member.jpg

 

วาเลนไทน์นอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงนอนสีขาวสะอาดตาพลางจับจ้องแหวนสีเงินวาววับที่ประดับนิ้วมือข้างซ้ายของตัวเอง แหวนที่เขาใส่นั้น...สลักชื่อของไอไว้ ส่วนแหวนวงที่ไอใส่ก็สลักชื่อของเขาไว้ ไม่ใช่ Valentine แต่เป็น Hikari Valentine...ทำไมชีวิตมันช่างหวานชื่นเช่นนี้นะ...ไม่ว่าจะมองอะไรก็ดูเหมือนจะสดใสไปเสียหมด ถ้าเขาเป็นผู้หญิง...ป่านนี้เขากับไอก็คง...จะมีลูกด้วยกัน อาจจะเป็นสิบคนแล้วก็ได้ เพราะไอขยันเหลือเกิน ร่างบางทำหน้าบูดกับความคิดของตัวเอง พลางกลิ้งไปมาบนเตียงเพื่อสลัดความคิดบ้าๆนั้นออกไป เด็กหนุ่มอายุ 19 จะมาคิดเรื่องมีลูกทำไมเนี่ย

พี่ว่า...เป็นครูสอนเด็กๆก็ดีนะครับ ดูท่าทางเด็กจะชอบไทน์นะคริสต์พูดขึ้นในบ่ายวันนั้น ไทน์แวะเข้ามานั่งคุยกับเบลล์ในร้านของคริสต์เรื่องที่ไอเคยพูดไว้ว่าอยากให้เขาเรียนต่อ ตัวเขาไม่เคยทำอะไรเพื่อไอเลยแม้แต่ครั้งเดียว ตอนนี้ก็อยากจะลองทำอะไรตามใจไอบ้าง...

อื้อ...เบลล์ก็ว่าดีนะ สอนภาษาอังกฤษ อะไรแบบเนี้ย ดูน่าสนุกดีออกหนุ่มผมสีแดงเพลิงพูดก่อนจะยิ้มกว้างออกมา เขาก็ดีใจที่เห็นไทน์คิดถึงเรื่องเรียนต่อ ถึงท่านฮิคาริจะรวยล้นฟ้าแต่ทำงานคนเดียวเลี้ยงทั้งครอบครัวแบบนี้มันก็หนักเอาการอยู่เหมือนกัน ครั้งที่แล้วถึงกับวูบไปตอนขับรถอยู่ ดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุ

นี่...ไทน์ กับท่านฮิคาริน่ะ...เป็นยังไงบ้าง? ไม่มีปัญหาอะไรใช่ป๊ะ?” เบลล์กวาดตาสีนิลของตัวเองสำรวจเพื่อนรักอย่างละเอียด ทุกอย่างดูดี หน้าตาสดใส จะมีที่ดูเป็นปัญหาก็ไอตรงคิสมาร์กที่ดูจะมากขึ้นกว่าครั้งก่อนอีก...นี่ท่านฮิคาริเป็นโรคจิตจับเพื่อนเขาไปทารุณกรรมทางเพศรึป่าวนะ

รักกันดี ฟัดกันมันสุดๆเสียงเย็นยะเยือกที่แสนคุ้นเคยของผู้อำนวยการจอมโหด ดังขึ้นด้านหลังเบลล์ทำเอาไทน์สะดุ้งสุดตัว แล้วข้างหลังที่เดิมตามมาด้วยนั้นก็...

