ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 87

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.9k

ความคิดเห็น : 46

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
87
แบบอักษร

"ไอ้เอดาน"

ร่างใหญ่ที่นั่งเงียบได้แค่พักเดียวก็ลุกพรวดขึ้นอีกครั้ง ครั้งนี้เขาเดือดปุดๆมากกว่าเดิม เมื่อเห็นเอดานคนที่เขาควรจะไปหาวันนี้กำลังเดินตรงมาทางที่เขานั่งอยู่และมันยังทำท่าทางเหมือนไม่เห็นหัวเขาอีก

"เงียบ นั่งเฉยๆ"

แคทธารีนเธอใช้ไม้อ่อนกับเขามามากพอแล้วถึงเวลาเอาจริงสะทีเพราะผลต่อไปจากนี้เธอเชื่อว่ามันจะดีที่สุด เธอกดไหล่ของเขาให้นั่งลงและเธอก็นั่งลงข้างๆ เดี๋ยวเถอะแม่จะตีให้เนื้อเขียวดื้อจริงๆบอกให้นั่งนิ่งๆไม่เคยฟัง

"แคทนัดมันมาที่นี้เหรอ นั่นลูกสาวของเรา ท้อง"

มอร์แกนเห็นลูกสาวของเขาเต็มสองตา เธอห่างอกเขาไปห้าเดือนเต็ม เขาปิดหูปิดตาไม่ยอมรับฟังข่าวของเธอเลยเพราะคิดว่าเธอจะไปไหนไม่รอดแต่วันนี้กลับเดินท้องโย้มากับไอ้เอดานผู้ชายที่เขาไม่อยากยกลูกสาวให้กับมัน

"พี่เดย์"

แคทธารีนรีบประคองสามีของเธอที่ลุดพรวดขึ้นมาแล้วก็เป็นลมกลางอากาศสะอย่างนั้น โชคดีที่มีบอดี้การ์ดอยู่ใกล้ๆเลยเข้ามาช่วยเธอประคองเขาได้ทัน ไม่งั้นเธอกับมอร์แกนได้ลงไปกองกับพื้นทั้งคู่แน่เขาตัวใหญ่ใครจะไปรับไหว

"ป๊ะป๊าค่ะ ป๊ะป๊า"

ในห้องสีขาวขนาดใหญ่ ไร้ผู้คนมีเพียงบุคคลที่ถูกเชิญให้เข้ามาเท่านั้น กำลังยืนรอบเตียงคนไข้ที่หลับไหลไม่ได้สติ โดยมีลูกจันทร์ยืนอยู่ใกล้คนไข้มากที่สุดพร้อมกับแม่ของเธอ

ลูกจันทร์คอยดูแลพ่อของเธอไม่ห่าง  คอยจับมือขึ้นมาบีบมานวดด้วยควาทเป็นห่วงตลอดเวลาทั้งที่ทุกคนแนะนำให้เธอนั่งพักแต่เธอก็ดื้อทีทจะทำแบบนี้

"สงสัยจะดีใจที่จะมีหลานจนเป็นลม ทำไมมันไก่อ่อนแบบนี้วะ"

เคโอที่เปิดประตูเข้ามาพร้อมคำพูดที่ช่วยให้ทุกคนยิ้ม เพราะหมอตรวจอาการมอร์แกนแล้วไม่มีอะไรผิดปกติรอแค่ให้ตื่นขึ้นมาก็กลับบ้านได้แล้ว

"กูไม่ได้ไก่อ่อน"

เสียงใหญ่ปลุกคนไข้ให้ตื่นขึ้นมาพอดี ใครไปเชิญมันมาวะเนี้ย คนกำลังหลับมันยังมาปลุก ดูนิสัยมันเถอะน่าเกลียดจริงๆ

"มึงไม่ได้ไก่อ่อนแล้วมึงเป็นลมทำไม  ลูกจันทร์ไปยืนใกล้มันทำไม  มันไม่รักก็ไปยืนไกลๆไม่ก็กลับไปเลย"

เคโอแหวกวงล้อมของเอดานและคีแรนที่ยืนอยู่ตรงข้ามกับลูกจันทร์และแคทธารีน  เขาเข้ามายืนแทนสองหนุ่มแบ้วก็ยื่นหน้าไปยียวนกวนประสาทมอร์แกน

"เป็นยังไงบ้างลูก  แพ้ท้องไหม"

มอร์แกนที่ไม่ได้เป็นอะไรลุกขึ้นคว้ามือลูกสาวมาจับ  ส่วนมืออีกข้างลูบไปที่ท้องนูนๆในนั่นมีหลานของเขาที่กำลังจะลืมตาดูโลกในไม่ช้านี้

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น