ณวดี / B.crazy'

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : FIERCE GUY 2 [100%] [18+]

คำค้น : หล่อ ดุ ใจร้าย ใจดำ เลือดเย็น อำมหิต เย็นชา เครื่องมือ จ้างรัก เมีย อกหัก ช้ำรัก โหด หื่น หึง หวง 18+

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 30.4k

ความคิดเห็น : 25

ปรับปรุงล่าสุด : 15 ต.ค. 2561 03:59 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
FIERCE GUY 2 [100%] [18+]
แบบอักษร

แพรว? ใครกันเจ้าของชื่อที่เขาเรียก บ้าไปแล้ว เขาต้องเมาจนเพ้อแน่ๆ

“คุณจะบ้าเหรอ ฉันไม่ใช่แพรว ปล่อยฉัน” ฉันพยายามดิ้น ดิ้นจนตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่ามือเขาแปะกาวเอาไว้รึเปล่า ทำไมถึงได้หลุดยากหลุดเย็นขนาดนี้ ยิ่งฉันดิ้นมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกอดรัดตัวฉันมากขึ้นเท่านั้น

“นี่คุณ ฉันบอกว่าให้ปล่อย ปล่อยฉันนะ” 

“ไม่แพรว อย่าไปจากฉันนะ เป็นของฉันเถอะ ฉันรักเธอ”

“กรี๊ด!!!” เขาพลิกตัวขึ้นคร่อมฉัน บ้าที่สุดเลย เขาจะรู้มั้ยว่าฉันกลัวขนาดไหน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยต้องอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงแบบนี้กับผู้ชายคนไหนมาก่อนเลย ถึงแม้ว่าฉันจะทำงานในผับในบาร์ก็เถอะ แต่ฉันก็เป็นแค่เด็กนั่งดริ้งค์เท่านั้น ไม่ได้รับจ๊อบอย่างอื่นเลย

“ปล่อยฉันนะคุณคีย์ มีสติหน่อยสิ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่คุณรักหรอกนะ ปล่อยฉันไปเถอะ”

“อย่าโกหกฉัน อย่าผลักไสฉันเลยนะแพรว ให้โอกาสฉันสักครั้ง แล้วฉันจะทำให้เธอมีความสุขที่สุด ฉันสัญญา”

“ไม่ ฉันไม่ใช่...อื้อ!” ทันทีที่ปากเขาพุ่งลงมาประกบกับปากฉัน นาทีนั้นมันเหมือนหัวใจฉันกำลังถูกกระชากให้หลุดออก ...เขาขโมยจูบแรกของฉัน!

“อื้อ อือ อื้อ!” พอเริ่มมีสติ ฉันก็เดินหน้าขัดขืนทันที แต่ให้ตายเถอะ นี่แรงคนเมาเหรอ ทำไมมันถึงได้เหมือนแรงช้างขนาดนี้ เขาไม่สะทกสะท้านอะไรกับแรงขัดขืนของฉันเลย แถมปากก็ยังเอาแต่จูบเอาๆไม่หยุด ไม่รู้บ้างหรือไงว่าฉันแทบจะขาดอากาศตายอยู่แล้ว ทั้งปากทั้งลิ้นก็แสบไปหมด

“อือ!!!” ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะหมดแรงดิ้นในอีกไม่ช้า เรี่ยวแรงหายใจก็ด้วย โชคดีที่เขายอมถอนจูบออกไปแล้ว และตอนนี้เขากำลังมองหน้าฉันอยู่ สายตาเขาที่มองมาเต็มไปด้วยความรักถ้าฉันเดาไม่ผิด แต่จะให้ฉันดีใจได้ไงกัน ก็เขาไม่ได้รักฉัน 

“คุณคีย์ คุณมองหน้าฉันให้ชัดๆอีกทีนะ ฉันไม่ใช่แพรว ฉันชื่อเมษา เป็นผู้หญิงที่ไม่เคยรู้จักกับคุณเลย ปล่อยฉันไปเถอะ” ฉันพยายามพูดเตือนสติเขาหลังจากที่รีบหายใจเอาอากาศเข้าปอดจนมากพอ ไม่งั้นฉันตายแน่ๆ

