ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 71

คำค้น : เจด้า,คีแรน,เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา,หื่น,nc,18+++,แก่,เด็ก,25++

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 22.3k

ความคิดเห็น : 42

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
71
แบบอักษร

"มาจนได้"

มอร์แกนสบถเบาๆอย่างเสียอารมณ์  กำลังจะได้ยิงอยู่แล้วแท้ๆไอ้พี่เมียตัวดีดันมาขัดเอาไว้อีก  เขากับเคโอไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรมาตั้งแต่ต้นตอนนี้ก็แค่พอคุยกันได้แต่ไม่ใช่จะพูดกันได้ทุกเรื่องสะด้วยที่เขายังทนเพราะเคโอเป็นพี่ชายของเมียสุดที่รัก

"ไอ้เอดานทำไมมึงไม่หยิบปืนมายิงสู้มัน  เพราะถ้ามึงชนะ  ลูกจันทร์ก็เป็นของมึงไม่ต้องลำบากพูดมากกันอยู่ได้"

เขาตบอกอดีตลูกน้องที่กำลังยอมคนจนไม่เหลือความเป็นบอดี้การ์ดสุดโหดเอาสะเลย  แบบนี้มันต้องกระตุ้นสะหน่อย มอร์แกนมันจะได้อยู่ไม่สุขเป็นไส้เดือนโดนน้ำร้อนสะบ้างชีวิตจะได้มีสีสัน  

และเคโอก็อดขำออกมาไม่ได้  ดูหน้ามอร์แกนสิมันโมโหสะจนควันออกหู  แก้มแดง หูแดงไปหมด  มันโกรธอะไรของมันวะนะยังไงลูกจันทนร์ก็ต้องลงเอยกับเอดานอยู่แล้วก็คนมันรักกันจะกีดกันยังไงก็สำเร็จหรอก

"พี่เดย์"

แคทธารีนที่ต้องห้ามสามีของเธอเองอยู่หนึ่งคนแล้ว  ยังต้องห้ามพี่ชายของตัวเองที่กำลังยั่วโมโหมอร์แกน  แค่ลำพังสองคนนี้เจอกันแบบปกติก็เหนื่อยน่าดูอยู่แล้วนี้ยังมามีเอดานอยู่อีกคน  ความเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าตัว

"เข้าไปคุยกันในบ้าน"

เคโอมองหน้าน้องสาวของเขาแล้วก็ต้องลดความคิดไม่ดีลง  แคทธารีนคงจะเหนื่อยใจถ้าไม่มีใครสักคนตัดสินเรื่องนี้  และมันต้องเป็นเขาที่ตัดสินเรื่องนี้เพราะถ้าปล่อยมอร์แกนทำลูกน้องเขาต้องเสียเปรียบแน่ๆ  

ทุกคนต้องอ่อนตามเพราะเคโอถือเป็นผู้ใหญ่สุดของบ้านนี้หลังจากที่ปู่วิลเลียมสิ้นบุญไปแล้ว  มอร์แกนก็เคารพในกฏข้อนี้ดีถึงในใจจะร้อนรุมจนเก็บปืนเข้าที่ไม่ได้ยังคงถือเอาไว้แน่นในมือ

"เช็ดน้ำตาก่อนสิหลานลุง  ห้ามร้องไห้  เรื่องนี้ต้องจบลงด้วยดี  ลุงจะช่วยเอง"

เคโอเดินมาตบโอบหลานสาวที่กำลังร้องไห้จนตัวโยนด้วยความเป็นห่วง  เขาหยุดปลอบประโลมสาวน้อยก่อนที่จะเดินนำหน้ามอร์แกนเข้าไปในบ้าน  เขาอยากให้ลูกจันทร์นิ่งกว่านี้เวลาต่อจากนี้ไปถ้าคุยอะไรกันจะได้รู้เรื่องเพราะน้ำตาไม่ได้ช่วยให้อะไรผ่านพ้นไปได้ตลอด

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น