ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

DOCTOR ♡4 // I WANNA LOVE YOU [100%]

ชื่อตอน : DOCTOR ♡4 // I WANNA LOVE YOU [100%]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 200.2k

ความคิดเห็น : 80

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ม.ค. 2561 23:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DOCTOR ♡4 // I WANNA LOVE YOU [100%]
แบบอักษร

ตอนที่4

“เสือ”

“หือม์”

ผมเหล่ตามองนาฬิกาบนผนังนี่ก็ผ่านมาเกือบ 30 นาทีแล้ว

ผมกำลังจ้องไอ้เสือ จ้องชนิดที่ว่าตาไม่กะพริบขนตาไม่ขยับ แต่ว่า…

“นี่มึง… ไม่รู้สึกอะไรเลยหรือ ?”

ใบหน้าหล่อหันมามองผมแล้วขมวดคิ้วเข้าหากัน

“รู้สึกอะไร ?”

“…”

“ตี้”

“ป… เปล่าไม่มีอะไร” ผมส่ายหน้ารัวพร้อมยิ้มแห้งๆไปให้ ไอ้เสือมันทำหน้างงอีกทีก่อนจะหันไปดูหนังของมันต่อ ห่านล่ะ! ทำไมมันไม่เกิดอะไรขึ้น 30 นาทีแล้วนะเว้ยปกติมันก็ต้องออกฤทธิ์แล้วไม่ใช่หรือวะ หรือยาที่ม๊าให้มันจะไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์อย่างที่กูคิด ?

งั้น… มันจะเป็นยาอะไร

ตุ้บ!

เสียงเหมือนของหนักตก ผมสะดุ้งเฮือกเมื่ออยู่ดีๆร่างของไอ้เสือก็ล้มลงฟุบไปนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น “เฮ้ย! เสือเป็นอะไร”

ผมก้มลงไปประคองใบหน้าหล่อเหลาของมันขึ้นมาไว้บนตัก ไอ้เสือนอนนิ่ง ยังหายใจปกติเหมือนจะหลับธรรมดา

หรือว่า…

มันจะเป็นยานอนหลับ

ผมเบิกตากว้างเมื่อนึกถึงคำพูดของม๊า ‘เชื่อแม่ แม่เคยทำมาแล้ว!!’ นี่ม๊ากูข่มขืนพ่อหรือวะ!! ? แล้วคือ

…กูก็ต้องข่มขืนไอ้เสือมันใช่ไหม ?

เหี้ยยยยยยยยยย!!!

แค่คิดก็สยองแล้วสัส หากมันตื่นขึ้นมามันไม่ล้อกูถึงชาติหน้าเลยหรือ

เอายังไงดีวะ

“เอามัน ไม่เอามัน เอามัน ไม่เอามัน เอามัน ไม่เอามัน เอามัน โอ้ยยยยเหี้ย!” ผมทึ่งหัวตัวเองไปมาก่อนจะหยิบหมอนมารองศีรษะมันเอาไว้ เดี๋ยวถ้าจะได้ลักหลับมันจริงๆก็ขอให้กูได้ทำใจก่อนเหอะ ผมวิ่งเข้าห้องน้ำมองหน้าตัวเองในกระจกแล้ววักน้ำสาดใส่หน้ารัวๆ ใจผมแปดสิบเปอร์เซ็นเริ่มเบี่ยงไปทางฝ่ายอธรรมแนะนำให้ลักหลับคนอื่นแล้วครับ ก็แหม… เอาจริงก็เตรียมใจมาแล้วว่าจะโดนมันเอาแต่เหตุการณ์กลับพลิผันทำให้ผมต้องเป็นเอามันก่อนซะนี่ ตอนอาบน้ำก็แอบช่วยตัวเองไปรอบหนึ่งแล้วด้วยอ่ะ…

เอาดีไหมนะ ?

เออโอเค ลักก็ลักว่ะ!

