ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 101

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.9k

ความคิดเห็น : 27

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
101
แบบอักษร

"ไปไหนกันมาคะ สามหนุ่ม"

ลูกจันทร์ที่วันนี้ทำหน้าที่แม่เต็มตัว เธอเพิ่งกลับมาจากบ้านของพ่อเดย์และพอกลับมาถึงก็ไม่เจอผู้ชายทั้งสามคนเลยทั้งที่รับปากว่าจะอยู่ดูแลบ้านจนต้องมาแอบนั่งดักรอที่ประตูหลังบ้านที่เปิดทิ้งเอาไว้ ร้ายกาจกันทั้งพ้อทั้งลูกนี้คงแอบมีคงามลับถึงขนาดต้องเดินไปกันเลย

"หวัดดีครับแม่"

ออสตินวัยสิบแปดที่เนื้อตัวสกปรก เหงื่อท่วมตัวรีบไปหลบหลังผู้เป็นพ่อทั้งทีท้ดินนำหน้ามาก่อนแล้วแท้ๆ เขาไม่กลัวใครเหมือนพ่อยกเว้นแม่คนเดียว

"หวัดดีครับ"

แอลตันก็ไม่ต่างกันเขากำลังจะจัดวันเกิดอายุครบสิบแปดในอีกไม่ช้า เขาสกปรกมากแต่ก็มิวายไปหลบหลังผู้เป็นพ่อเหมือนกัน เรื่องที่ไปทำมายังไงแม่ก็ไม่มีทางเข้าใจแน่นอน

"กลับมานานแล้วเหรอ เหนื่อยไหมแล้วคุณแคทกับคุณเดย์สบายดีไหม"

เอดานที่สกปรกไม่ต่างจากลูกเข้าไปกอดภรรยาที่ตอนนี้โมโหจนหน้าเขียวเอาไว้ในอ้อมอก เขาเช็ดความสกปรกไปกับตัวเธอ อีกนิดเธอคงรีบเข้าบ้านไปทำความสะอาดไม่ทนเหม็นเหงื่อเขาแบบนี้หรอก

พอผู้หญิงคนเดียวในบ้านเผลอ เอดานก็ส่งสัญญาณมือให้ลูกชายทั้งสองคนของเขาวิ่งเข้าบ้านไป เดี๋ยวเรื่องทางนี้เขาจัดการเอง คนนอนคุยกันทุกคืนจะคุยกันอีกสักเรื่องจะเป็นไรไป

"สองคนหยุดก่อน พี่เอก็ด้วยหยุดเลยนะ ตอบคำถามมาก่อนว่าไปไหนกันมา"

ลูกจันทร์เสียงแข็งใส่ทุกคน เธอกวาดสายตาดุๆมองสำรวจทุกคน เธอออกไปจากบ้านไม่นานทำไมถึงได้กลายเป็นแบบนี้กันไปหมด ยิ่งลูกโตเอดานก็มักจะแอบหนีเธอไปไหนกับลูกอยู่เรื่อยโดนเฉพาะไปหัดยิงปืนกับเรียนต่อสู้

"ไม่มีอะไรหรอก  พี่แค่พาลูกไปเดินเล่น"

เอดานยิ้มสู้งานนี้รอดยาก  เขาโกหกไม่เก่งและเขาก็รู้ว่าเธอรู้ว่าเขาโกหก  ลูกจันทร์ฉลาดเรื่องการอ่านอารมณ์ ความคิด และความรู้สึกของเขา

"แล้วเสื้อผ้าเปื้อนฝุ่น เปื้อนดิน เปื้อนโคน  เนื้อตัวเหม็นๆแบบนี้มันหมายความว่ายังไงคะ"

เธอชี้นิ้วให้เขาดูตามเสื้อผ้าของลูกชายทั้งสอง  เธอจำได้ก่อนออกจากบ้านทุกคนแต่งตัวเรียบร้อยไม่มีใครเป็นแบบนี้

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

​ ​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น