ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : PLAYBOY : Intro NC 18+

คำค้น : คริส พรีม 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 9.2k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ธ.ค. 2561 19:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
PLAYBOY : Intro NC 18+
แบบอักษร
PLAYBOY : Intro​


คำเตือนNC 18+


“อา...”

“ดีไหมครับ”

“อื้อ” ใบหน้าหวานที่พยักหน้ารับหงึกหงักทำให้ชายหนุ่มยิ้มกว้าง ก่อนจะก้มลงไปมอบความสุขให้อีกฝ่ายอีกครั้ง

ริมฝีปากร้อนครอบครองยอดอกสีสวยซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างชอบใจ เพราะเม็ดสีชมพูดเล็ก ๆ นั่นมันแข็งชันสู้ลิ้นเขาดีเหลือเกิน ส่วนร่างบอบบางก็บิดเร้าไปมา มือเรียวกดศีรษะอีกฝ่ายไว้ไม่ยอมปล่อย ทำให้รู้ว่าเธอเองก็ชอบสัมผัสที่ได้รับมากเหมือนกัน

“คนสวย ขอผมสำรวจความพร้อมคุณหน่อยนะ” เสียงทุ้มเอ่ยชิดใบหูขาวสะอาด ก่อนที่มือหนาจะค่อย ๆ แยกขาเรียวออกจากกัน เหมือนว่าหญิงสาวใต้ร่างจะขัดขืนนิดหน่อย แต่จะปฏิเสธตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว

เพลย์บอยหนุ่มใช้ชั้นเชิงที่ฝึกปรือมานานเล้าโลมจนหญิงสาวยอมอ้าขาออกแต่โดยดี เขายิ้มมุมปากอย่างพอใจ ก่อนที่จะใช้มือล้วงเข้าไปในชั้นในของอีกฝ่าย

“อ๊า ไม่เอา”

“คนสวย เธอพร้อมขนาดนี้เลยเหรอ” เพลย์บอยหนุ่มยิ้มกริ่ม เมื่อสัมผัสได้ถึงความเปียกลื่นของอีกฝ่าย พร้อมขนาดนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะเขาทนไม่ไหวแล้ว อยากเข้าไปในตัวของอีกฝ่ายจะแย่

คิดได้แบบนั้นชายหนุ่มก็ผละออกไปถอดเสื้อผ้าของตัวเอง และกลับขึ้นเตียงนุ่มอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะหยิบเครื่องป้องกันออกมาจากกระเป๋าสตางค์

รักสนุก แต่ต้องป้องกัน

จุ๊บ

ปากร้อนประกบลงบนริมฝีปากของอีกฝ่ายอีกครั้ง และใช้จังหวะที่เธอเผลอถอดชั้นในเธอออก โดยที่เจ้าตัวไม่ทันได้ขัดขืนเลยด้วยซ้ำ

“ไว้จะแก้ตัวให้รอบหลังนะ ผมไม่ไหวแล้ว” เสียงแหบพร่าเอ่ยบอกอีกฝ่าย ก่อนจะรีบสวมปลอกป้องกันลงบนแก่นกายที่แข็งจนปวดอย่างรวดเร็ว

“อื้อ”

“แค่นี้ก็เสียวแล้ว” ชายหนุ่มเอ่ยออกมาอย่างเพ้อ ๆ ระหว่างที่ใช้แก่นกายถูลงบนความนุ่มชุ่มชื่นของอีกฝ่าย ขนาดมียางบาง ๆ กั้นไว้ยังให้ความรู้สึกที่ดีขนาดนี้ “พร้อมนะ”

เพลย์บอยหนุ่มไม่ได้หวังคำตอบ เพราะเขาดันตัวตนเข้าไปในช่องทางของอีกฝ่ายทันที

เฮือก!!

“อ๊า เจ็บ ไม่เอาแล้ว”

“เดี๋ยว ใจเย็น ๆ” ชายหนุ่มจับมือที่พยายามดันและทุบตีร่างกายตัวเองไว้ ตาคมเบิกกว้างขึ้นด้วยความตกใจ เมื่อกี้เขารู้สึกเหมือนภายในของเธอมีอะไรฉีกขาด ไหนจะอาการเจ็บปวดจนร้องไห้ออกมานี่อีก หรือว่า...

"โอ๊ย!”

เขากลั้นใจดึงท่อนกายของตัวเองออกมาอย่างเชื่องช้าจนเกือบหลุด ก่อนจะเบิกตากว้างกว่าเดิมเมื่อเห็นเลือดสีแดงสดเคลือบอยู่บนแก่นกายที่สวมถุงยางอย่างดีของตัวเอง นี่เธอยังบริสุทธิ์*…*

“ไม่เอาแล้ว เอาออกไปเถอะนะ ฉันเจ็บ” หญิงสาวที่เพิ่งโดนทำลายความบริสุทธิ์ไปหมาด ๆ ร้องไห้ออกมา มือเรียวก็พยายามดันอีกฝ่ายให้ออกห่าง มันเจ็บ เจ็บจนเหมือนร่างถูกแยกออกจากกัน เจ็บกว่าครั้งไหน ๆ ในชีวิต เจ็บจนความเมาที่เคยมีกระเจิงหายไปอย่างรวดเร็ว