ผมค่อยๆก้าวขาออกมาจากประตูห้องน้ำ มองไอ้เสือที่ยังคงนอนอยู่ที่เดิม สูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วเดินเข้าไปหามันลองเอาเท้าเขี่ยดูนิดๆเป็นการลองเชิงว่ามันจะตื่นหรือเปล่า “เสือ” ผมเรียกมันเบาๆ

…ไม่มีสัญญาณตอบรับ

“ไม่ตื่นแน่นะ”

“…”

“กูจะเอามึงแล้วนะ” ผมว่าเสียงสั่นก่อนจะค่อยๆก้มลงไปนั่งทับบนตักมัน มือเรียวค่อยๆปลดกระดุมชุดนอนของร่างสูงเบาๆ ใบหน้าเล็กแดงจัด ริมฝีปากสีสวยเม้มเข้าหากันแน่น แผ่นอกแกร่งขาวนวลปรากฏให้เห็นเด่นชัด ซิกแพคสวยเรียงกันลงมาเป็นตลับ ผมกลืนน้ำลายอึกใช้ฝ่ามือถูไถไปตามแผ่นอกกว้างเบาๆ ไปสะกิดตรงยอดดอกของมันนิดๆ ไอ้เสือทำเสียงอื้ออึงในลำคอแต่ยังไม่ตื่น

ฮ้า~ เข้าทางกูเลยสิ

ผมเลื่อนมือไปตรงเป้า คราวนี้ไม่รีรออะไรแล้วครับ หันหน้าหลบพร้อมดึงกางเกงมันออกมาแล้วโยนทิ้งไปทางอื่นทันที ผมหันหน้ากลับมาบ็อกเซอร์สีดำแถบเทาสุดเซ็กซี่เป็นสิ่งแรกที่เห็น กัดปากก่อนจะใช้มือบางค่อยลูบไล้ไปมาจนไอ้สิ่งที่มันอยู่ภายในบ็อกเซอร์เริ่มตื่นขึ้นมาแล้ว

เป็นเสือน้อยที่ดูท่าจะไม่น้อยเหมือนชื่อ

โอ้!! ผมไม่อยากจะคิดว่ามันจะยัดลงรูอันเล็กกะจิดริดได้จริงหรือ

บ็อกเซอร์ของไอ้เสือถูกถอดออก ตอนนี้ผมกำลังเผชิญหน้ากับเจ้าเสือน้อย(ที่ไม่น้อย)แบบเต็มๆมือ

โอ้โห แม่เจ้า!!!!

กูว่าของกูก็ใหญ่แล้วนะเจอนี่เข้าไป…

ผมกลืนน้ำลายอึก เพ่งมองดีๆมันจะกี่นิ้วกันเนี่ย ? แต่คงจะเกิน 5 นิ้วแน่นอน ผมค่อยๆขยับมือรูดขึ้นลง (เห็นอย่างนี้ก็ดูหนังเกย์มาบ่อยแค่ยังไม่เคยปฏิบัติจริง) ได้ยินเสียงไอ้เสือครางทุ้มต่ำๆมาเป็นระยะแม้มันจะยังคงหลับอยู่ก็ตาม แต่ขอเถอะกูไม่ไหวแล้วเหมือนกัน!! ผมถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด เพราะอารมณ์ใคร่ในกามเริ่มทำให้สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ริมฝีปากเล็กก้มลงไปครอบครองเจ้าเสือตัวน้อยที่เริ่มขยายขนาดขึ้นทุกครั้งยามลิ้นร้อนเลียไปตามแก่นอย่างไม่นึกรังเกียจ

“อืมส์ อื้ม~”

“อุก อึก!”

ขยายเร็วเกินไปแล้ว!

เจ้าเสือน้อยขยายคับปากแน่นไปหมด ผมเหล่ตามองไอ้เสืออีกทีก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจนน้ำสีขาวขุ่นถูกปล่อยเข้าเต็มปาก กลิ่นคาวของมันทำให้ผมแทบจะอาเจียนออกมาไหนใครมาน้ำอสุจิมันอร่อยวะ ?