ไอร่างบางเรียกหวานใจของเขาขณะที่ยิ้มสวยปรากฏบนใบหน้าขาวใส ฮิคาริเดินเข้ามาสวมกอดคนรักของเขาราวกับไม่ได้เจอกันมาหลายปี ทำให้คุราอิที่ยืนมองคนทั้งคู่ด้วยสายตาเย็นชาเดินเข้ามาหาหนุ่มผมแดงเพลิงซึ่งตอนนี้จ้องเขาตาขวาง

ไม่ต้องเลย ออกไปไกลๆเบลล์พูดอย่างรู้ทันและเตรียมยกขาของตัวเองในท่าพร้อมถีบ แต่มีหรือที่ผู้อำนวยการรูปหล่อจะยอมแพ้ Prince รูปงาม คุราอิย่างสามขุมเข้าไปหาหนุ่มผมแดง กระโดดหลบลูกถีบมหาประลัยอย่างสวยงาม ก่อนจะขึ้นไปนั่งคร่อมเบลล์บนเก้าอี้อย่างผู้ชนะ

“Game Over” คุราอิกระซิบข้างหูเบลล์พลางหัวเราะหึหึในลำคออย่างชั่วร้าย หนุ่มผมแดงพยายามจะผลักคนบนตักที่ตัวหนักอย่างกับกระสอบทรายให้ออกไปเสียที แต่ยิ่งเขาขัดขืนก็เหมือนจะยิ่งสะใจคุราอิ เพราะปีศาจตรงหน้ากำลังหัวเราะอย่างมีความสุข ไทน์หัวเราะคิกคักออกมากับความน่ารัก (?) ของคนทั้งคู่ ก่อนจะโดนฮิคาริขโมยหอมแก้มไปฟอดหนึ่ง

นี่ถ้าลูกค้าเข้ามาเห็นคงคิดว่าร้านนี้กลายเป็นบาร์เกย์ไปแล้วคริสต์พูดออกมาอย่างอารมณ์ดีขณะที่ทำความสะอาดถ้วยกาแฟอยู่ตรงเคาน์เตอร์ พลางมองผู้ชายสี่คนที่มากอดกันนัวในร้านเขา ดีนะที่ยังเช้าอยู่แล้วร้านก็ยังไม่เปิด

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1396344658-member.jpg

 

เฮ่อ...ทำไมน้า เราไม่มีแฟนน่ารักแบบท่านฮิคาริมั่ง...เบลล์พูดกับตัวเองขณะที่กำลังวุ่นกับงานเอกสารที่ถูกคุราอิใช้ให้จัดการ แต่เสียงที่พูดนั้นก็ดังพอจะไปกระทบโสตประสาทของผู้อำนวยการปีศาจที่กำลังนั่งดื่มกาแฟอย่างสบายใจ คุราอิวางถ้วยกาแฟลงทันทีก่อนจะเดินมาหาเบลล์ที่โต๊ะทำงาน ดวงตาสีน้ำตาลฉายแววโกรธอยู่เป็นนัยน์ๆ ก่อนจะกระแทกมือใหญ่ลงบนโต๊ะทำงานเสียงดังลั่นห้อง หนุ่มผมสีเพลิงเงยหน้าขึ้นมามองพลางเลิกคิ้วขึ้นอย่างยียวน เขารู้ว่าคุราอิได้ยิน แล้วก็ตั้งใจให้ได้ยินด้วย

“ร้ายๆ อย่างนาย มันต้องเจอผู้ชายอย่างชั้นน่ะถูกแล้ว” คุราอิพูดเสียงเย็นก่อนจะลูบผมสีแดงของเบลล์อย่างแรงจนในสายตาของคนอื่นมองว่ามันคือการถลกหนังศีรษะมากกว่า รอยยิ้มอย่างผู้ชนะปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาของผู้อำนวยการทำให้เบลล์พ่นลมออกทางจมูกอย่างหงุดหงิดพลางปัดมือแกร่งที่แสนน่ารำคาญของอีกฝ่าย

“อะไร!! เบลล์อ่ะ...ออกจะน่ารัก น่าทะนุถนอมขนาดนี้ ร้ายอะไรห๊ะ!! พูดดีๆ นะว้อย” เบลล์ลุกขึ้นยืนจากเก้าอี้เพราะสุดท้ายแล้วเขาก็ไม่สามารถดึงมือของคุราอิออกจากหัวตัวเองได้ ร่างสูงโปร่งผลักที่ไหล่หนาของ Director ปีศาจแต่นั่นยิ่งทำให้เส้นผมสีเพลิงถูกทึ้งไปตามแรงผลัก

