ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Accident : 6

คำค้น : ไทเกอร์ มิมิว เจ้าชู้ น่ารัก 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 498

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 24 พ.ย. 2561 19:20 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Accident : 6
แบบอักษร
​Accident​ : 6Mimew Part


ผับ xxx


ฉันมองบรรยากาศรอบข้างด้วยความลังเล วันนี้เป็นวันเกิดของไอด้า ซึ่งเธอย้ำนักย้ำหนาว่าต้องมาให้ได้

หลังจากที่คุยกับพี่ต้นในวันนั้นฉันก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับไอด้าเลย เพราะเราต่างยุ่งเรื่องที่ฝึกงานที่ต้องไปฝึกเดือนหน้า และเมื่อพอมีเวลาว่างฉันโทรไปไอด้าก็ไม่รับ ส่งข้อความไปเธอก็ไม่ตอบ แต่เมื่อวานจู่ ๆ ไอด้าก็ส่งข้อความมาบอกพิกัดว่าวันนี้ฉันต้องมาที่นี่

เอาจริง ๆ ก็รู้สึกแปลก ๆ นิดหน่อย อาทิตย์ที่ผ่านมาไอด้าเหมือนตัดการติดต่อกับฉันทั้งหมด แต่พอถึงวันที่อยากเจอก็ส่งข้อความมาบอกว่าต้องมาให้ได้ ทำเหมือนฉันเป็นอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่ใช่เพื่อนเธอ…

ฉันสะบัดหัวเพื่อไล่ความคิดแง่ลบนั้นออกไป ก่อนจะเช็กการแต่งตัวของตัวเองอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

วันนี้ฉันอยู่ในชุดที่โป๊ที่สุดที่เคยแต่งมา เดรสสายเดียวสั้นแค่สองคืบคือชุดเดียวที่พอจะเข้ากับธีมงานในวันนี้ได้ อ้อ ฉันยังไม่ได้บอกใช่ไหมว่าวันเกิดไอด้าแต่ละปีมีธีมงานด้วย ปีนี้เป็นธีมเดรสสีชมพู ฉันจึงต้องซื้อมันมาใส่อย่างเลี่ยงไม่ได้

“ฮัลโหล” ฉันกดรับสายไอด้า เสียงเพลงที่ดังลั่นออกมาทำให้ต้องแอบเอามือถือห่างจากหูนิดหน่อย ก่อนที่หูจะแตก

‘อยู่ไหนแล้วน่ะมิว’

“หน้าผับ กำลังเข้าไป”

‘โต๊ะในสุดนะ’

“จ้า”

ฉันเก็บมือถือเข้ากระเป๋าถือใบเล็ก ๆ ของตัวเอง กระเป๋าใบนี้ก็เพิ่งซื้อมาเหมือนกันเพื่อให้เข้ากับชุด แค่มางานวันเกิดเพื่อนคนเดียวเสียเงินกับการแต่งตัวไปเป็นพัน ใส่เสร็จเอาไปขายต่อได้ไหมอะ เสียดาย

ฉันเลิกฟุ้งซ่านแล้วตัดสินใจเดินเข้าผับ การ์ดด้านหน้าตรวจบัตรพอเป็นพิธี ก่อนจะปั๊มอะไรไม่รู้ลงบนข้อมือฉัน แล้วก็ปล่อยให้เดินเข้าไป

คนในผับมีจำนวนมหาศาล ใช้คำนี้ไม่ได้เวอร์ไปหรอกค่ะ เพราะมันเยอะจนฉันแทบเดินไม่ได้  อาจจะเพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์ที่วันจันทร์เป็นวันหยุดต่อ คนทั้งวัยทำงานและวัยเรียนถึงได้แห่มาเที่ยวแบบนี้ ดีหน่อยที่ผับนี้ค่อนข้างไฮโซ คนที่มาเที่ยวก็ค่อนข้างมีมารยาท แม้จะเบียดเสียดแค่ไหนแต่ก็ไม่มีการลวนลามเกิดขึ้น ซึ่งนั่นทำให้ฉันใจชื้นขึ้นมาได้บ้าง

