HoneyV

เมื่อความเมา ทำให้ฉันต้องเสียตัวให้กับเพื่อนตัวเอง แถมเขายังตามมาหาถึงคอนโดอีก!!! ยอมรับว่าพลาดเอง ฉันจะไม่ถือโทษหรอกนะ แต่คนโฉดอย่างเขากลับมาทำเหมือนฉันเป็นแค่คู่นอน!! ฉันไม่โอเคหรอกนะ แง้!!!!

ชื่อตอน : EP 01 NC /3P

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.2k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ธ.ค. 2561 14:22 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP 01 NC /3P
แบบอักษร

01

image


"ชอบดูอะไรแบบนี้จังนะ" ฟอดด~ จุ๊บ


คีโน่ครางต่ำเพราะความคับแคบแน่นตุ๊บตุ๊บในร่องสด อีกมือมาบีบเต้านมอย่างเมามัน อีกมือมาเกี่ยวขยี้ติ่งของฉันไปด้วย


"อื้อ~ ไม่ดูก็ได้ อ๋าาาส์ คxยมึงใหญ่จังเลยย ">.< ฉันก้มหน้าเสียวเงยครางซี้ดบ้างเป็นบางจังหวะ สายตาก็มาหยุดกับสามคนตรงโซฟาอีกครั้ง


ฉันอยู่ที่ไหนอะหรอ ???

พวกเรามาฉลองเรียนจบมอปลายกันที่บ้านของสิงห์ เพื่อนร่วมชั้นและเป็นแฟนของพั้นช์ เพื่อนสนิทของฉันด้วย


"โอ้ยย บาส -ีกูฉีกพอดี อ๊าะ อ๊าา อ๊าายย พอร์ช" จ๊วบบ~ " น้ำครางหวีดดังสุดฤทธิ์ ร่องเสียวโดนทะลวงลำคxยสองอันอย่างเมามันส์ พอบาสกระแทกแหย่ลำเอ็นหายเข้าแล้วรูดออกก็มีเอ็นยาวของพอร์ชสวนเข้าพร้อมกันมือหนาที่จับเอวบางของน้ำกระแทกรับอีกด้วย จังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้ำหัวสั่นหัวคลอนไปหมด พอร์ชที่อ้าปากครางเสียวมองน้ำอย่างเสียวกระสัน น้ำเลยเรียกแล้วจูบแลกลิ้นกันเพื่อระบายความเสียวจนอาจจะเจ็บเพราะร่องจะฉีก


ฉันกำลังแอบดูพอร์ช หนึ่งในเพื่อนสนิทของสิงห์กำลังเมคเลิฟกับผู้หญิงที่ชื่อน้ำและผู้ชายที่ชื่อบาส สองคนนี้ฉันไม่รู้จักหรอกนะ คิคิ


ดอกสุดท้ายที่น้ำครางหวีดอีกครั้ง ฉันก็เสร็จพร้อมพวกมันเฉยเลย ก็คีโน่โยกเอวกระแทกเอ็นยกก้นรอรับแรงกระเด้า จนฉันขาลอยอีกแล้ว ฉันเสียวสะท้านจนเผลอล้วงแหย่ขยี้เม็ดแตงแทนมือคีโน่เองเลย จนครางหวีดตามน้ำไป ฉันเลยน้ำแตกใส่เอ็นอวบของคีโน่ไปเต็มๆ


"หึหึ"

คีโน่หัวเราะในลำคอ เลียติ่งหูฉันจนเสียวซ่านเอนคอพับไปหามัน เราค่อยๆหันหน้าหากัน แล้วดูดปาก ลิ้นที่ไม่เป็นงานแลบออกจากปากเล็กให้เขาดูดดึงอย่างเร่าร้อน อ้อนเซ็กส์


"ชอบดูอย่างเดียวรึอยากลองบ้างถามจริง"

