ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 89

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 18.8k

ความคิดเห็น : 49

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
89
แบบอักษร

"ไม่สบายหรือเปล่าคะ"

แคธารีนถามสามีของเธอต่อหน้าทุกคนที่อาจเรียกได้ว่าสนิทจนสำคัญเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันเลยไม่มีอะไรต้องปิดบัง

"มึงจะไม่แต่งหรือไงไอ้เอดาน ถ้ามึงมากเรื่องกุจะยึดทั้งลูกมึงลูกกูคืน"

มอร์แกนลอยหน้าลอยตาพูดเหมือนก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเหตุการณอะไรเกิดขึ้น เขายอมรับเขามันใช้แต่อารมณ์ตัดสินเรื่องแย่ๆไป ไอ้เอดานมันก็ไม่ได้ดูแย่หรือเลวร้ายอะไรนอกจากจะแก่ไปหน่อยแจ่มันก็แข็งแรงคงจะอยู่กับลูกสาวเขาไปได้อีกนาน เผลอๆเขาอาจตายก่อนมันก็ได้ ให้แต่งกันไปสะเขาจะได้รับมาไว้ในบ้านเดียวกันไใอนากปล่อยลูกสาวที่กำลังท้องไปทำงานลำบาก เขาใช่คนใจร้ายใจดำสะหน่อย

"ทำไมยอมง่ายจัง"

แคทธารีนเอียงหน้าถามสามีตัวดีของเธอ ก่อนหน้านี้ตั้งท่าไม่ยอมอย่างเดียว วันนี้ยอม ยอมหมดทุกสิ่งเป็นอะไรของเขาหัวก็ไม่ได้กระแทกพื้นสะหน่อย

พอนึกได้มือเล็กๆของคุณภรรยาอย่างแคทธารีนก็รีบจับหน้าจับตาสามีหันๆดูว่าที่หัวของเขามีแผลไหม

"เพราะพี่รักลูกของพี่มากกว่าทุกสิ่ง"

มอร์แกนยิ้มให้กับคู่ชีวิตของเขาและเผื่อแผ่รอยยิ้มไปถึงลูกสาวที่ยืนอยู่ข้างๆนอกนั้นเขาไม่ได้ยิ้มให้ใครเลย ถึงจะยอมก็ใช้ว่าจะยิ้มให้ง่ายๆนะยังคงมีฟอร์มเอาไว้นิดๆ

"ป๊ะป๊า"

ลูกจันทร์ปล่อยน้ำตาออกมาอีกรอบ คนท้องอย่างเธออาจอ่อนไหวง่ายไปนิด แต่ก็สมแล้วกับความรักความเมตตาที่มอร์แกนมีให้เธอไม่เคยเปลี่ยน ให้อภัยเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

"เด็กน้อยของป๊ะป๊าไม่ร้องแล้วนะ โตจนเป็นแม่คนแล้วร้องไห้ขี้แยเป็นเด็กไปได้"

เขายี้หัวลูกสาวอย่างเอ็นดู ในสายตาเขาลูกจันทร์ยังคงเด็กเสมอแต่ก็ต้องยอมรับออกมาจากใจว่าเธอโตแล้วและกำลังจะเป็นแม่คนไม่อย่างนั่นเขาคงโอ๋เธอมากกว่านี้

"ในท้องนี้สองคนนะคะ"

ลูกจันทร์แจ้งข่าวดีที่น้อยคนนักจะได้รู้ต่อหน้าพ่อของเธอ ไม่ใช่แต่มอร์แกนที่ยินดีจนพูดไม่ออกแต่แคทธารีนก็ด้วยร่วมไปถึงเคโอที่ยิ้มแก้มแทบฉีก เธอเก็บเรื่องนี้เป็นความลับมาตลอดจะบอกก็แต่เอดาน เจด้าและคีแรนเท่านั่นเพราะกลัวว่าถ้ามีคนรู้มากๆเธออาจถูกแยกออกจากเอดานเพราะงานที่หนักหนาในร้านขนม

"หลานตาเป็นแฝดเหรอเนี้ย"

มอร์แกนยิ้มกว้างกว่าเดิม เหมือนเขาได้ของขวัญชิ้นใหญ่ มันช่างมีค่ามากมายสะเหลือเกิน

"ครับ ลูกของผมกับลูกจันทร์เป็นผู้ชายทั้งคู่ครับ"

เอดานยิ้มตอบอย่างภาคภูมิใจ เขาอยากอวดใครๆมานานแบ้วว่าน้ำยาของเขาดีแค่ไหนแต่เมียห้ามเอาไว้วันนี้ละถึงเวลาแล้วที่จะประกาศให้โลกรู้

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น