ลมหายใจหอบถี่รัว หัวใจเต้นแรงจนเกรงว่ามันจะระเบิดออกมา ในห้องนั่งเล่นเงียบฉี่ได้ยินเพียงเสียงของโทรทัศน์ที่ดังออกมาเป็นระยะๆเท่านั้น ผมกัดปากแน่นยามต้องสอดนิ้วที่ป้ายเจลเย็นของตนเองเข้าไปเพื่อเตรียมความพร้อม พลางยกสะโพกตัวเองสูงขึ้น ถอนนิ้วทั้งสองออกแล้วจับเจ้าเสือน้อยนั้นจ่อที่รู

เอาล่ะ…

จะเข้าแล้วนะ

ณ จุดๆนี้…

ระบมครับระบม

ผมเอามัน (แต่เป็นฝ่ายถูกเอานะ) ไป 3 รอบ เอาจริงรอบแรกก็หอบแล้วแต่เจ้าเสือน้อยมันยังโด่งอยู่เลยต้องสงเคราะห์ให้สักหน่อยสงสารมัน จนจบรอบที่ 3 ผมแทบสลบถ้าไม่ติดว่าเมื่อมันตื่นขึ้นมาเจอสภาพแล้วผมจะโดนล้อเลยต้องกลับไปเช็ดตัวให้ไอ้เสือพร้อมสวมเสื้อผ้าให้มันอย่างเรียบร้อยก่อน (เป็นขั้นตอนที่ยุ่งยากมากๆเพราะผมก็แทบไม่มีแรงแล้ว)

จบด้วยการลากไอ้เสือเข้าห้องนอนจากนั้นก็หลับไปทั้งคู่

พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าใบหน้าหล่อเหลาฉบับมึนๆของมันกำลังจ้องผมอยู่ ริมฝีปากโน้มลงมาหอมแก้มผมฟอดใหญ่แล้วผละออกไป

ผมเม้มปากแน่นนึกถึงเรื่องเมื่อคืนหวังว่ามันจะไม่จับได้ แต่เพราะเมื่อคืนทำให้ผมได้รู้ว่า…

ผมยังซิง!

ใช่ครับ! ผมยังซิงพึ่งมารู้ตอนเอาไอ้นั้นเข้าไป เจ็บสัสรัสเซีย เนื้อพรหมจรรย์ไหลออกมาเป็นเลือด ช็อกอย่างรุนแรงเลยครับแต่เพราะอารมณ์ในกามทำให้ต้องไปต่อแม้จะเจ็บเพียงใด (ผมก็เป็นผู้ชายที่มีความต้องการเหมือนชาวบ้านเขานะ) ตอนนี้เลยต้องนอนกัดฟันก้นระบมอยู่กับเตียง ส่วนร่างสูงก็ออกจากห้องไม่รู้ไปไหนแล้ว

ผมผล็อยหลับไปตอนมาอีกทีก็พบว่ามันเลยเที่ยงมาแล้ว โชคร้ายสองชั้นคือ ‘ไข้แดก’

ไอ้เสือทำข้าวต้มมาให้ผมทาน อร่อยเหาะ! กลิ่นกายเย็นๆของมันบ่งว่ามันพึ่งอาบน้ำมา

“ตี้อ่ะ” มือหนาพยายามยัดข้าวต้มเข้าปากผม มันอร่อยก็จริงแต่เพราะเป็นไข้ทำให้ความอร่อยของมันลดลงมาเหลือแค่ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ “ทำไมเป็นไข้”

“ไม่รู้”