คีโน่ไม่พูดปล่าว เขาควงเอวที่คาอยู่ร่องสาวจนมิดลำแกนแล้วรูดออกแล้วแทงเข้ามาใหม่อีกรอบ มือไม้ส่งมาบีบเต้าที่เต่งคัดเพราะอยากโดนดูดสะเหลือเกิน


"มะ ไม่.. อูยย ปิดประตูนะ อ่าส์"


ฉันกระซิบคีโน่เบาๆเหมือนลอยอยู่ในอากาศ คีโน่ย้ายตัวฉันเข้ามาให้ห้อง ก่อนมือหนาจะปิดประตูแล้วลงกลอน


คีโน่พาฉันทั้งที่เอ็นยาวมันยังคารูฉันอยู่เลยมาที่หน้ากระจก ห้องนี้มันห้องใครวะ ข้าวของเครื่องใช้พวกครีมมีเยอะมาก เหมือนห้องผู้หญิงเลย


"ดูตัวเองโดนเอาบ้างดิ จะเป็นยังไง"


คีโน่ออกแรงกระเด้าฉันจากด้านหลังอีกรอบแล้ว อาส์ มันยังไม่เสร็จนี่นามะกี้ฉันเสร็จอยู่คนเดียว


"อูยย ซี้ดดด อาาส์ อิ้ อิ้ อิ้ อ๊ อ๊าา" ฉันกระสันเสียวกระสับกระส่ายไปมา หลับตาพริ้มใบหน้าเร้าร้อนเหยเกจากการโดนเอาอยู่จนไม่ได้มองตัวเองในกระจกเลย ทั้งๆที่อยากจะดูตามที่คีโน่บอกอยู่แล้วเชียว


แต่มันไม่ไหวอ่า เสียวชิบหายเลยย


"อือ~ โดนกูเอาคนเดียวก็ไม่ไหวแล้วมึงอ่ะ อย่าฝันเลย อ่าส์"


คีโน่พูดอะไรของมันอ่า โอ้ยย เสียวสัส!!!


"อื้อ~ ไปไหน"


คีโน่จับฉันทุ่มลงเตียงเบาๆ ก่อนจะลงมาคร่อมจังฉันแหกขาพาดบ่าข้างนึงแล้วยัดเยียดความเป็นผัวให้อีกรอบ


สวบ~


"อู้ยยย เสียวๆๆ แรงๆเลย ซี้ดดอ่ะ อ่าา อ๊าา"


คีโน่บี้นิ้วลงติ่งแตงฉันไปด้วย จะไม่ให้ฉันครางจนดิ้นได้ไง นมฉันกระเพื่อนแรงตามแรงกระแทกที่ถาโถมอย่างจังหวะเร็วถี่ ฉันเลยยกมือขึ้นมาจับนมเอาไว้


"เออ บีบเองเลย เงี่ยนนักนะ"


ตั่บ!!! ตั่บบ!! ตั้บ!!! ตั้บ!!


"อื้อ~ อ๊า อ๊าส์ แรงไป อือ ~ แรงไปแล้วว กรี๊ดดด อร๊ายยย"


ตั่บ!! ตั่บ!!


คีโน่กระแทกซอยถี่อีกสองสามทีก็ชักลำกายออกมาฉีดพ่นเต็มหน้าท้องฉันเลย เขาครางต่ำอื้ออึงในลำคอ ฉีดน้ำกามออกมาจนหมดก็ลุกไปเอาทิชชูมาเช็ดให้ เขานั่งพักที่หัวเตียงก่อนจะยกน้ำในแก้วขึ้นมาดื่มเป็นน้ำที่เขารับมาจากสิงห์ที่มาคุยรอบแรกละมั้ง เพราะตอนแรกฉันก็ไม่ได้สังเกต.......................

//พระนางจะนิสัยป่วงๆ ตลกๆหน่อยนะคะ//

อ่านเน้นฟินเนอะ คิคิ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น