ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 83

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.5k

ความคิดเห็น : 43

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
83
แบบอักษร

"ลูกจันทร์"

เอดานที่ยืนแอบมองเมียตัวเองต่อโดยคีแรนวิ่งออกจากร้านไปแล้ว เขายืนแอบมองได้ไม่นานก็รีบวิ่งหน้าตาตื่นออกมาแบบคีแรนเพราะเมียตัวน้อยทำท่าเซจะล้มลงกับพื้นจนปัดของหน้าเคาน์เตอร์คิดเงินหล่นกระจายเสียงดังจนลูกค้าโต๊ะในสุดได้ยินและหันมามองเจ้าของร้านคนสวยเป็นตาเดียว

"พี่เอ"

ลูกจันทร์สลึมสลือคล้ายคนง่วงนอนและเป็นลมบวกกันในเวลาเดียวฝืนลืมตาขึ้นมองคนที่เข้ามากอดเธอเอาไว้ ตอนนี้ในหัวของเธอเหมือนมีผีเสื้อมาบินวนเป็นวนกลมอยู่ตลอดเวลาทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังตื่นเต้นอยู่กับเรื่องของเจด้าอยู่เลย

"นั่งก่อนนะ"

เขาพาเธอมานั่งบนเก้าอี้ที่บุนวมอย่างดีแนวเจ้าหญิงที่ตัวค่อนข้างใหญ่นั่งสบายกว่าตัวอื่นๆในร้าน เก้าอี้ตัวนี้สำหรับลูกค้าแต่ตอนนี้มันเหมาะที่สุดสำหรับคนไม่สบายอย่างเธอ

เขาคอยบีบมือเธอ เอามือมาทาบแก้มเธอตลอดเวลาด้วยความเป็นห่วง จนลูกค้าที่สั่งขนมมากินที่เหลืออยู่โต๊ะสุดท้ายไม่เป็นอันกินนอกจากมองสองคนผัวเมียดูแลกันอย่างสุขใจ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงพาเธอไปโรงพยาบาลหรือไม่ก็ยืนเฝ้าเธอไม่กล้าแตะต้องตัวเธอให้เสื่อมเสียแต่ตอนนี้เขาดูแลเธอดีกว่าหมอที่โรงพยาบาลสะอีก

"ลูกจันทร์ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แค่หันหน้าเร็วไปนิดมันก็เลยเวียนหัว"

เธอพูดให้เขาสบายใจทั้งที่ตัวเองยังคงอ่อนแรงต้องพิงพนักเก้าอี้เพื่อทรงตัวเอาไว้ นั่งเองไม่ได้เลยมันชวนจะอ้วกเมื่อขยับตัว อะไรกันมันจะมาผิดปกติอะไรกระทันหันขนาดนี้

"หน้าซีดมากเลยรู้ไหม ยานี่คงช่วยได้"

เขาล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงตัวเห่งที่เต็มไปด้วนแป้งทำขนม หยิบยาดมที่คนไทยนิยมใช้กันขึ้นมา เปิดฝาแล้วให้เธอดม

"ไปเอามาจากไหนคะ"

ลูกจันทร์สูดกลิ่นหอมเย็นเข้าไปเต็มปอดความรู้สึกสดชื่นคืนมานิดหน่อย แจ่เธอแปลกใจมากกว่าที่ตาแก่ของเธอเทียวพกอะไรตามอายุแบบนี้ติดตัวด้วย

"ตอนไปเมืองไทย เห็นมันดมแล้วชื่นใจดีเลยซื้อติดตัวเอาไว้"

เอดานยิ้มอายๆ เขาเห็นคนแก่ในบ้านของคุณท่านพิกุลใช้ก็เลยซื้อมาใช้บ้างมันดีนะ ดมทีไรก็ชื่นใจทุกีจนเขาติดใจแอบสั่งข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเมืองไทยตั้งหลายอัน

"ลูกจันทร์ดีขึ้นแล้วค่ะ พี่เอไปทำงานต่อเถอะ"

เธอๆด้ยาดมของเขาทำเอาพอลืมตาขึ้นมาได้หน่อยแต่ยังคงอ่อนแรงและกลัวจะอาเจียนจนกลายเป็นไล่ลูกค้าก็เลยนั่งนิ่งไม่ขยับตัว

"ขนมที่ลูกค้าสั่งไว้ทำเสร็จหมดแล้ว วันนี้เราปิดร้านเร็วสักวันก็ได้นะ"

เอดานแกะผ้ากันเปื้อนออกก่อนจะย่อเข่านั่งลงข้างหญิงสาว เอามือเธอมาทาบแก้มเขา มือเล็กๆเย็นมากกว่าอุ่นเธอไม่ได้อาการดีขึ้นตามปากพูดเลยน่าตีจริงๆที่กล้าโกหก

เขาก็เลยบีบแขนบีบมือเธอพักใหญ่เพื่อจะให้เลือดเธอไหลเวียดีขึ้น เขาทำอย่างเบามือไม่ได้ลงแรงมากเพราะเมียเขาตัวนิดเดียวเดี๋ยวกระดูกจะหักเอา

"ขนมเหลืออีกตั้งเยอะนะคะ จะทิ้งเหรอ เสียดายแย่"

เธอฝืนยิ้มแบ้วพูดออกมา ตอนนี้เกือบจะหลับกลางอากาศได้เลยยิ่งมีเขามาบีบมานวดให้เธอยิ่งอยากพักกันเข้าไปใหญ่

"ฉันอยากพาลูกจันทร์ไปหาหมอเห็นเพลียๆแบบนี้มาหลายวันแล้วนะ"

นี้ไม่ใช้วันแรกที่เธอเป็นแบบนี้แต่เป็นมาหลายวันทำไมเขาจะไม่รู้ เขามองเธอแทบจะไม่คราดสายตาจนมาวันนี้อาการเธอดูจะหนักหนาขึ้น

"รับขนมอะไรดีค่ะ"

คนป่วยหันไปเห็นลูกค้าเดินเข้ามาพอดีก็รีบทำหน้าที่ของตัวเองทั้งที่ยังลุกจากเก้าอี้ไม่ได้

"เดี๋ยวฉันขายเอง นั่งพักนะ"

เอดานส่งยาดมเข้ามือเธอ จัดท่าเธอให้นั่งให้ดีก่อนที่เขาจะมาต้อนรับลูกค้าแทนเธอแต่ก็ยังแอบมองเธออยู่ตลอดเวลาด้วยความเป็นห่วง

​​×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}