ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 72

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 23.4k

ความคิดเห็น : 42

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
72
แบบอักษร

"อะไรกันวะ"

เอดานเดินเข้าบ้านตามทุกคนมา  หมาและแมวของเขาก็เข้ามาด้วยและมันก็ขึ้นไปนั่งบนโซฟาตัวยาวที่ประจำของเจ้าของบ้านสะอย่างนั่นโดยเฉพาะเจ้าแมวชาโดว์ที่วิ่งไปอย่างรวดเร็วจนเชือกที่ใช่ล่ามมันหลุดออกจากมือของเอดาน  เสียงโว้ยวายก็ไม่ใช่ของใครคือเสียงของมอร์แกนที่ไม่มีที่นั่ง

"มานี้เจ้าสองตัว  ชาโดว์ด้วย  เร็ว"

หมาที่ถูกฝึกมาอย่างดีวิ่งไปหาเจ้าของแต่ไม่มีใครฝึกแมวตัวนี้ได้มันนอนนิ่งเว้นที่ไว้ให้มอร์แกนนั่งลงอย่างมีมารยาท

บรรยากาศเริ่มเย็นลงเพระมีแต่คนสนใจในความน่ารักของชาโดว์แบะไอ้เหล้ากับไอ้เบียร์เว้นเสียแต่มอร์แกนเขายังมีสายตาแข็งๆมองหน้าเอดานไม่ยอมละไปไหนเลย  

ทุกอย่างเข้าที  ทุกคนมีที่นั่งเรียบร้อย  เคโอก็ยังลีลาเรืรองเยอะอยากจะกินของว่างขึ้นมาก่อนสะงั้น  เขาไม่ได้ชอบขนมหงานหรอกนะแค่อยากจะให้น้องเขยมันปั่นป่วนและก็อารมณ์เย็นๆลงบ้างเท่านั้นเอง

"ถ้ามากเรื่องนักก็ไม่ต้องคุย  ยังไงกูก็ไม่ยกลูกให้กับคนอย่างมัน"

มอร์แกนนั่งทนมานาน  นานจนทนไม่ไหว  เขาไม่ได้อยากร่วมวงกินของว่างกับใครโดยเฉพาะกับพี่เมียที่แค่เจอหน้ากันก็กินอะไรไม่อร่อยอยู่แล้วและยังมามีไอ้คนที่มันกล้ามากที่จะมายุ้งกับลูกสาวของเขาทั้งที่ไม่มีความเหมาะสมเอาสะเลย  ยิ่งมองยิ่งกินไม่ลง

"มึงก็จัดงานแต่งให้สะก็จบ  นี้แหละที่กูอยากจะคุย"

เคโอยกชาร้อนขึ้นจิบหลังจากกินขนมเค้กก้อนโตฝีมือน้องสาวเข้าไปจนเต็มกระเพาะ  ชักอยากจะมากินของว่างที่นี้บ่อยๆชอบเวลาหน้าไอ้มอร์แกนมันอึดอัดไม่กบ้าพูดอะไรรุ่นแรงทั้งที่มันแสนจะร้ายกาจ

ลูกจันทร์กับเอดานที่นั่งห่างกันเป็นโยชน์กำลังสบตากันและกันเพื่อรอฟังคำตอบด้วยใจลุ้นระทึก 

 มอร์แกนจะตัดสินใจยังไงไม่มีใครเดาออกแม้แต่แคทธารีนที่พยายามเป็นสายน้ำคอยลูบให้สามีของเธอเย็นลงอยู่ตลอดเวลายังไม่รู้เลย

"กูไม่ให้แต่ง  ถ้าอยากแต่งมึงก็แต่งกับมันเองสิ  มันเป็นบอดี้การ์ดของมึงนิ"

เขาว่างแก้วชาในมือลงกระแทกกับโต๊ะกระจกจนกระจนร้าวเป็นทางยาวน้ำชาก็กระฉอกหกออกมาเต็มไปหมด  ตอนนี้ไม่มีใครกล้าพูดอะไรเงียบกันหมดโดนเฉพาะเคโอโดนตอกหน้าหงายสะขนาดนั้นไม่รู้จะเถียงยังไงเลย

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

มาน้อยเพราะไปแอบส่องผู้ชายมา  แล้วก็แห้วรับทานไม่ได้อะไรดีๆเลย  เสียดาย

มีคนถามหาอีบุ๊คว่ามีไหม  ตอบไม่มีและทำไม่เป็น  อยากขายแต่ทำไม่เป็น  นิยายแต่ละเรื่องรวมถึงเรื่องนี้ก็จะมีแค่พล๊อตเป็นกระดาษใบเดียวที่เหลือแต่งสดวันต่อวัน  มีใครสะดวกจะแนะนำอะไรไหมอยากได้นะเงินน่ะ  เพราะค่าหมอมันแพง  ใครจะแนะนำอะไรได้เลยนะยินดีแต่ไม่เอาแบบสำนักพิมพ์ผูกมัดอะไรเทือกนั่นนะเคยมีมาแล้วและข้อตกลงทรมานใจคนเขียนมากกกกก😂😂😂


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}