ฉันเดินไปเรื่อย ๆ จนไปถึงโต๊ะสุดท้ายที่ไอด้าบอก มุมนี้เป็นมุมวีไอพี คนไม่ค่อยเข้ามาวุ่นวายและเป็นส่วนตัวมากกว่าข้างนอก ซึ่งนั่นก็ทำให้ฉันยิ้มออกมาได้ คืนนี้คงสบายใจแล้ว

“มิว” ไอด้าร้องเรียกฉัน ใบหน้าสวยของเธอแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางจัดจนแปลกตา เธออยู่ในชุดเดรสสีชมพูที่มีกลิตเตอร์แวววับโดดเด่น และนั่งอยู่ตรงกลางท่ามกลางเพื่อนชายหญิงห้อมล้อม

“ทุกคน นี่มิว เพื่อนในคณะฉันเอง”

“ยินดีที่ได้รู้จักนะ ฉันชื่อ...” ฉันส่งยิ้มให้เพื่อนของไอด้าทุกคนที่ทยอยแนะนำตัว พูดตรง ๆ ฉันจำได้ไม่ครบหรอก ก็เพื่อนของไอด้ามีเป็นสิบคน ผู้หญิงประมาณเจ็ดคน ผู้ชายอีกสี่คน จำไม่หวาดไม่ไหวจริง ๆ

“มิวดื่มได้ไหม” ผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งใกล้กับฉันที่สุดถามขึ้น ถ้าจำไม่ผิดเขาน่าจะชื่อแมค หน้าตาดี เจ้าสำอาง และยิ้มสวย

“ได้ ๆ”

“ไม่เกรงใจแล้วนะ” เขาว่าพร้อมขยิบตาให้หนึ่งที ก่อนจะชงเหล้าให้อย่างชำนาญ แต่จำนวนเหล้าที่ใส่ลงไปทำให้ฉันตาโต

จะมอมกันหรือไงเนี้ย!

“กินได้ไหม”

“สบาย” นึกขอบคุณพ่อที่ตอนนี้คงเข้านอนไปแล้วในใจ เพราะถ้าพ่อไม่สอนให้คุ้นเคยเหล้าตั้งแต่เด็ก ๆ กินเหล้าแก้วนี้หมดฉันคงเดินไม่เป็นแน่ ๆ

บรรยากาศงานวันเกิดไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ ทุกคนต่างดื่มและพูดคุยกันไปเรื่อย ๆ ฉันที่ไม่ได้รู้จักใครมากก็ได้แต่จิบเหล้าและมองดูการแสดงบนเวที ตอนนี้เป็นการแสดงของวงดนตรีสดสไตล์ฮิปฮอป EDMชวนให้โยกหัว

“มิวกินเหล้าเก่งนะเนี้ย” ฉันหันไปมองคนที่เข้ามากระซิบใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจจากอีกฝ่าย เป็นแมคนั่นเอง... ฉันขยับตัวออกห่างเล็กน้อยเพราะรู้สึกว่าใกล้กันเกินไปและเริ่มอึดอัด

“ฉันเซียนเหล้าน่ะ แค่นี้ทำอะไรฉันไม่ได้หรอก” ฉันบอกพร้อมยิ้มมุมปากเล็กน้อย แมคมีสีหน้าผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด ฉันเห็นแบบนั้นจึงหันกลับไปสนใจการแสดงต่อ

คิดจะมอมมิมิวเหรอ บอกเลยว่ายากกกก

เที่ยงคืนตรง นักร้องบนเวทีเซอร์ไพรส์ด้วยการอวยพรวันเกิดลูกค้าที่เกิดในวันนี้ ซึ่งทั้งผับมีแค่ไอด้าคนเดียวอย่างกับตั้งใจไว้ เมื่อร้องเพลงอวยพรเสร็จนักร้องนำสุดหล่อก็ยกเค้กลงมาให้ถึงโต๊ะ ไอด้ามีท่าทีตกใจเล็กน้อยพอเป็นพิธี ก่อนจะยิ้มออกมาและเป่าเทียนท่ามกลางเสียงแสดงความยินดีจากคนทั้งร้าน

