ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 95

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 21.2k

ความคิดเห็น : 49

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
95
แบบอักษร

"ของขวัญค่ะ"

งงานเลี้ยงของเด็กๆเริ่มขึ้น ในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น สองสาวจากบ้านคีแรนมีของขวัญมามอบให้พี่ชายของเธอทั้งสองคนด้วย ของขวัญที่ทำเองกับมือโดยที่แม่เป็นคนสอนมา

"ขอบคุณครับ"

ทั้งออสตินและแอลตันรับของขวัญด้วยความดีใจ การ์ดใบเล็กๆเขียนข้อความว่ารักเป็นอะไรที่เด็กวัยสามขวบยิ้มจนแก้มแทบฉีกก่อนจะเอาไปฝากไว้ที่แม่และพาสองสาวไปเล่นต่อในห้องของเล่นของพวกเขา

"มาบ้านนี้ทีไรต้องเล่นจนหลับทุกที"

งานเลี้ยงเลิกแล้วนางฟ้าตัวน้อยของคีแรนก็หลับคากองของเล่นพอดีเหมือนกัน คีแรนอุ้มลูกสาวทีเดียวสองคนพาดบ่าเตรียมพากลับบ้าน

"ถ้าไม่หลับต้องร้องไห้กันแน่ๆ"

เจด้าลาทุกคนเตรียมพร้อมกลับบ้าน เพราะอีกสองวันงานเลี้ยงก็จะมีขึ้นอีกทีบ้านของเธอ เด็กๆจะได้เจอกันอีกและถึงวันนั้นลูกของเธอต้องร้องไห้จามพี่ๆทั้งสองคนลั่นบ้านแน่ๆเพราะติดกันขนาดนี้

"ผมสองคนขอหอมแก้มน้องก่อนกลับได้ไหมครับ"

แอลตันกับออสตินกระตุกขากางเกงของคีแรนไม่ยอมหยุดจนร่างใหญ่ต้องย่อตัวนั่งให้สองหนุ่มหอมแก้มลูกสาวเขาอย่างฝืนๆ กล้าแต่เด็กแบบนี้ต้องเป็นเพราะพ่ออย่างเอดานสอนมาแน่ๆ

กว่าจะจากลากันจริงๆเอดานต้องไปคว้าตัวลูกชายมากอดเอาไว้เพราะสองหนุ่มที่ได้หอมแก้มสาวๆตามที่ขอแล้วแต่ไม่ยอมให้สองสาวกลับสะงั้นทำท่าจะง้อแงขึ้นมาจนเอดานต้องเข้ามาร่วมวงด้วย

คีแรนรีบจ้ำอ้าวพาลูกสาวเขาขึ้นรถตามด้วยเจด้าที่ไม่อยากกลับเท่าไรเพราะยังมีเรื่องพูดคุยอีกมากมายแต่นั่นแหละหมดเวลาโม้แล้วได้เวลาทำหน้าที่เมียกับแม่ต่อแล้ว

ลูกจันทร์รีบช่วยเอดานพาสองหนุ่มเข้าบ้านเพราะตอนนี้มันต่างจากตอนที่สองสาวมา ลูกของเธอร้องไห้จ้าเมื่อรถบ้านคีแรนกลับออกไปเป็นอย่างนี้ทุกครั้งไป  ก็สองสาวน่ารักไม่แปลกที่ลูกของเธอจะติดน้องๆ

ความวุ่นวายก่อตัวขึ้นบางๆแต่มันคือความสุขของทั้งสองบ้านโดยที่ทุกคนยินดีให้มันเกิดขึ้นโดยเฉพาะคนเป็นพ่อที่รักลูกยอมสละทุกอย่างเพื่อลูก

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น