ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 81

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 25.6k

ความคิดเห็น : 59

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
81
แบบอักษร

"มีอะไรเจด้า"

ช่วงเช้าของวันทำงานของเจด้ากับลูกจันทร์ที่ดูเหมือนจะปกติแต่เจด้ากลับวิ่งหน้าตื่นกลับมาจากโต๊ะของลูกค้าที่เธอเดินเอาเค้กไปเสริฟมา

"เมนของเจด้าไม่มา"

เธอไปได้ยินลูกค้าที่โต๊ะคุยกันเรื่องท้องไม่ท้องทำให้นึกขึ้นมาได้ว่าประจำเดือนของตัวเองยังไม่มาเหมือนคนท้อง และไหนยังคีแรนขยันส่งการบ้านไม่เคยขาดอีก

"ไม่เห็นแปลกเลยของลูกจันทร์ก็ไม่มา ร่างกายเราคงเหนื่อยละมั่ง คงจะเลื่อนสักวันสองวัน"

ลูกจันทร์เอาแต่สนใจรายได้ของร้านขนมและเหน็ดเหนื่อยกับงานทุกวันจนเธอลืมสนใจตัวเองว่ามีความผิดปกติอะไรไหมแต่พอเจด้าพูดถึงเธอก็พอนึกได้แต่ไม่สนใจว่ามันขาดไปกี่วันกี่เดือนแล้ว

"ของลูกจันทร์หายไปกี่วันแล้ว"

เจด้าหยิบปฏิทินตั้งโต๊ะขึ้นมาวางตรงหน้าเพื่อนรักที่ยังไม่สนใจตัวเองอีก ทั้งที่เธอใจเต้นตึกๆด้วยความตื่นเต้นปนความวิตกกังวลถึงอนาคตที่ยังมาไม่ถึง

"สองเดือน"

ลูกจันทร์นับวันที่เธอควรจะมีประจำเดือนแต่มันขาดหายไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่ปัจจุบัน ตาของเธอถึงกับโตกว่าตาของเจด้าขึ้นมาทันที นี่เธออาจจะท้องก็เป็นได้สิ่งที่หวังมาตลอดจะเป็นจริงแล้วเหรอ

"สองสาวเขาทำอะไรกันวะ"

เอดานมายืนแอบดูเมียของเขาตรงช่องประตูที่เจาะเอาไว้เฉพาะกิจเหมือนทุกวันถึงกับบ่นพึมพำอยากรู้เหตุการณ์วุ่นๆตรงเคาน์เตอร์คิดเงินตรงนั่นว่าเกิดอะไรขึ้น

"ก็คุยกันปกติละมั้ง"

คีแรนก็มายืนแอบดูด้วยอีกคน อยากออกไปเหมือนกันแต่งานในนี้เยอะจนแทบจะไม่มีเวลาพักแต่มีเวลาแอบดูเมียนิดหน่อยแค่นั่นเอง

"ปกติของมึงเหรอ ดูหน้าสองสาวสิตื่นเต้นอะไรกัน"

เขาจับหัวเด็กหนุ่มมาจ่อตรงช่องประตูให้ดูให้เต็มตาว่ามันไม่ปกติ ทั้งลูกจันทร์และเจด้ากำลังดีใจอะไรบางอย่างอยู่กับปฏิทิน มันมีอะไรน่าดีใจเวลาที่พ่อตานัดเขาก็เร่งเข้ามาทุกทีแต่เงินในบัญชียังไม่ถึงล้านเลย

"เดี๋ยวผมไปดูเอง"

คีแรนอดใจไม่ไหว เขาเห็นเจด้ายิ้มเลยอยากจะออกไปหอมแก้มเธอสักฟอดให้หายเหนื่อย อยู่กับเอดานทั้งวันห่อเหี่ยวหัวใจชะมัดยาด

"ทำงานต่อเลยมึง เดี๋ยวมีอะไรเธอสองคนก็เข้ามาบอกเองแหละ"

เอดานดึงคอเสื้อของคนที่มันคิดถึงเมียจนออกนอกหน้ายิ่งกว่าเขาให้กลับมายืนที่เดิม จะให้เขาทนเหงาในนี้คนเดียวได้ยังไงมันต้องมีเพื่อนเหงาด้วยกันสิ

"เจด้าไปซื้อที่ตรวจครรถ์ก่อนนะ"

เจด้ามองไปทั่วร้านตอนนี้แทบไม่มีคนเธอเลยรีบวิ่งออกจากร้านไป เธอเก็บอาการไม่อยู่เธออยากรู้ว่าคีแรนจะเป็นยังไงถ้าเธอท้องจริงๆ เธออยากจะมั่นใจสุดๆแล้วค่อยบอกเขา

"เจด้าเดี๋ยวก่อน"

ลูกจันทร์แทบไม่ขยับตัว เธอยืนตัวแข็งทื่อเพราะมั่นใจว่าตัวเองท้องและกลัวลูกจะเป็นอะไรถ้าวิ่งตามเจด้าไป เธอควรจะอยู่นิ่งๆเดี๋ยวเกิดลูกกระทบกระเทือนเป็นอะไรเธอจะทำยังไง เจด้านะเจด้าวิ่งออกไปได้ยังไงกัน

"ลูกจันทร์ เจด้าไปไหน"

คีแรนวิ่งพรวดออกมาจากห้องอบขนมเมื่อเมียเขาวิ่งออกจากร้านไปดื้อๆไม่เข้าไปบอกเขาก่อน เธอไม่เคยไปไหนโดยไม่บอกเขามันผิดปกตินะแบบนี้

"ออกไปซื้อข้าวกลางวันนะคะ เดี๋ยวมา"

ลูกจันทร์พูดออกไปอย่างคนโกหก เธอไม่ได้มองนาฬิกาว่ามันเพิ่งจะเก้าโมงเช้า เธอไม่รู้จะเอาอะไรมาโกหกออกไป เธอไม่กล้าพูดความจริงเพราะถ้าไม่ท้องสองหนุ่มคงจะผิดหวังมาก เธอไม่กล้าให้คนทั้งสองพบความเสียใจโดยเฉพาะเอดานเขามีเรื่องเหนื่อยมากพอแล้ว

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

ความคิดเห็น