“ไปไหนมิว” แมคถามเมื่อฉันลุกขึ้น แถมยังเอามือมีดึงแขนฉันไว้อีก ชักจะมากไปแล้วนะผู้ชายคนนี้

“ไปห้องน้ำ”

“ให้ไปเป็นเพื่อนไหม”

“ไม่เป็นไรดีกว่า เกรงใจ” ฉันแกะมืออีกฝ่ายออกอย่างรักษามารยาทเท่าที่จะทำได้ทั้ง ๆ ที่ในใจเริ่มคุกกรุ่น ก่อนจะเดินไปห้องน้ำเพื่อปลดปล่อยเหล้าที่กินเข้าไปออกมาบ้าง

ทำธุระเสร็จฉันก็เดินออกมาล้างไม้ล้างมือ ห้องน้ำที่นี่สะอาดและไม่ได้น่ากลัว แบ่งเป็นโซนชัดเจนสมกับเป็นผับไฮโซ การมาเที่ยวกลางคืนครั้งแรกน่าประทับจนฉันแอบคิดไว้แล้วว่าถ้าปีหน้าไอด้าชวนมากอีกจะไม่เล่นตัวเลย

“อ๊ะ!” ฉันลูบจมูกตัวเองเมื่อชนเข้ากับอะไรบางอย่างที่แข็งมากอย่างแรงระหว่างเดินกลับไปที่โต๊ะ มันเจ็บมากจนคิดว่าดั้งฉันอาจจะหักได้เลยอะ ไม่มีเงินไปเสริมหรอกนะ!

“เดินไม่ระวัง”

เอ๊ะ?

เสียงนี้?

“นาย!”

“พี่เสือ” เขาแก้พร้อมขมวดคิ้วมุ่นอย่างไม่พอใจ แต่ดูแล้วก็ไม่น่าจะถือสามากเท่าไหร่ ฉันจึงไม่ยอมเรียกอย่างที่เขาต้องการ

“นายไทเกอร์ นายมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง”

“ถามแปลก ๆ เดินมาสิ”

“งั้นก็หลบสิ มาขวางทางคนอื่นทำไม” ฉันพูดแบบนั้นเพราะดูก็รู้ว่าอีตาพี่เสือตั้งใจขวางฉันชัด ๆ ทางเดินตรงนี้ไม่ได้แคบเลย

“ไม่หลบ”

“เอ๊ะ!”

“จุ๊ ๆ อย่าเพิ่งหงุดหงิดสิคนสวย” เขาพูดพร้อมกับทำหูตาแพรวพราว อีตาพี่เสือเวอร์ชั่นชุดธรรมดาหล่อกว่าตอนใส่ชุดนักศึกษาหลายเท่า น่าเสียดายจริง ๆ ที่เป็นโรคจิต “ฉันมาทวงของ ๆ ฉัน”

“ของ ๆ นาย? อะไร? แล้วเกี่ยวอะไรกับฉัน?”

“เกี่ยวสิ เกี่ยวเต็ม ๆ เลยล่ะ” คำตอบของเขาทำให้ฉันงงยิ่งขึ้นไปอีก ฉันไม่เคยเอาอะไรของเขามานะ มีแต่เขานั่นแหละมาแย่งที่นั่งฉัน

“ฉันบอกเธอว่าอะไรนะ”

“บอกอะไร”

“ลองคิดให้ดีสิ ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก”

“โอ้ย! ไม่ต้องมาติ๊กต๊อก ฉันไม่รู้ หลบ! จะไปหาเพื่อน”

“เพื่อนหรือแฟน”

“เพื่อน ฉันไม่มีแฟน ผู้ชายมันหาดียาก สู้เอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า” ฉันจงใจพูดคำว่าผู้ชายหาดียากใส่หน้าเขา อีตาพี่เสือถึงกับหน้าเหวอไปเลย ตลกชะมัด “หลบได้หรือยัง”

“ไม่ ฉันจะเอาของ ๆ ฉัน”

“ของอะไร อื้อ!” ฉันเบิกตากว้างเมื่อริมฝีปากถูกจู่โจมกะทันหัน นะ นี่มันอะไรกัน! ฉันกำลังถูกจูบ กำลังถูกอีตาโรคจิตนี่จูบ!