“จริงอ่ะ” เสือทำหน้าสงสัย

“เออ” ผมเออออไปจะไปบอกว่า ‘เพราะเมื่อคืนกูเอามึง’ ก็ยังไงๆอยู่

เสียงโทรศัพท์ข้างเตียงดังขึ้น หน้าจอโชว์รายชื่อว่า ‘คุณแม่’ พอดีกับที่ไอ้เสือยกถ้วยข้าวต้มออกไปล้าง ผมชะเง้อคือมองมันอีกรอบ เห็นว่าไม่ปลอดภัยจึงทนกัดฟันลุกขึ้นเดินเปิดประตูเลื่อนออกไปยังระเบียงของคอนโด เสียวหน้าท้องวาบเลยครับเมื่อมองลงไปด้านล่าง แน่ล่ะคอนโดของมันอยู่ชั้นสามสิบห้านี่หว่า

“สวัสดีครับ” ผมส่งเสียงทักทายพลางเสยผมออกจากหน้าผากรับลมเย็น

(เมื่อคืนเป็นยังไงบ้างลูก ได้ผลไหม) เสียงของแม่ร้อนรนขึ้นมาทันที

“ก็ดีครับ”

(ก็ดีมันหมายความว่าไงกัน)

“ก็ได้เอากันครับ” นี่ตรงแล้วนะ

(เห็นไหมยาแม่ได้ผล แล้วเป็นไงเสือลีลาดีไหม)

ผมขมวดคิ้วแน่น นี้มันยังไงๆกันเนี่ย

“ลีลาดีอะไรแม่ นี่แม่ได้ผมมาเพราะข่มขืนพ่อใช่ไหม…”

(เอ๊ะ! เปล่าหนิลูก) คุณหญิงใหญ่ของบ้านส่งสายคล้ายตกใจ (แม่ให้ยาปลุกลูกไปไม่ใช่หรือ)

“ยาปลุกอะไรเล่านี่มันยานอนหลับชัดๆ”

(บ้าหรือเปล่าธามแม่ให้ยาปลุกลูกไปนะ!)

ผมเถียงกลับทันควัน “ยานอนหลับน่ะสิครับ เมื่อคืนผมเลยต้องมานั่งทำมันเองเนี่ย”

เสียงของแม่เงียบไป

(ธามแม่ยืนยันว่าเป็นยาปลุกนะ)

“…” ผมถอนหายใจขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงกับคุณนายเขา

(อีกอย่าง…) เสียงสัญญาณขาดไปสักครู่

“…”

(บ้านเราไม่มียานอนหลับนะลูก)

กึก!

ผมเบิกตากว้างอึ้งกับความจริงไปพักใหญ่ กดวางสายแล้วเดินเข้าห้องไปเหมือนเดิม ไอ้เสือมันเปิดประตู้เข้ามาพอดีมือหนายื่นมารวบเอวผมเข้าไปกอดแน่นๆ แล้วเกยคางที่ไหล่ของผม

“เสือ”

“หือม์”

ผมกลืนน้ำลายอึก

“เมื่อคืน” นัยน์ตาสีครามเข้มเงยขึ้นมามองคล้ายสงสัย

ถ้าข้อสันนิฐานของผมเป็นจริง…

ถ้าเป็นแบบนั้นไม่จริงน่า! ไม่จริง! ผมไม่เชื่อ!

ผู้ชายมันจะมีความอดทนสูงขนาดนั้นได้ยังไงวะ!

“…”

“เมื่อคืน…”

ตรู๊ดด ~

เสียงโทรศัพท์ของไอ้เสือสั่นขึ้น มันผละออกจากผมพลางกดรับ คุยกันได้สักพักก็ทำสีหน้าเคร่งเครียดก่อนจะเดินออกจากห้องไป ผมถอนหายใจเฮือกล้มตัวลงบนเตียงนอน เกือบแล้ว เกือบแล้วเกือบถามไปแล้วไงกู

