ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 119

คำค้น : แอลตัน,ออสติน,วีโอเลต,ไวโอลิน,แฝด,เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 13k

ความคิดเห็น : 19

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
119
แบบอักษร

ทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติจะมีแค่เพียงที่บางวันสองสาวฝาแฝดจะกลับบ้านด้วยความเหนื่อยล้าให้พ่อของเธอแอบสงสัยบ้างแต่ไม่ถึงกับบ่อย

ส่วนชีวิตรักของฝาแฝดทั้งคู่ก็ดำเนินไปด้วยดี ดีมาสะด้วย ความรักถูกเติมทุกวันจนแทบจะล้นใจ และที่สำคัญอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตามข้อตกลงที่เคยคุยกันไว้

จนมาถึงวันที่ทั้งสี่คนเรียนจบ คีแรนเองก็ไม่ได้ขัดขวางอีกต่อไปเพราะเขาพอทำใจได้แล้วเลยปล่อยลูกสาวให้สองหนุ่มดูแลอย่างเต็มที่

ส่วนเอดานเขาคอยสนับสนุนลูกชายอย่างเต็มทีและคอยเฝ้าสอนให้ลูกชายเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีอยู่ตลอดเวลาเพราะดูท่างานแต่งน่าจะมีขึ้นเร็วๆนี้

"เราจะไปไหนกันคะ"

ไวโอลินที่ถูกแอลตันดูแลเอาใจใส่จนเธอกล้าพูดกล้าทำมากขึ้นเอ่ยถามเขาในขณะที่นั่งรถออกมากับเขา เธอกล้าแบบนี้เฉพาะกับเขาคนเดียวและก็ในครอบครัวเท่านั่นส่วนกับคนแปลกหน้าเธอยังเหมือนเดิม

"ไปเที่ยว"

เขายิ้มให้เธอและขับรถไปด้วย เขาไปรับเธอมาจากบ้านแต่ไม่ได้บอกว่าจะพาไปไหนเพราะอยากจะทำตัวมีความลับกับสาวน้อยดูบ้างว่าเธอจะทำยังไง

"ไม่เชื่อ"

เธอซบใบหน้าลงกับลำแขนของเขา หลายปีมานี้เขาทำให้เธอเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขาและมีความคิดเป็นของตัวเอง สนิทกับเขามากขึ้นด้วยจนแค่มองหน้าก็รู้ใจ

"แล้วพี่จะพาหนูลินไปไหนได้ค่ะ"

เขาเอามือยี้หัวเธอเบาๆไม่ได้เล่นอะไรกับเธอมากเพราะยังต้องมีสมาธิกับการขับรถไปด้วย แค่นี้กลิ่นผมของเธอก็หอมฟุ้งจนเขาชื่นใจแล้ว

"บอกความจริงมาเลย"

เธอก้มหน้าเอานิ้วเขี่ยๆๆตรงเป้ากางเกงที่มันสงบของเขา นี้คือวิธีล้วงความลับที่มีเธอคนเดียวเท่านั่นที่ทำได้ ถ้ามีคนอื่นกล้าทำแบบนี้เขาจะมีเคราะห์ทันทีโดยเธอจะจัดการเองกับมือ

"พอๆ บอกแล้ว"

คนขับรถถึงกับขนลุกไปทั้งตัว บางครั้งเขาก็แอบติดว่าไวโอลินหื่นกว่าเขาอยู่บ่อยครั้งเพราะเวลาที่เธอต้องการอะไรเธอจะรุกเขาแบบนี้จนเขายอมตลอด

"น่ารักจัง"

เธอกอดแขนเขาต่อเอาหน้าไร้เครื่องสำอางค์ซบไปซบมากับต้นแขนหอมๆของเขา ตั้งแต่ตกลงเป็นแฟนกับเขามาเธอไม่เคยแต่งหน้าเลยเพราะเขาไม่ชอบและเวลาซบเขาก็ไม่ต้องกลัวจะเลอะเสื้อผ้าเขาด้วย

"ไปแต่งงานกัน"

เขาพูดไปยิ้มไปและเลี้ยวรถเข้ามาที่โบสถ์สำหรับจัดงานแต่งพอดี เขากับครอบครัววางแผนเอาไว้นานแล้วว่าจะจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อยสะทีเพราะเขาอยากดูแลเธอเต็มตัวจะแย่แล้วและพ่อเขาก็อยากมีหลานมากๆแล้วด้วย

ไวโอลินเธอยังมีความเป็นคนเดิมๆ เธอนั่งนิ่งๆตัวแข็งทื่อตกใจตื่นเต้นรวมกันในเวลาเดียว เธอพูดอะไรไม่ออกเลยไม่คิดว่าเขาจะเซอร์ไพรส์แบบนี้

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น