ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 84

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 22.8k

ความคิดเห็น : 49

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
84
แบบอักษร

"ลูกจันทร์เป็นอะไรคะ หรือว่า"

เจด้าเดินดุ่มๆมาถึงร้านขนมก่อนคีแรน เธอเห็นเพื่อนนั่งดมยาดมก็รีบเข้าไปหาด้วยความเป็นห่วง เธอไปแปปเดียวเองแต่ดูลูกจันทร์อาการหนักหนาเอาการอยู่

"หรือว่าอะไรเจด้า ลูกจันทร์แค่เวียนหัวเฉยๆ"

ลูกจันทร์เอ็ดเพื่อนของเธอเบาๆ ก่อนจะหลับตานอนพิงเก้าอี้ต่อ เธอยังไม่อยากให้เอดานหวังอะไรมากมายเขายังต้องใช้แรงกายสู้กับว่าที่พ่อตาอย่างพอของเธอ เธอไม่อยากให้แรงใจของเขามาบั่นทอนแรงกาย

"อะไรของมึงไอ้คีแรน"

เอดานที่คอยยืนมองเมียของตัวเองอยู่หันมาดุคีแรนคู่หูแห่งห้องอบขนมของเขาที่มาเกาะแกะแขนเขาอย่างกับผู้หญิงน่ารำคาญ อะไรของมันหายไปแปปเดียวกลับมาแต๋วแตกสะงั้น

"ผมสงสัยว่าเมียเราสองคนจะท้อง เจด้าก็ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาเยอะแยะเลย"

เขาโดนเจด้าดุเรื่องเสียงดังมาตลอดทางที่เดินกลับก็เลยพยายามจะพูดอะไรเบาๆแต่เอดานดูจะไม่เข้าใจเขาจนเขาต้องเสียงดังเหมือนเดิม ดีนะที่ลูกค้าออกไปหมดแล้วไม่งั้นเจด้าดุเขาอีกแน่ๆ

"มึงอย่ามามัวนะ กูไม่ใช่เพื่อนเล่น"

เอดานก็ใช่ย่อยเขาก็เสียงดังแข่งกับคีแรน ใบหน้าของเขาตลกมากจนเจด้าแอบขำส่วนลูกจันทร์ขำไม่ออกเพราะความพะอืดพะอมแต่เอดานไม่รู้ตัวว่าเขาตลกแค่ไหนเพราะใจเขากำลังจดจ่อกับคำตอบของคีแรน

"ลูกจันทร์คงแพ้ท้องและมั้งหน้ามืดเป็นลมแบบนั่น"

คีแรนวิเคราะห์อาการที่เขาพอจะรู้มาบ้างให้เอดานฟัง ถึงเขาจะเด็กแต่ความรู้เขาพอจะรอบตัวอยู่นะส่วนอย่างเมียเขานี้เรียกว่าโชคดีแค่หงุดหงิดอาการอย่างอื่นไม่มี

"ทำไงต่อละที่นี้ ไปโรงพยาบาลไหม หรือว่าต้องไปพาหมอมา ลูกจันทร์เอาอะไรไหมพี่ไปหยิบให้ ไม่สิต้องไปซื้อของมาบำรุง คีแรนมึงไปเอารถออกเดี๋ยวนี้"

เอดานวิ่งวุ่นไปทั่วร้าน เขามาหาลูกจันทร์จับตัวเธอดูนู้นดูนี้คลำท้องแล้วก็วิ่งไปหน้าร้านทำเหมือนจะออกไปแล้วกลับเข้ามาอีกทำเหมือนจะเข้าครัว วุ่นวายอยู่คนเดียว ความรู้สึกเขามันมากกว่าตื่นเต้น มันร่วนไปหมดจนเขาทำอะไรไม่ถูก

"พี่เอค่ะ นั่งลงก่อนลูกจันทร์เวียนหัว"

ลูกจันทร์ต้องปรามสามีของเธอเพราะไม่มีใครกล้าพูด เขาเป็นอะไรขนาดนั่นยังไม่มีความแน่ใจเลยว่าเธอท้อง ดูเขาสิอย่างกับคนมีลูกแล้วดีใจจนออกนอกหน้า

"แต่ถ้าลูกจันทร์ท้องเราต้องเตรียมตัวกันแล้วนะ"

"กว่าจะรู้ผลก็ต้องรอพรุ่งนี้เช้า วันนี้เราปิดร้านให้ลูกจันทร์พักดีกว่านะคะ"

เจด้ายังคงอดขำเอดานไม่ได้ เขาไม่เหลือมาดหน้าดุๆเลย ดีใจว่าตัวเองจะมีลูกสะจนนั่งไม่ลง

"ทำไมครวจเดี๋ยวนี้ไม่ได้ละ ไปตรวจเลยสิเจด้า ฉันอยากรู้"

คีแรนเทที่ตรวจครรภ์ในถุงออกมาหยิบอันนู้นอันนี้ขึ้นมาดู มันมากมายจนเขาเลือกให้เธอใช้ไม่ถูกเลย ตอนนี้มีอยู่ในมือห้าอันเดี๋ยวจะให้เธอตรวจทั้งฟ้าอันเลย

"ต้องรอฉี่แรกของวันนะคะคุณคีแรน อดทนรอก่อน"

เจด้าเก็บอุปกรณ์เข้าถุงเหมือนเดิม ถึงเธอจะดีใจไม่น้อยกับเรื่องนี้แต่เธอก็รอคอยได้เพราะยังไงลูกในท้องก็ไม่หนีไปไหน

"ไปโรงพยาบาล ไปกันหมดนี่แหละ รอไม่ไหวแล้วโว้ย"

คีแรนรีบวิ่งเข้าไปหยิบกุญแจรถในห้องอบขนมก็จะวิ่งอย่างดี้ด้าดีใจออกมา ใบหน้าเขาตอนนี้มีแต่รอยยิ้ม ยิ้มแบบเห็นฟันหมดทุกซี่เอากะเขาสิได้เมียแบบรวดเร็วแถมลูกก็มาเร็วด้วยเหมือนกันสมกับทีเขาเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงจริงๆ

"ไปเอารถมา เดี๋ยวกูอุ้มลูกจันทร์ไปรอที่หน้าร้าน"

เอดานสั่งการอย่างฉะฉานด้วยความที่เขาเป็นพี่ใหญ่ ก่อนจะนั่งลงกระแซะร่างบางเตรียมจะอุ้มขึ้น

"ไม่ไป จะรอ เกลียดโรงพยาบาล"

สองสาวประสานเสียงกันดังฟังชัด เจด้าที่อารมณ์ดีเนิ่มหงุดหงิดอย่างเห็นได้จากใบหน้าของเธอ ลูกจันทร์ที่กำลังนั่งเป็นลมเหวี่ยงยาดมในมือทิ้งลงกับพื้นทันที

เอดานกับคีแรนยืนนิ่งอยู่กับที เอดานจำได้ว่าเมียเขาเกลียดโรงพยาบาลมากแค่ไหนงานนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเขาอาจต้องรอจนเช้าของวันพรุ่งนี้ คีแรนสำหรับเขานี้เป็นเรื่องใหม่ที่เขาเพิ่งรู้ว่าแม่ของลูกไม่ชอบโรงพยาบาลงานนี้ก็คงไม่ง่ายสะแล้วสิ

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

​ ​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น