“เมษา?” นี่เขาหายเพ้อแล้วใช่มั้ย

“ใช่ ถ้าคุณรู้แล้วก็ปล่อยฉันสิ ฉันจะได้กลับบ้าน” ฉันรู้สึกว่าใจเริ่มชื่นขึ้นมาหน่อย เพราะถึงเขาจะยังไม่หายเมา แต่ก็ดูเหมือนว่าอาการจะโอเคกว่าเมื่อกี้

“คุณคีย์ ปล่อยสิ” ฉันเร่งเร้าเพราะเขาไม่ยอมลุกไปสักที เอาแต่จ้องหน้าฉันอยู่ได้

“ไม่” ห้ะ เดี๋ยวนะ ที่เขาพูดหมายความว่าไง

“ฉันจะไม่ปล่อยเธอไปเป็นอันขาด ฉันรักเธอนะแพรว รักมาก เป็นของฉันนะ” เห้ย! จะบ้าไปกันใหญ่ ตกลงเขายังไม่หายเพ้อหรอกเหรอเนี่ย ก็เมื่อกี้เหมือนเขาจะฟังรู้เรื่องแล้ว บ้าที่สุด แล้วฉันจะทำไงต่อดี 

“กรี๊ด คุณคีย์” ฉันเผลอร้องลั่น เพราะเขาพุ่งลงมาซุกไซ้ดูดดึงซอกคอฉันสลับไปมาทั้งสองข้างอย่างหิวกระหาย

“คุณคีย์ อย่านะ ฉันบอกว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงของคุณไงเล่า...ว้าย!” อยู่ๆเขาก็ดึงเกาะอกฉันลงไปกองอยู่ที่หน้าท้อง ซวยแล้ว แบบนี้เขาก็เห็นของฉันหมดสิ ของรักที่อุตส่าห์สงวนมาตั้งหลายปี

“อื้อ อย่า คุณคีย์ กรี๊ด ปล่อยนะ” ตอนนี้ฉันตกใจจนแทบช็อกเพราะเขาเลื่อนหน้าลงไปดูดนมฉันทั้งสองข้าง แถมขยำซะเต็มแรง เสียงร้องประท้วงกับอาการขัดขืนของฉัน เขาไม่สนใจเลย แล้วคืนนี้ฉันจะรอดมั้ย

“อ้ะ!!!” คราวนี้ตกใจหนักกว่าเก่า เพราะเขาถลกกระโปรงฉันขึ้นมารวมอยู่ที่หน้าท้อง แล้วล้วงมือตัวเองเข้าไปในกางเกงในฉัน ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาลูบๆคลำๆน้องสาวฉันอย่างเอาแต่ใจ แล้วไอ้ตัวฉันก็ดันเป็นอะไรก็ไม่รู้ อยู่ๆมันก็อ่อนแรง แล้วก็เสียวๆร้อนๆตรงนั้นขึ้นมา หรือว่านี่คืออาการของคนต้องการเซ็กส์ ใช่ ต้องใช่แน่ๆ เขากำลังปลุกอารมณ์ฉัน แล้วฉันควรทำไง มันรู้สึกเหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้ ใจมันอยากขัดขืน แต่ร่างกายกลับคล้อยตาม

“โอ๊ย! อื้อ คุณคีย์ หยุด อ้ะ หยุดนะ” ฉันจิกแขนเขาสุดแรง ในขณะที่เขาซุกหน้าอกฉันไปมา มือก็เคล้าคลึงน้องสาวฉันไม่หยุด ไอ้ฉันก็เสียวขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเขาเหมือนจงใจขยี้ตรงจุดอ่อนไหว ฉันก็ยิ่งรู้สึกเหมือนมีไฟร้อนๆแล่นปนไปกับกระแสเลือดในกาย

“ฉันทนไม่ไหวแล้ว” เขาพูดเสียงแหบพร่า ก่อนจะกระชากกางเกงในฉันออกจากขาอย่างไม่ทันตั้งตัว และนั่นเหมือนเป็นการเรียกสติที่ยังคงเหลืออยู่น้อยนิดของฉันให้กลับมา

