ติดอะนิเมะ

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Introduction

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 566

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 16 พ.ย. 2561 20:10 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Introduction
แบบอักษร

Luk phich-

คุณเคยสงสัยมั้ย ว่าคุณเกิดมาทำไม เกิดมาเพื่ออะไร.... ผมชื่อลูกพีช ชื่อนี้ผมจำได้ยังไงผมก็ไม่รู้เหมือนกัน หลังจากอุบัติเหตุของตระกูลผมเกิดขึ้น ทำให้ผม...ไม่เหลือใคร..

ตอนนั้นผมอายุ16 พอผมออกจากจุดเกิดเหตุ ไม่รู้ทำไม ผมต้องหนี...หนีทุกอย่าง ทุกคน

เพราะไม่มีตระกูลหรือครอบครัวแล้ว ทำให้ผมตัวคนเดียวผมนึกถึงคำพูดของคุณแม่และคุณพ่อกะบคนในตระกูลขึ้นมาว่า ถ้าหากวะนนึกเกิดอะไรขึ้นให้หนี แล้วนำสมบัติหนีไปด้วย แต่เพราะผมต้องหนีทำให้ผมเอาเฉพาะเงินทองของมีค่ามาได้พอแค่จะใช่ชีวิต ทุกๆวันผมถูกล่า ถ้าโดนจับได้ ผมก็ถูกทรมาน กรีดขากรีดแขน โดนแส้ฟาด เหมือนคนพวกนี้ต้องการอะไรจากผม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน

ผมหนี..แล้วก็หนี ใช้ชีวิตไปวันๆ หลบๆซ่อนๆ

ซื้อน้ำหอมกลิ่นแรงๆฉีด เพราะผมรู้ว่า พวกนั้นคือ..มนุษย์ปีสาทไม่ดี ตอนนี้ก็ผ่านมา1ปีแล้วอีก1สัปดาห์ ผมจะอายุครบ17...ตอนนี้ผมกลัว เพราะมีคนไล่ตามผม

ผมวิ่งหนีเข้ามาในป่าลึก เหมือนว่าพวกนั้นจะไม่ตามมาแล้ว ผมถึงเดินไปที่ลำธาร เพื่อดื่มน้ำและนั่งพัก อยู่มันก็มีความคิดถึงแล่นเข้ามาว่า "ลูกพีช ลูกอย่าให้ใครเอาพลังของตระกูลเอเธอร์ ไปใช้ไม่ดีนะ เพราะมันจะเกิดผลเสียมากๆเลย ลูกจงใช้อย่างระวังเมื่ออายุครบ18นะ" ใช่แล้วหล่ะ ความทรงจำที่สูญหายไปบางส่วนเริ่มกลับมา สิ่งที่พวกนักล่าต่างๆต้องการคือ พลังเอเธอร์ ทั้งมนุษย์ปีศาจ ภูตผี สิ่งเหนือธรรมชาติมากมายที่ตามล่า ตอนนี้เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้าเห็นดวงจันทร์ส่องแสงสวยงาม เขาเริ่มดีใจที่มีความทรงจำกลับมา.....

ความคิดเห็น