ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 76

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.6k

ความคิดเห็น : 51

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:22 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
76
แบบอักษร

เช้าของวันใหม่ที่แสงแดดยังไม่โผล่ขึ้นขอบฟ้าเอดานกำลังลงม้อทำขนมอย่างพิถีพิถันอยู่ในห้องอบขนม  เขาเคยทำงานในห้องนี้มาก่อนตอนที่เปิดร้านใหม่ๆตอนนี้ก็เลยต้องรื้อวิชาขึ้นมานิดหน่อย

"หอมจัง"

เช้าวันใหม่ที่ต้องเปลี่ยนที่นอนเป็นในห้องทำงานเล็กๆมาทั้งคืน  หญิงสาวก็ต้องรีบตื่นในตอนเช้าเพราะต้องมาทำความสะอาดร้านเองและเปิดร้านเองแต่ก่อนจะทำอะไรต่างๆเธอเดินมาโอบกอดพ่อครัวที่อบขนมจนเนื้อตัวมีแต่กลิ่นขนมพร้อมกับหอมแผ่นหลังของเขาด้วยความรักที่ออกมาจากหัวใจ

"คนหรือขนม"

เอดานวางงานในมือลงหันกลับมาหอมแก้มหญิงสาวที่อาบน้ำแต่งตัวมาสะหอมฟุ้งยิ่งกว่าขนมที่เพิ่งเอาออกจากเตาสะอีก มีกำลังใจแบบนี้เขายอมทำงานจนตัวตายเลยละ

"ขนม"

ลูกจันทร์เอียงหน้าหลบอย่างอายๆ  ต่อให้ได้อยู่กับเขานานกว่านี้เธอคงไม่ชินเพราะเขาทั้งดึงดูดใจและเซ็กซี่เกินห้ามใจจะไม่ให้เธอไม่คิดมากได้ยังไงว่านี่อาจจะไม่ใช่แค่การหอมแก้ม

"หือ"

นั่นไงเขาไม่เคยหอมแก้มธรรมดา  มือเขาไวยิ่งกว่าอะไรคว้าหมับเข้าที่สองเต้าของเธอขยุ้มเบาๆแต่เรียกความเสียวไปทั้งตัว

"คนค่ะ"

ลูกจันทร์ยอมตอบใหม่เพราะต้านความเสียวเอาไว้ไม่ไหว  เขาทำเธอปั่นป่วนช่วยจะพาลไม่ได้ทำขนมเอานะ

"อาหารเช้า"

เอดานยอมลดความหื่นลง  เขาลงมือทำขนมต่อและคงทั้งวันที่เขาต้องก้มหน้าอยู่ในนี้  แต่เขาก็ไม่ลืมใส่ใจเธอเหมือนอย่างทุกวันที่ผ่านมา

"เดี๋ยวลูกจันทร์ทำเองค่ะ  และนี่"

ลูกจันทร์รีบเดินออกไปหยิบอะไรบางอย่างที่เธอหยิบมาแอบเอาไว้ตรงหน้าห้องอบขนม  เธอหยิบมันมาออกแนวลากสะมากกว่าเพราะเธอเตี้ยกลับมาหาเขาที่ยืนรอเธออย่

"ไปเอามาจากไหน"

เอดานมองแผ่นป้ายที่เป็นรูปเขาถือถาดขนมขนาดเท่าตัวเขาเลย  ขนผ้ากันเปื้อนในรูปมีข้อความเชิญชวนให้เข้ามาซื้อขนมในร้าน  มันดูดีดูน่าเดินเข้ามาในร้านมากๆเลย

"วานเจด้าทำมาให้ค่ะ  เดี๋ยวลูกจันทร์เอาไปติดที่หน้าร้านก่อนนะคะ"

ลูกจันทร์กำลังหาทางเพิ่มยอดขายด้วยวิธีที่ค่อนข้างขัดใจตัวเองนิดหนึ่งแต่ก็เอาเถอะความหล่อของเขาน่าจะช่วยได้แม้แต่เธอยังอยากกินทั้งวันทั้งคืนเลยสำหรับขนมของเขา

"เหนื่อยหน่อยนะ"

เอดานดึงหญิงวาวตัวเล็กเขามากอดอีกครั้ง  เขาเลือกคนไม่ผิดจริงๆแม้ชีวิตเขาจะเหลือเงินไม่กี่บาทและต้องทำงานอย่างหนักเธอก็ยังยืนยิ้มอยู่เคียงข้างเขาเพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปด้วยกัน  ขอบคุณที่ยอมลำบากกับคนอย่างเขา

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น