“คุณคีย์ อย่า ขอร้อง ฉันไม่ใช่แพรว ไม่ใช่จริงๆ หยุดเถอะ”

“อย่าห้ามฉัน ฉันตัดสินใจแล้ว เธอต้องเป็นของฉันคนเดียว” เขาพูดพลางยืนเข่าขึ้นปลดเข็มขัดกางเกงแล้วดึงมันลงมาอยู่แค่เข่าอย่างรวดเร็ว

“คุณคีย์ ไม่นะ” ฉันตกใจจนเกือบจะหัวใจวายครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ ทันทีที่ลูกชายเขาเสนอหน้าออกมาตามคำเรียกร้องของคนเป็นพ่อ ตอนนี้ฉันอยากวิ่งหนี แต่เขายืนเข่าคร่อมตัวฉันไว้ แถมตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นทับฉันลงมาทั้งตัวแล้วด้วย

“อ้ะ!” ฉันรู้สึกได้ถึงความแข็งของเขาที่ตอนนี้เสียดสีอยู่กับกลีบน้องสาวฉัน

“อือ คุณคีย์ ฮือๆ อย่า อย่าทำ” ฉันส่ายหน้าเป็นพัลวัน กลัวจนน้ำตาไหลไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อสัญชาตญาณบางอย่างมันกำลังบอกว่าคืนนี้ฉันคงไม่มีทางรอด

“ไม่ต้องกลัวนะ ฉันสัญญาว่าจะไม่รุนแรง จะทำให้เธอมีความสุขที่สุด” เขาไม่พูดเปล่า แต่จูบซับไปทั่วหน้าฉัน ก่อนฉันจะรู้สึกว่าอีกมือของเขากำลังบังคับเอ็นตัวเองให้ถูไถไปกับร่องของฉัน มันแรงขึ้นๆจนฉันถึงกับได้ยินเสียงเสียดสีระหว่างของแข็งกับความชุ่มฉ่ำ และความเสียวมันมาอีกแล้ว คราวนี้เสียวหนักกว่าเดิมอีก

“อะ อื้อ...” ฉันเสียการควบคุมตัวเองเป็นครั้งที่สองถึงได้เผลอครางออกมา แต่ถึงจะอย่างนั้น จิตสำนึกฉันก็ยังพอรู้ตัวอยู่บ้าง แม้จะเสียการควบคุมร่างกายไปเรียบร้อยแล้ว

“คุณคีย์ อย่าทำฉันเลย”

“บอกแล้วไงไม่ต้องกลัว ฉันจะถนอมเธอสุดความสามารถ” เขามองหน้าฉันแล้วยิ้มบางๆให้เหมือนต้องการให้คำมั่น แต่ฉันจะคล้อยตามคำพูดเขาได้ไง ในเมื่อรู้อยู่เต็มอกว่าเขาเห็นฉันเป็นใครอีกคน

“ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ชื่อแพรว” ทันทีที่ฉันพูดประโยคนี้ รอยยิ้มเขาก็หายไป

“ทำไม รังเกียจฉันมากเหรอ ฉันมันดีสู้ไอ้ฌอนไม่ได้ตรงไหน ทำไมถึงรักฉันไม่ได้ แค่เป็นของฉัน มันจะถึงกับตายเลยหรือไง!”

“ตายสิ เพราะฉันไม่ใช่แพรว!” ฉันฝืนใจเถียงออกไป ก่อนจะเห็นเขานิ่งหลุบตาลงต่ำ 

“ก็ได้” อยู่ๆเขาก็เหลือบสายตาขึ้นมองฉันเหมือนโกรธเคือง

“ในเมื่อไม่ว่ายังไง เธอก็ยังยืนยันจะปฏิเสธ ฉันก็จะพิสูจน์ให้เธอเห็น ว่าฉันไม่ได้มีอะไรด้อยไปกว่าไอ้ฌอน!”

“กรี๊ด!!!” เขาจับฉันอ้าขาแรงๆจนฉันรู้สึกว่ากลีบสาวฉ่ำเยิ้มของฉันมันกำลังแยกออก


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น