ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 75

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 23.9k

ความคิดเห็น : 45

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
75
แบบอักษร

​แคทธารีนปายมือให้ลูกสาวและเอดานเดินออกจากบ้านไป เพราะอยู่ต่อคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากนี้อีกอย่างมอร์แกนกำลังโกรธเขาไม่ฟังใครหรอก  แม้แต่เธอเขาก็ไม่ฟังที่พยายามรั้งเขาเอาไว้ได้นานขนาดนี้เธอต้องเสียตัวลากเขาเข้าห้องแทบทั้งวันนี่ถ้าท้องได้เธอคงท้องไปไม่รู้กี่รอบแล้ว

"พี่เดย์จะไปไหนคะ"

เรื่องยังไม่ทันเงียบเสียงดี  คนต้นเรื่องที่ตั้งท่าจะเอานู้นเอานี้ดันลุกขึ้นยืนขยับชุดสูทให้เข้าที่จะไปไหนอีกละคราวนี้

"สนใจคนอย่างพี่ด้วยเหรอ"

มอร์แกนพูดอย่างน้อยใจ  เขารีบหันหบังให้กับเมียตัวเอง  เบื่อเป็นแค่คนนอกสายตาไม่มีใครสนใจ  ลูกสาวก็เดินตามผู้ชายออกไปแล้วและนี่เมียก็กำลังจะต่อว่าเขาอีก

"สนสิคะ  พี่เดย์จะไปไหน"

แคทธารีนเดินมาจับมือใหญ่ๆของสามีเธอเอาไว้  เธอไม่คิดจะต่อว่าเขาหรอก  เขารักลูกเธอเข้าใจแต่แค่หวั่นใจเวลาที่เขาใจร้อนจะยิงเอดานให้ได้แค่นั่นเอง  อีกอย่างเรื่องแค่นี้เธอหาทางช่วยว่าที่ลูกเขยได้สบายมากอยู่แล้วขอแค่มีโอกาสแค่นั่นเอง

"ทำงาน"

มาเฟียผู้มีอำนาจล้นมือใครๆก็ต่างเกรงกลัวกำลังพูดจาน้อยใจแบบทีาวัยรุ่นเขาทำกันกับเมียตัวเองทั้งที่อายุก็เยอะแล้วแท้ๆ

"อยู่บ้านนะคะ  วันนี้ลูกๆไม่อยู่  เรามีอะไรต้องคุยกันเยอะแยะเลยนะ"

แคทธารีนก็ทำตัวเหมือนสาวแรกรุ่นที่เพิ่งจะแต่งงานกับสามี  เธอกนะชับมือเขาเอาหน้าอกอวบๆที่แทบจะไม่เปลี่ยนเลยถูไถกับต้นแขนของเขา  เอาสิจะทนได้แค่ไหนกันเชี่ยว

"พี่ไม่ได้ใจร้ายใจดำกับลูกนะ  แต่พี่อยากให้ลูกได้คนที่ดีที่สุด"

เขารักลูกจันทร์มากถึงได้รับเลี้ยงเธอ เลี้ยงดูมาแบบลูกคนหนึ่ง  เขาก็อยากให้ลูกได้คู่กับคนที่ดีที่สุดถึงมันจะแก่อายุเกือบเท่าเขาก็เหอะแต่ถ้ามันอุตสาหะจนผ่านด่านได้เขาก็ยอมรับก็ได้วะ

"แคทรู้ค่ะ"

เธอจูงมือสามีชึ้นชั้นสองของบ้านอีกตามเคย  มีเรื่องต้องคุยกันอีกนานเลยละ  เพราะมอร์แกนต้องใช้น้ำลูบเวลาคุยไม่อย่างนั้นเขาคงโมโหเป็นฟื้นเป็นไฟขึ้นมาอีก  เธอคงหาทางช่วยลูกสาวไม่ได้มากแต่ก็ไม่น้อยก็คราวนี้แหละ

"จะทำยังไงกันต่อละที่นี้"

เจด้าที่เพิ่งจะได้คำอธิบายว่าทำไมเธอถึงได้เงินก้อนโตแถมเป็นเงินสดมากองตรงหน้าก็แทบจะเป็นลมเมื่อรู้ที่มาของเงินพวกนั้น  ถึงกับลมแทบจับเพราะเรื่องที่เอดานกับลูกจันทร์ต้องเจอมันหนักหนาสาหัสมาก

"กับมาเฟียเล่นยาก  ยังไงก็เอาใจช่วยลุงนะ  ให้ผ่านไปได้ด้วยดี  พวกเราสองคนจะแวะมาช่วยที่นี้ทุกวัน"

คีแรนตบไหล่เอดานเพื่อให้กำลังใจ  ถ้าเขาขนเงินมาให้ได้เขาคงทำไปแล้วแต่กับมอร์แกนถ้าจะทำอะไรง่ายๆแบบนั่นคงโดนจับได้ตั้งแต่คิดแล้ว

"ขอบใจทุกคนนะ  แต่ฉันทำได้  แค่ล้านเดียว กว่าจะมีร้านใหญ่ขนาดนี้เหนื่อยกว่าตั้งเยอะ"

เอดานพูดให้ลูกจันทร์ที่กำลังหน้านิ่วตลอดเวลาตั้งแต่ออกจากบ้านหลังใหญ่มาแล้วให้เธอสบายใจ  งานนี้มันยากใครๆก็รู้เขาเองก็รู้อยู่เต็มอกถ้าจะผ่านไปได้ก็คงต้องมีปาฏิหาริย์เท่านั่นเพราะเขาต้องลงมือเพียงคนเดียวไม่ได้มีลูกน้องกับเงินทุนที่มากมายอีกแล้ว

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

พรุ่งนี้จะพยายามมาให้ได้ตอนยาวๆนะ  กลัวคนอ่านเบื่อ  


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}