และเมื่อยิ่งได้สติเธอก็ยิ่งร้องไห้ออกมา ความบริสุทธิ์ที่หวังจะมอบให้สามีในวันแต่งงานถูกทำลายลงอย่างไม่มีชิ้นดี ที่น่าเจ็บใจยิ่งกว่าเพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะเธอเมา รู้ทั้งรู้ว่าเหล้ามันไม่ดีแต่ก็ยังกินมัน และสุดท้ายมันก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองแบบนี้

“คนสวย ผมหยุดไม่ได้”

“แต่ฉันเจ็บ ฮึก”

“มันจะหายไป เชื่อผม ถ้าผมหยุด คุณจะเกลียดเซ็กส์ไปตลอดชีวิต ให้ผมได้แก้ตัว นะครับ” เพลย์บอยหนุ่มพยายามหว่านล้อม เขาถอยไม่ได้จริง ๆ ถ้าไม่ได้ปลดปล่อยเขาต้องตายแน่ ๆ และที่สำคัญถ้าปล่อยให้อีกฝ่ายเจ็บปวดและจำไปแบบนี้ เธอจะฝังใจไปตลอดว่าเซ็กส์คือความเจ็บปวดเพียงอย่างเดียว ทั้ง ๆ ที่มันไม่ใช่เลย “นะ... ให้ผมสอนให้คุณรู้ว่านอกจากความเจ็บ มันยังมีความสุขซ่อนอยู่ด้วย”

“...” หญิงสาวมองอีกฝ่ายผ่านม่านน้ำตา เธอไม่รู้ว่าเขาคือใคร แต่ตอนนี้เขากลับฝังร่างอยู่ในตัว มันเจ็บ แต่ก็อยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป

“นะครับ”

สุดท้ายเธอก็แพ้ให้กับเสียงอ้อน ๆ นั้น ใบหน้ารูปไข่ขยับขึ้นลงเบา ๆ และนั่นทำให้เพลย์บอยหนุ่มยิ้มกว้าง

“ก่อนอื่น หายใจเข้าลึก ๆ อย่าเกร็ง เพราะตอนนี้คุณรัดผมจนขยับไม่ได้เลย” โทนเสียงที่อีกฝ่ายเลือกใช้มันนุ่มนวนจนเธอเคลิ้มไปกับมัน ยอมผ่านคลายร่างกายแต่โดยดี แต่เมื่ออีกฝ่ายขยับเธอก็บีบรัดอีกฝ่ายไว้แน่น “คนสวย ใจเย็น ๆ เชื่อใจผมนะ”

ชายหนุ่มคอยกระซิบและและปลุกเร้าอารมณ์เธอไม่ขาด และในที่สุดเขาก็สามารถขยับตัวเขาออกได้ดีขึ้น พร้อม ๆ กับอีกฝ่ายที่ครางออกมาเบา ๆ

“อ๊า”

“เสียวแล้วใช่ไหม” เขายกยิ้มขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นคนสวยใต้ร่างพยักหน้ารับ สะโพกแกร่งเร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ และหยุดพักด้วยการหมุนควงจนหญิงสาวส่งร้องออกมาไม่ขาดสาย

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า”

“อ๊า เสียวมาก คุณวิเศษมาก” เสียงทุ้มเอ่ยชม พร้อมกับใช้มือบีบเต้ากลมอย่างมันส์มือ “คนสวยชื่ออะไร บอกผมได้ไหมครับ”

“อ๊ะ ชื่อพรีม

“อืม ชื่อเพราะมาก ผมชื่อคริส เรียกชื่อผมนะครับคนเก่ง”

“คริส”

“ซี๊ด คุณสุดยอดมาก” คริสแหงนหน้าขึ้นครางอย่างมีความสุข ใครจะคิดว่าวันนี้จะโชคดีได้กินของพรีเมี่ยมขนาดนี้ น้ำไม่หมดตัวเขาไม่มีทางหยุดแน่ ๆ

“คริส ไม่ไหวแล้ว มันจะ อ๊ะ อ๊ะ”

“ผมก็ไม่ไหวแล้วครับ ปล่อยออกมาเลย โอ้ย ตอดแรงมากทูนหัว”

“อ๊ะ คริส อ๊ะ อ๊าาาาาา”

“ออกแล้ว ๆ ซี๊ดดดดด”

คริสครางลั่นพร้อมกับปลดปล่อยความต้องการทั้งหมดใส่ยางบาง ๆ เขาขยับกายเข้าออกอีก 4-5 ครั้งเพื่อรีดเชื้อพันธุ์ออกมาให้หมด ก่อนจะฟุบลงบนหน้าอกกลมที่กระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ

“หนัก” เสียงบ่นจากคนที่รับน้ำหนักผู้ชายตัวโตทำให้คริสรู้สึกตัว เขาขยับถอนความแข็งแกร่งออกจากช่องทางลี้ลับ ใช้มือรูดถุงยางที่ใส่อยู่ออกใส่ทิชชู่ โดยไม่ได้สังเกตเลยว่าถุงยางนั้นไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีอย่างที่ควรเป็น

“อีกครั้งนะครับ”แค่อินโทรก็... ยืนยันว่าไม่ใช่นิยายอีโรติกแต่อย่างใดนะคะ เรื่องไม่ได้มีเอ็นซีเยอะ แต่เปิดด้วยเอ็นซีเพราะมันคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

ฝากติดตามกันด้วยน้า  


ความคิดเห็น