ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 96

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.5k

ความคิดเห็น : 43

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
96
แบบอักษร

"เด็กๆงอแงไหมคะ"

ลูกจันทร์เดินมานั่งบนตักสามีของเธอ สองมือโอบรอบคอหอมแก้มซ้ายทีขวาทีด้วยความคิดถึง เขาไปส่งลูกๆมาคั้งพักใหญ่กว่าจะกลับโดยไม่ให้เธอติดตามไปด้วยเพราะเกรงว่าเธอจะไม่ใจแข็งปล่อยให้ลูกๆเดินจากอกเข้าไปในโรงเรียน

"นิดหน่อยจ๊ะ วันนี้สองสาวไม่มาเรียนก็เลยมีแอบอยากกลับบ้าน"

ปกติเขาจะต้องจอดรถรอให้คีแรนมาส่งลูกสาวเขาถึงจะพาสองหนุ่มรถจากรถแต่วันนี้สองสาวต้องหยุดเรียนเพราะไม่สบายลูกชายสองคนของเขาเลยเกือบจะไม่ยอมลงจากรถ

"อ้าว หนูวีกับหนูลินเป็นอะไรคะ"

อาการของคนคิดถึงสามีถึงกับเอาใบหน้าซบไปตรงระหว่างร่องนมของเขาที่เธอจัดการปลดเสื้อเขาที่ขว้างทางออกไปแล้ว ลูกไม่อยู่มันเป็นเวลาของคนเป็นพ่อเป็นแม่จริงๆ

"ไม่เป็นอะไรมากหรอก มีไข้นิดหน่อย พี่แวะไปดูมาแล้วก่อนกลับบ้าน"

บ้านคีแรนอยู่ไม่ห่างจากบ้านเขาเท่าไร เขาเลยแวะไปดูอาการของสองสาวมาแล้วและเอาขนมที่สองหนุ่มแบ่งออกมาจากกระเป๋าตัวเองเอาไปให้สองสาวด้วย

"แล้วอยากวัดไข้บ้างไหม"

ลูกจันทร์ปลดสายเดียวที่ใส่อยู่ของเธอออกทางไหล่ โดยมีมือใหญ่ช่วยปลดและความใจของเขาสายเสื้อของเธอขาดปลิ้วไปเรียบร้อยแล้ว

"ก็นิดๆ ไม่รู้มีใครตัวร้อนไหม"

เขารีบปลดสายเสื้ออีกข้างของเธอออกจนชุดร้นลงไปกองอยู่ที่เอวของเธอเผยให้เห็นหน้าอกอวบที่มีบราแบบเกาะอกปกปิดอยู่ น่ากินไม่เปลี่ยนเลยแม้ลูกๆวัยห้าขวบของเขายังมีมาแอบจับบ้างเวลางอแง

"ผอมไปนะ"

สองมือหน้าเคล้นคลึงไปที่เอวบาง เขามักใช้ความกว้างของเอวเธอบ่งบอกว่าช่วงนี้เธอผอมไปไหมอยู่ตลอดและวันนี้มันก็ดูจะเล็กลงกว่าวันก่อน มันน่าจับตีก้นสะจริงบอกกี่ครั้งแล้วว่าให้ดูแลตัวเองให้มากกว่าดูแลเขา

"ไม่ได้กิน หลายวัน"

เธอพูดไปกลืนน้ำลายไปเหมือนกับหิวอะไรบางอย่างที่ไม่มีใครเข้าใจนอกจากเอดาน  หนุ่มใหญ่ถึงกับครางในลำคอด้วยความหิวไปตามเธอ  เมียยั่วขนาดนี้ใครจะไปอดใจไหว

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

คำเตือน!!! เตรียมเลือดด้วยนะ


​ ​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น