ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 90

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 21.7k

ความคิดเห็น : 45

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 300
× 0
× 0
แชร์ :
90
แบบอักษร

"พร้อมนะ"

หลังจากเรื่องของลูกจันทร์จบลงงานแต่งก็เร่งเข้ามาทุกทีเพราะท้องของสาวๆเริ่มโตมากขึ้นทุกวันโดยเฉพาะท้องแฝดใหญ่กว่าปกติเป็นเท่าตัวเขาถึงได้รีบพาเธอมาหาพ่อกับแม่ของเขาส่วนพ่อกับแม่ของเธอเขาผ่านด่านมาฉลุยแล้ว

"ค่ะ"

ร่างบางที่โตแต่ท้องกุมมือชายหนุ่มเอาไว้แน่น งานนี้ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรบ้างเพราะเธอกับเขาเตรียมงานแต่งไปเกินครึ่งแล้วโดยไม่บอกกล่าวทั้งสองท่าน อีกอย่างนี้เป็นครั้งแรกของการพบหน้าครอบครัวของเขาที่ไม่รู้จะดุหรือเปล่า

เขาพาเธอเดินเข้าบ้าน ประคบประหงมดูแลอย่างดีนี้ถ้าอุ้มได้เขาคงอุ้มเธอเดินไปแล้ว คิดดูเหอะว่าดูแลดีขนาดไหน

"คีแรนแกยังจำบ้านนี้ได้อีกเหรอ"

ทันทีที่ลูกชายตัวดีเดินเข้ามาผู้เป็นพ่อก็จัดการต้อนรับด้วยน้ำเสียงอันดุดัน จนทำให้คนท้องตกใจกำมือสามีของเธอแน่นกว่าเดิมและนั่นทำให้พ่อของคีแรนเบาน้ำเสียงลงเพราะเห็นใจหญิงสาวที่ไม่ได้ผิดอะไรนอกจากโดนลูกชายเขาหลอกล่อมา

"ขอโทษครับพ่อ"

คีแรนก้มหัวขอโทษพ่อของเขา ตั้งแต่เขาเจอเจด้าก็แทบไม่ได้กลับบ้านเลยไม่แปลกที่จะโดนดุตั้งแต่ย่างเท้าเข้ามา

"ไม่เห็นหัวฉันแล้วจะพากันมาที่นี้ทำไม"

คนเป็นพ่อย่อมมีความน้อยใจที่อยู่ๆลูกก็ประกาศกับทุกคนว่าจะแต่งงานแต่เขากลับไม่รู้เรื่องแถมงานแต่งยังจัดที่โรงแรมอื่นไม่ใช่โรงแรมของครอบครัวอีกมันน่าไล่ออกจากความเป็นลูกสะจริง

"พ่อครับ ผมกับเจด้าขอโทษครับ"

ไม่ใช่ชายหนุ่มคนเดียวที่ก้มหน้านั่งลงกับพื้นยังมีหญิงสาวท้องโตนั่งลงข้างๆด้วย เขามันดื้อทำอะไรไม่คิดสมควรแล้วที่จะเป็นแบบนี้และยังลากเมียมาลำบากด้วยอีก

"เห็นกับหลานที่กำลังจะเกิดหรอกนะ ถ้าคราวหน้าทำอะไรข้ามหัวฉันอีกละก็ จะหาว่าฉันไม่เตือน"

ทนเห็นลูกลำบากพอทนได้แต่เห็นหลานในท้องลำบากไม่ได้เขาก็จำต้องยกโษให้ ประคองสะใภ้คนใหม่ขึ้นมานั่งบนโซฟาให้สบายตัวส่วนลูกชายช่างมันคงดูแลตัวเองได้และเรียกแม่บ้านเอาขนมของว่างมาให้ลูกสะใภ้ของเขาชุดใหญ่

"กี่เดือนแล้ว"

พอใจรับเป็นสะใภ้น้ำเสียงสนทนาก็เปลี่ยนไปแถมมีรอยยิ้มให้ด้วย ดูพ่อเขาสิเปลี่ยนไปได้ขนาดไหน นี้ออกแนวหลงหลานตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า

"ห้าเดือนครับ"

คีแรนรีบแทรกหน้าเข้ามาในวงสนทนาเพราะเขากลัวว่าพ่อจะลืมหน้าเขา อีกหน่อยพอมีหลานเต็มบ้านเขาคงกลายเป็นแค่อากาศสำหรับพ่อแน่ๆ

"นึกว่าใกล้คลอดแล้วสะอีก"

ผู้สูงวัยมองท้องโย่ๆที่ดูขะใกล้คลอดเพราะมันดูโตสะเหลือเกิน ยิ่งเทียบกับตัวลูกสะใภ้ของเขาแล้วด้วยดูเหมือนว่าเธอจะแบกท้องของตัวเองไม่ไหวเอาสะด้วยนะ

"ท้องแฝดก็ต้องใหญ่สิครับพ่อ"

คีแรนยิ้มอย่างภาคภูมิ  เขาเก่งพาหลานมากราบพ่อคราวเดียวสองคน

"แฝดเลยเหรอวะ"

ว่าที่คุณปู่ถึงกับหัวเราะลั่นด้วยความสุขใจ มีหลานทั้งที่เขาก็มีทีเดียวสองคนแบบนี้ในแวดวงสังคมคงไม่มีใครสู้เขาได้อีกแล้วละ

"ครับ ผู้หญิงทั้งสองคน"

คีแรนรีบอวดเรื่องลูดแฝดของเขากับคนทั้งบ้าน เขาอวดยันแม่บ้านที่เดินเอาขนมนมเนยเข้าเสริฟ เขาน้ำยาดีขนาดนี้จะเก็บเอาไว้ยินดีคนเดียวได้ยังไง

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น