ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 93

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.2k

ความคิดเห็น : 38

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
93
แบบอักษร

"ลูกจันทร์เป็นไงบ้าง"

เจด้าที่กำลังเตรียมตัวจะคลอดเข้ามาเยี่ยมลูกจันทร์ที่คลอดก่อนเธอเพื่อหงังให้ตัวเธอเองคลายความตื่นเต้นลง ที่เธอสองคนไม่คลอดวันเดียวกันเพราะอยากให้ลูกชายฝาแฝดของของบ้านเอดานเป็นพี่ชายของลูกสาวบ้านคีแรน

"เกือบแย่เหมือนกันถ้าไม่ได้พี่เอคอยช่วย"

ลูกจันทร์ยิ้มให้เพื่อนสาวทั้งที่ตัวเองยังนั่งอยู่บนเตียง เธอผ่าคลอดแผลยังคงเจ็บอยู่และเอดานก็ไม่ให้เธอทำอะไรจนกว่าแผลจะหายสนิท ทำได้แต่ให้นมลูกเท่านั่นเองเธอแค่นี้เธอก็เพลียและเจ็บแผลมากแล้ว ลูกแฝดของเธอตัวใหญ่ดิ้นเก่งฤทธิ์เยอะตั้งแต่ลืมตาดูโลกเลยละ

"ตื่นเต้นจัง"

เจด้ามองบรรยากาศรอบๆห้องพักฟื้นด้วยความตื่นเต้นอีกไม่กี่ชั่วโมงเธอจะได้เจอหน้าลูกแล้ว ไม่รู้ลูกจะเหมือนใครไม่รู้จะทนความเจ็บได้เท่าครึ่งหนึ่งของลูกจันทร์ไหม

คีแรนกุมมือภรรยาของเขาแน่น มือเล็กๆเย็นเฉียบคงเป็นเพราะตื่นเต้น นี้อุส่าพามาผ่อนคลายยังไม่ดีขึ้นอีกเหรอยัยตัวแสบ

"สองหนุ่มมารายงานตัวแล้วครับ"

เอดานพาลูกชายของเขาทั้งสองคนเข้ามาพอดี เพราะญาติๆของลูกจันทร์พากันมาเยี่ยมหลานและเจาอยากให้เธอพักผ่อนเลยขอพาเด็กๆไปโชว์ตัวอยู่อีกห้องหนึ่ง

"ตั้งชื่อหรือยังครับคุณพี่"

คีแรนรีบเข้าไปดูหนุ่มน้อยทั้งสองพร้อมกับพาภรรยาเข้าไปดูด้วย สองหนุ่มหน้าตาถอดแบบเอดานมาแป๊ะจนเขานึกว่าบ้านนี้ได้ลูกแฝดสามทีเหอะ เหมือนมากจนเขานึกอิจฉากลัวว่าลูกสาวของเขาจะออกมาไม่เหมือนเขาแบบนี้

"คนนี้ออสติน ส่วนคนนี้แอลตัน"

เอดานแนะนำลูกชายของเขาอย่างภาคภูมิใจ ผลผลิตที่ออกมาได้บล๊อดเดียวกับเขาเลยราวกับว่าเข้าไปวาดหน้าวาดตากันตั้งแต่อยู่ในท้องของแม่

"แยกออกได้ยังไง เหมือนกันมากเลยนะคะ"

เจด้ามองคนทางซ้ายทีขวาทีสลับกัน เด็กสองคนเหมือนกันมากจนแยกไม่ออกเลยทั้งที่เธอมองแล้วมองอีกก็ยังไม่เห็นความแตกต่างเลยสักนิด

"พี่เอเขาแอบปักชื่อลงกับของใช้ของลูกทุกชิ้นนะสิถึงได้รู้"

ลูกจันทร์แอบชี้ไปที่ปลายผ้าคลุมของลูกทั้งสองของเธอ มีตัวหนังสือเล็กๆอยู่ตรงนั่นบ่งบองความเป็นเจ้าของโดยเอดานเป็นคนทำเองกับมือ

เจด้ารีบหันไปหาคีแรนและใช้สายตากึ่งบังคับให้เขารีบกลับไปทำอะำรแบบนี้บางเพราะเธอคงแยกลูกไม่ออกเหมือนกันถ้าออกมาเหมือนกันมากแบบลูกของลูกจันทร์

ทั้งห้องก็เลยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเพราะคีแรนส่ายหน้าพัลวันล่ามไปถึงส่งสายตาให้เอดานช่วยเขา  และเอดานที่ส่ายหน้าตอบก็หนีไม่พ้นเพราะอีกชั่วโมงต่อมาเสื้อผ้าเครื่องใช้บางชิ้นของลูกสาวบ้านคีแรนก็ถูกส่งมาให้เอดาน

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}