ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 82

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 18.2k

ความคิดเห็น : 37

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
82
แบบอักษร

"ข้าวกลางวันตอนนี้เนี้ยนะ"

คีแรนมองนาฬิกาข้อมือของเขาต่อหน้าลูกจันทร์ที่โกหกไม่เนียนก่อนจะวิ่งเจด้าออกไป ตอนนี้ไม่รู้คนตัวเล็กวิ่งไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เธอยิ่งอารมณ์ไม่คงที่อยู่ด้วยเขากลัวเธอจะไปไหนเองโดยไม่คิดให้รอบคอบ

"เจด้าจะไปไหน"

คีแรนวิ่งออกมาตามคนรักของเขาเธอกำลังวิ่งข้ามถนนไปอย่างรวดเร็วและคงไม่ได้ยินเสียงของเขาที่เรียกเธอดังลั่นถนน มีเรื่องด่วนอะไรของเธอทำไมไม่ให้เขาพาไป

"ซื้ออะไรเยอะแยะ"

เขาตามเธอมาทันที่หน้าร้านขายยาพอดี และเขาไม่ได้เข้าไปแต่มายืนรอเธอตรงหน้าประตู นึกว่าจะไปไหนไกลที่แท้ก็มาร้านขายยาแต่เธอก็ดูสบายดีเมื่อคืนเขาก็ตรวจเช็คอยู่แล้วเธอจะมาซื้ออะไรทำไมมันหอบใหญ่ขนาดนั่น

"ก็ที่ตรวจครรถ์นะสิ ไม่รู้ยี่ห้อไหนมันจะดี คีแรนนี่คุณมาทำอะไรตรงนี้"

เจด้าเดินออกมาพูดเจื้อยแจ้วปกติเหมือนที่เธอเป็นอยู่ทุกวันที่เธอชอบพูดกับน้ำเสียงทุ้มใหญ่ที่กำลังพูดกับเธออยู่ แต่พอพลันนึกได้เธอก็เกือบจะทิ้งของในมือ เขามาได้ยังไงตอนเธอออกมาเขาก็ยังอยู่ในห้องอบขนมอยู่เลย

"ตาโตอีกแล้ว ไหนเอามาดูสิ"

เขาขโมยหอมแก้มเธอต่อหน้าลูกค้าของร้านขายยาที่เดินเขาเดินออกกันให้วุ่น แยกถุงในมือเธอมาถือเอง เขาแคร์ใครสะที่ไหนขนาดเนื้อตัวเลอะแป้งทำขนมทั้งตัวเขายังวิ่งตามเธอมาได้ตั้งไกลและยิ่งของในมือเธอมันเกี่ยวกับอนาคตของเขาและเธอเขายิ่งสนใจเข้าไปใหญ่

"กลับไปตรวจกัน"

คีแรนยิ้มกว้างสะจนสาวๆแถวนั้นหันมามองกันเพียบจนเจด้าต้องทำปากมุบมิบให้เขาหุบยิ้มลง และคนอย่างเขาต่อให้ดีใจมากแค่ไหนแต่พอเธอสั่งอะไรเขาก็ทำตามกลัวมีปัญหาครอบครัว

"เจด้าซื้อมาให้ลูกจันทร์ เจด้ากินยาคุมไม่ท้องหรอก"

เธอพูดปัดๆออกไปอีกเพราะอยากแกล้งคน ยังไงถ้าเธอท้องคนอย่างเขาได้ประกาศตั้งแต่ตรงนี้ไปจนถึงหน้าร้านขนมแน่จนเธออายจนแทบเอาหน้ามุดดินหนี

"กินตอนไหน เธอมีเวลากินตอนไหน ถ้าเป็นเธอโดนกินก็ว่าไปอย่าง"

คีแรนไม่เข้าใจที่เธอพูดเขาเลยพูดกับเธอเสียงดัง มันดังจนคนที่ผ่านไปมาหันมามองเป็นตาเดียวกัน และเริ่มมีคนจำคีแรนได้ ผู้หญิงบางคนถึงกับอ้าปากค้างในคงามหล่อและเรื่องไม่คาดคิดว่าจะมาได้ยิน บางคนมีแอบยกมือถือมาถ่ายรูปเขา

"กลับไปคุยที่ร้าน"

เขาไม่อายแต่เธออาย รีบเดินนำหน้ากลับร้านไปก่อนเขา พูดอะไรของเขาเดี๋ยวถึงร้านโดนดีแน่ทำให้เธออายแบบนี้

​ ​

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}