ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 74

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 20.8k

ความคิดเห็น : 61

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:19 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
74
แบบอักษร

​"ครับ  ผมทำได้  ขอแค่คุณมอร์แกนให้โอกาส"

เอดานยืดอกรับอย่างภาคภูมิ  ร้านของเขาได้กำไรเดือนละเป็นแสนถึงจะอยู่ไกลผู้คนแบบนั่นแต่ก็ขายดีกับแค่จะเพิ่มยอดขายจากแสนให้เป็นล้านคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร  เพื่อลูกจันทร์เขายินดีทุ่มสุดตัวต่อให้สองหรือสามล้านเขาก็จะสู้

"ไอ้ทอย  อยู่ไหน  ไอ้ทอย"

มอร์แกนตะโกนหาลูกน้องคนสนิทที่หายหัวไปตั้งแต่เอดานก้าวเข้ามาในบ้านให้มาหา  เขามีเรื่องด่วน  เรื่องสำคัญที่จะต้องใช้งานลูกน้องเดี๋ยวนี้ตอนนี้

"ครับนาย"

ทอยวิ่งหน้าตาตื่นมาจากหลังบ้าน  เขาไปแอบเจ้านายมาเพราะไม่อยากเป็นคนยิงเอดานตามที่เจ้านายเคยพูดเอาไว้  ยังไงเขาก็เป็นเพื่อนเอดานแต่ก็ต้องออกมาเพราะขัดคำนายไม่ได้

"ลูกน้องในร้านขนมของไอ้เอดานไปจ้างออกให้หมด  เงินในบัญชีของเอดานยึดออกมาให้หมด  บ้านของมันด้วย  ให้เหลือแค่ร้านขนมกับรายได้ในร้านของวันนี้เท่านั้น  ไปสิวะ  หรือมึงจะถอยไอ้เอดาน"

มอร์แกนสั่งไปยิ่มเหยาะเคโอไป  ตอนนี้เขาถือไพ่เหนือกว่าจะพูดอะไรมันก็ดูดีไปเสียหมด  ไม่มีใครกล้าเถียงเขาทุกคนเงียบกริบ  ทั้งทีปกติเคโอจะเป็นคนขัดเขาไปสะทุกเรื่อง

"ไม่มีถอยครับ  ผมจะทำให้สุดความสามารถ"

เอดานยังคงยืนยันคำเดิม  เขาไม่รู้หรอกว่าจะทำได้ไหมแต่เขาจะทำต่อให้ไม่เหลือแม้แต่ร้านขนมแล้วต้องหาเงินเขาก็ทำขอแค่จะได้ใจว่าที่พ่อตาจนเขายกลูกสาวให้ก็พอ

"ทำให้ได้แล้วกัน  ห้าเดือนนะโว้ย"

มอร์แกนย้ำอีกรอบหันไปเยาะเย้ยเคโออย่างออกนอกหน้า  อยากเข้ามายุ่งดีนักเอาให้หงายหลังไปเลยดูสิมันจะเดินเข้าไปกินขนมทุกวันให้เป็นเบาหวานจนลูกน้องมันมีเงินเป็นล้านได้ไหม

"ไอ้มอร์แกน  อย่าให้ถึงคราวกูบ้างนะจะเอาให้กระอักเลือดเลย  คอยดู"

เคโอลุกเดินออกตากบ้านไปอย่างไมสบอารมณ์เขาต้องกลับไปหาทางช่วยลูกน้องใหม่  ถ้าขืนนั่งอยู่ต่อหน้ามอร์แกนเขาต้องแพ้อีกแน่ๆเพราะมันหวงลูกสาวสะเหลือเกิน

"แยกย้ายกันไปได้แล้ว  ไอ้ทอยส่งแขก"

มอร์แกนถือโอกาสไล่เอดานไปในตัว  ในเมื่อตกลงกันได้แล้วเขาก็ไม่อยากเห็นหน้ามันอีก  ไปให้พ้นๆไม่ต้องมาอีกเลยก็ว่าได้

"ลูกจันทร์"

แต่เขาก็ต้องตกใจจนตาโตเท่าไข่ห่านเพราะลูกสาวที่เพิ่งจะกลับมาบ้านเข้ามากราบตรงเท้าราวกับจะร่ำลาด้วยวิธีไทยๆอีก

"ถ้าสิ่งที่ป๊ะป๊าให้พี่เอทำมันจะทำให้ชีวิตคู่ของลูกจันทร์สมหวัง  ลูกจันทร์ขอไปช่วย  ไปอยู่เคียงข้างพี่เอนะคะ"

ลูกจันทร์ลาพ่อของเธออีกครั้งร้วมทั้งแม่แคทด้วยที่นั่งอยู่ข้างๆ  เธอไม่อาจปล่อยตาแก่ของเธอไปเหนื่อยคนเดียวได้  ถ้าจะฝ่าฟันอุปสรรคก็ต้องจับมือไปด้วยกันจะให้เขาลำบากคนเดียวเธอทนมองดูไม่ได้หรอกนะ

"อย่าให้รู้นะว่าใครยื่นมือเข้าไปช่วยมันอีก มันอย่างนั่นทุกอย่างเป็นอันยกเลิก"

มอร์แกนสะบัดหน้าใส่ลูกสาวรวมถึงภรรยาของเขาที่คงให้ท้ายลูกเหมือนเดิมด้วยความโกรธ  ใช่เขาเป็นแค่พ่อจะไปสำคัญอะไรไม่มีใครสนใจเขาอยู่แล้วนิ

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

อาจจะมาอีกตอน  เดี๋ยวขอตัวไปพักแปปเพื่อจะหายเวียนหัว  ถ้าไม่ไหวก็ต่อพรุ่งนี้แล้วกันนะ  ไม่ต้องห่วงมากนะเราแค่กินยาปรับฮอโมนเพืรอรักษาซีลในรังไข่  เดี๋ยวเราก็หาย😘


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น