ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 88

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 20.9k

ความคิดเห็น : 63

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
88
แบบอักษร

"ไม่แพ้แล้วค่ะ  เริ่มดิ้นเก่งแล้ว"

ลูกจันทร์ยิ้มทั้งน้ำตาต่อหน้าพ่อของเธอและทุกๆคน เธอไม่คิดว่าพ่อจะเมตตาเธอกับลูกถึงขนาดนี้ทั้งที่เธอทำตัวไม่น่ารักตั้งมากมาย

"ร้องไห้ทำไม คนท้องเขาห้ามร้องไห้"

มอร์แกนเช็ดน้ำตาให้ลูกสาวของเขา เขาไม่เคยนึกโกรธหรือเกลียดอะไรบุตรสาวคนนี้เลยนอกจากเอาอารมณ์ชั่ววูบมาตัดสินปัญหาจนมันเลยเถิดมาแบบนี้ เขามันโง่นักที่ปล่อยลูกให้ไปลำบาก

"ลูกจันทร์กับพี่เอ เอาเงินหนึ่งล้านมาให้ป๊ะป๊าค่ะ"

ลูกจันทร์ที่มีเอดานขยับมายืนเคียงข้างยื่นสมุดบัญชีที่มียอดเงินฝากหนึ่งล้านบาทให้กับมอร์แกน วันนี้ท้องของเธอครบห้าเดือนพอดี เธอหวังว่าวันนี้จะเป็นวันที่มีความสุขที่สุดอีกวันเป็นของขวัญให้กับครอบครัวเล็กๆของเธอ

"เอาไปจัดงานแต่ง ไม่พอก็มาเอาเพิ่ม อย่าให้กูต้องเสียหน้า"

มอร์แกนยื่นสมุดบัญชีส่งให้เอดานแล้วรีบชักมือกลับ หันมามองเมียกับลูกสาวต่อ ทำเป็นไม่สนใจอีกคนทั้งที่ใจยังคงห่วงว่ามันจะจัดงานแต่งให้ดีได้ไหม รสนิยมมันจะแย่เหมือนหน้าตาของมันหรือเปล่า หรืองานจะดูแก่ตามวัยของมันจนไม่เหมาะกับลูกของเขา

ลูกจันทร์หันมองหน้าเอดานกับแม่แคทของเธอสลับกัน งงยิ่งกว่าไก่ตาแตกสะอีก หรือว่าหูของเธอได้ยินเสียงเพี้ยนไป พ่อของเธออาจไม่ได้พูดแบบนั้นแต่พ่อของเธอก็ยื่นสมุดบัญชีให้สามีของเธอนะ

แคทธารีนก็อึ้งเหมือนกันเธอมองมอร์แกนจนตาค้าง เธอยังไม่ได้ออกโรงเรืรองนี้ม่กมายเลย ทำไมเขายอมง่ายจังแล้วไอ้ทีฟาดงวงฟาดงาก่อนหน้านี้ละหายไปไหน

เอดานมองสมุดบัญชีกับหน้าของมอร์แกนสลับกัน เขาคงหูฟาดไปละมั้ง พ่อตาเขาจะมายอมอะไรง่ายๆแบบนี้มันเป็นไปไม่ได้หรอก

เจด้าที่ท้องโยนไม่แพ้ลูกจันทร์เธอกำลังนั่งพักให้หายเหนื่อยอยู่ตรงโซฟารีบเดินมาด้วยความตกใจเธอนึกว่าเธอหูฟาดรีบสะกิดคีแรนยกใหญ่ให้หันมาพูดกับเธออีกครั้ง

เคโอแอบหัวเราะคิกคักออกมา คนมันไม่เคยมีหบายพอจะมีเข้าหน่อยเห่อสะใจอ่อนไปหมดกลัวหลานจะไม่รัก

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น