ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 117 18+++

คำค้น : แอลตัน,ออสติน,วีโอเลต,ไวโอลิน,แฝด,เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 18.4k

ความคิดเห็น : 22

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:36 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
117 18+++
แบบอักษร

"พี่แค่คุยเรื่องรายงานกับเธอคนนั้นไม่มีอะไรจริงๆ ส่วนเรื่องใจพี่คุยกับแค่หนูลินคนเดียวเข้าใจไหม ไหนบอกพี่สิเข้าใจไหม สบายใจหรือยัง"

เขาเชยคางเธอขึ้นมาให้ใบหน้าเธอเงยขึ้นมามองเขา แอลตันยื่นหน้าไปอธิบายใกล้ๆเธอจนริมฝีปากที่ขยับพูดกระทบกับริมฝีปากของคนที่เอาแต่นิ่ง ความนุ่มนิ่มของริมฝีปากอมชมพูของเธอทำเอาเขาแทบพูดไม่จบ

เธอสั่นไปทั้งตัวใจเต้นตึกๆ พยักหน้าช้าๆ มันเป็นอะไรที่ใกล้เอามากๆใกล้จนเข้าใจลืมความไม่สบายใจหมดสิ้นแล้ว

แอลตันยิ้มบางๆแต่หล่อโฮกจนอีกคนหลับตาปี๋ เธออยากมองต่อแต่กลัวจะอดใจไม่ไหว เขาทำแบบนี้มันชวนนึกถึงค่ำคืนนั่น ยังไงตอนนี้เธอกับเขาก็ได้แค่จับมือกันเพราะพ่อสั่งห้ามออกนอกลู่นอกทาง

"เรามาเข้าใจกันสะหน่อยไหม"

เขายกมือขึ้นแกะเม็ดกระดุมของชุดแซกคอกลมตัวยาวของเธอ มันมิดชิดเพราะปิดตั้งแต่คอนาวไปถึงตาตุ่มแบบนี้เขาชอบและมันก็แกะง่ายเวลาทำอะไรก็แสนจะสะดวก

"นะนะหนู คือ"

เขาทำเธอพูดอะไรไม่ออก เป็นใครจะไม่หวั่นไหวกับผู้ชายตรงหน้า เธอรีบก้มหน้าลงคราวนี้ถึงกับละลายตัวนิ่มหมดเลยก่อนหน้านี้แทบไม่สนใจเพราะมีเรื่องมารบกวนจิตใจแต่ตอนนี้ได้มองเต็มตาเลือดกำเดาแทบพุ่ง้นินอกขาวจ้วยของเขามีกล้ามสวยงามแทบเห็นไปถึงหัวนมสีชมพู ไวโอลินรีบเงยหน้าขึ้นทันที

เขารีบกดเธอลงบนที่นอนมอบบทจูบที่แสนเร่าร้อน ปากหนาไล่งับปากบางที่พยายามหายใจเอาอากาศเข้าปอดราวกับว่าริมฝีปากของเธอเป็นขนมแสนอร่อย

ปากของไวโอลินที่เคยมีสีชมพูระเรื่อตามธรรมชาติซีดลงเหมือนขาดเลือดเพราะบทจูบเร่าร้อนสะจนเลือดไปเลี้ยงปากเธอไม่ทัน

แอลตันหยุดเรื่องกับปากของเธอก้มลงมองเนินอกที่โผล่ออกมานิดๆเพราะเขาปลดเม็กกระดุมไปตั้งสี่เม็ดแล้ว อกที่ไม่เล็กไม่ใหญ่พอดีมือแถมยังแข็งเป็นก้อนสิ่งที่เขาแสนภูมิใจเพราะมันแสดงถึงว่าเขาเป็นเจ้าของคนแรกของมัน

ไวโอลินหัวใจแทบหยุดเต้นเมื่อเห็นรอยยิ้มบนหน้าของแอลตัน  หล่อเหลือเกินใจละลายหมดแล้วไม่หน้ามองเลยจะทำเอาเธอตายคาที่สะตรงนี้

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

วันนี้อัพรั่วๆนะ  จะเร่งให้จบ  ขออภัยถ้ามันเด้งบ่อย

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น