เพราะฉันมัวแต่ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก อีตาพี่เสือเลยตักตวงจูบจากฉันจนหนำใจ พอเขาผละออกไปยืนยิ้มและยักคิ้วให้ฉันถึงได้รู้สึกตัวว่าควรขัดขวาง ไม่ใช่ปล่อยให้เขามาจูบเอาจูบเอาแบบนี้

“นะ นี่ นาย”

“ถูกจูบแค่นี้ถึงกับใบ้กินเลยเหรอ เอาน่า ฉันเข้าใจว่าเธอคงไม่ได้จูบกับคนหล่อ ๆ แบบฉันบ่อย ๆ เลยยังไม่ชินใช่ม๊า”

“นาย! นายฉวยโอกาสฉัน!” ฉันชี้หน้าเขาอย่างเอาเรื่อง เมื่อสติกลับเข้าร่างความโกรธก็ตามมา นี่ฉันเสียจูบแรกให้ผู้ชายคนนี้จริง ๆ เหรอเนี้ย!

“อ๊ะ ๆ จะมาโกรธไม่ได้นะ ฉันบอกเธอแล้วว่าเจอกันครั้งหน้าฉันจะจูบเธอ”

“ฉันไม่ได้ตกลงกับนาย นายไม่มีสิทธิ์”

“มีสิทธิ์ไม่มีสิทธิ์ฉันก็ทำไปแล้ว หรือถ้าเธอไม่พอใจจะจูบคืนก็ได้นะ” เขาว่าพลางหลับตาทำปากจู๋มาให้ ฉันมองท่าทางของเขาด้วยความโกรธผสมกับความหมั่นไส้ อยากได้จูบจากฉันมากใช่ไหม ได้!

อุก!

“ไปตายซะ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย!”

“โอ้ย!”

ฉันรีบวิ่งหนีทันทีที่เตะกล่องดวงใจของเขา แถมด้วยการเหยียบเท้าเน้น ๆ อีกที ผู้ชายฉวยโอกาสแบบนี้มันสมควรแล้ว นี่ยังน้อยไปด้วยซ้ำ

แล้วทำไมเวลาเจอเขาฉันถึงต้องวิ่งหนีแบบนี้ตลอดด้วยเนี้ย!
​“มีสิทธิ์ไม่มีสิทธิ์ฉันก็ทำไปแล้ว หรือถ้าเธอไม่พอใจจะจูบคืนก็ได้นะ”​ - Tiger


ตอนที่แล้วยังวิ่งหนีกันอยู่เลย ตอนนี้จูบกันซะแล้ว แล้วตอนหน้าจะพัฒนาไปถึงไหนน้าาาา

ยังยืนยันว่าชอบคาแรกเตอร์อีตาพี่เสือมาก เขียนเองชอบเอง55555


ปล. ตอนหน้าจะเป็นตอนสุดท้ายที่ไม่ติดเหรียญแล้วนะคะ หลังจากนี้ติดเหรียญแล้วน้า รีดเดอร์สามารถรอใช้กุญแจได้ แต่ต้องรออย่างต่ำสองวันตามที่ธัญวลัยกำหนดมา ไม่ว่ากันนะคะ ถือว่าสมทบค่าน้ำค่าไฟให้ไรท์เตอร์ตาดำ ๆ คนนี้ *_*


อย่าลืมคอมเมนต์พูดคุยกันนะคะ ไรท์จะพยายามมาตอบทุกคนถ้าเป็นไปได้ รักกกความคิดเห็น