“เหรอออ!! สำหรับชั้นแบบนี้เขาเรียกว่า กวนตีX” คุราอิขบเขี้ยวเคี้ยวฟันขณะกระซิบเบาๆ ข้างๆ หูเบลล์ราวกับอยากจะกัดมันให้ขาดเสียตอนนี้เลย

“ฮึ่ย ย ถอยไปเลยจะทำงาน!!” เบลล์สะบัดเสียงอย่างหงุดหงิดเพราะหมดปัญญาจะหาคำใดมาต่อล้อต่อเถียงกับอีกฝ่าย ใบหน้าหล่อหวานขยับเพื่อหนีจากสันจมูกที่นัวเนียอยู่ใกล้ๆ ใบหูของตัวเองจนสุดท้ายแล้วก็ถูกขโมยหอมแก้มไปฟอดหนึ่ง Prince รูปงามจับใบหน้าขาวที่ขึ้นสีแดงเรื่อของตัวเองเบาๆ ขณะที่ดวงตาสีนิลจับจ้องไปที่ใบหน้าหล่อเหลาของชายตรงหน้า

“ทำเป็นอาย หึ” คุราอิยิ้มมุมปากพลางยักคิ้วให้เบลล์สองสามทีอย่างกวนๆ ทำให้ Prince รูปงามอดไม่ได้ที่จะหยิบหมอนรองนั่งมาฟาดเข้าที่หัวให้ทีหนึ่ง ใครกันแน่ที่กวนเบื้องล่าง นี่ถ้าคุราอิอ่อนโยน ใจดี เหมือนท่านฮิคาริมีเหรอเขาจะทำตัวเถื่อนๆ หยาบๆ แบบนี้ด้วย คิดแล้วมันน่าโมโหจริงๆ

“ไม่ได้อาย!! อย่ามาหลงตัวเองไปหน่อยเลย ไอ้คนทุเรศ หึ้ย ย” เบลล์ตะโกนไล่หลังชายหนุ่มที่เดินกลับไปนั่งที่โต๊ะทำงานอย่างสบายอารมณ์ ร่างสูงโปร่งกระแทกตัวลงกับเก้าอี้ทำงานก่อนจะเริ่มหยิบปากกาขึ้นเมื่อทำงานของตัวเองต่อ คุราอิก็เป็นซะแบบนี้ล่ะ ไม่รู้ว่ามีความสุขอะไรนักหนากับการที่ได้เห็นเขาหัวเสียจนประสาทจะรับประทานแบบนี้

“ไม่อายก็ไม่อาย หุบปากไปได้ละ ทำงานไป” ผู้อำนวยการพูดพลางหรี่ตามองหนุ่มน้อยที่นั่งขยี้ผมสีแดงเพลิงของตัวเองเงียบๆ ถึงเขาจะแสดงท่าทีเหมือนไม่ใส่ใจคำพูดเหล่านั้นของเบลล์แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันก็ทำให้เขาไม่มีสมาธิจะทำงาน แน่นอนเขารู้ดีว่าท่านฮิคาริ เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหล่อ รวย แถมยังใจดีมากๆ และถ้าจะเทียบกันเขาก็ไม่มีสักอย่างที่จะเอาชนะผู้ชายคนนั้นได้ แต่เบลล์เป็นคนเลือกเขาไม่ใช่เหรอ? หรือจะบอกว่าที่อยู่ด้วยกันทุกวันนี้เป็นเพราะเขาบังคับ? ฝืนใจทำอย่างนั้นเหรอ?

http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/member/5068/1638220875-member.jpg

Writer's Talk

 

 

 คู่นี้ใครชอบรออ่าน Ep. หน้า 555

 

 


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น