นอนสั่นใจอยู่พักใหญ่ร่างสูงก็เปิดประตูเข้ามานอนคร่อมผมเอาไว้ ริมฝีปากประกบลงมาอย่างรวดเร็วเกี่ยวเอาลิ้นผมไปหยอกเย้า ไปหื่นมาแต่ไหนวะ! สองมือหนาหันมารวบมือของผมเอาไว้บนหัว เลิกเสื้อตัวใหญ่ขึ้นแล้วก้มลงกระซิบที่ข้างหูด้วยน้ำเสียงเย้ายวน

“ตี้”

“…”

“เมื่อคืน”

“…”

ผมกลืนน้ำลายอึกนัยน์ตาสั่นระริก ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นมาจากข้างหู ประจันหน้ากับผมแบบตรงๆ ไอ้เสือยกยิ้มขึ้นที่มุมปากแล้วเอ่ยเสียงทุ้มที่ทำให้ผมหน้าแดงฉ่าและแทบอยากจะตายไปตรงหน้ามันซะเดี๋ยวนี้

“เมื่อคืน”

“…”

“มึงเอากูมันส์ดีนะ :)”

กูว่าแล้วไง!!!!

จดบันทึกพิเศษเสือ

มีเซ็กส์กับตี้

เป็นอะไรที่เสือว้อนท์มากที่สุด

แต่ถ้าตี้ไม่พร้อม เสือก็จะไม่ทำ

เป็นสุภาพบุรุษใช่ไหมละ ?

เพราะฉะนั้น ครั้งแรกของตี้ต้องให้ตี้ ‘ทำเอง:)’

เสือเป็นคนฉลาด (แกมโกง) ภายใต้ใบหน้าหล่อสะท้านพิภพนั้น ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าเจ้าตัวกำลังคิดอะไรอยู่ ตี้ตัวน้อยของเสือคงไม่รู้ว่าตอนที่ร่างสูงตัดสินใจกลับมารอที่รถนั้นมือหนาได้แอบติดเครื่องดักฟังเล็กๆเอาไว้ตรงเสื้อแถมมันยังสามารถใช้การได้ดีอีกซะด้วย

คิดจะวางยาปลุกเซ็กส์กับเขายังเร็วไปสิบปี

แต่ก็ยังยอมเล่นละครกินยานั้นเข้าไป เพราะใบหน้าตอนทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคนตัวเล็กมันช่างน่ารักมาก เสือทำท่าทีว่าหลับเป็นการลองใจแม้จะไม่ค่อยจะมั่นใจสักเท่าไหร่ว่าตี้จะทำ แถมความอดทนของเขาก็อยู่ได้ไม่นานซะด้วยพอๆกับที่เจ้าเสือตัวน้อยก็เริ่มพองขึ้นมาทุกที แต่สวรรค์โปรด! ตี้ทำ! ตี้ทำ! ตี้ทำ! ใบหน้าในยามแกล้งหลับนั้นนิ่งเงียบแต่ภายในใจของเสือกำลังโลดเต้นยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่สี่สิบล้านเสียอีก

ลิ้นร้อนของตี้

ภายในของตี้

บีบรัดเขาแน่นจนต้องเผลอครางออกไปอยู่หลายครั้ง ร่างเล็กคงไม่รู้ว่านัยน์ตาสีครามเข้มแอบมองตนตอนที่กำลังนั่งคร่อมอยู่บนตักแกร่ง จะว่าไปก็นึกสงสารอยู่พอสมควรยามได้เห็นสีหน้าเจ็บเจียนตายและใบหน้าช็อกหลุดโลกตอนที่ตี้รู้ว่าตัวเองยังซิงอยู่ ถึงจะรู้เช่นนั้นคนตัวเล็กก็ยังดันทุรังจะสอดเจ้าเสือตัวน้อยของเขาเข้าไปให้ได้ วินาทีนั้นเสือแทบจะเล่นละครไม่ได้อีกต่อไป หากใบหน้าหวานสังเกตสักนิดคงจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีเลือดไหลออกมาจากฝ่ามือหนาเนื่องจากจิกเล็บเข้าเนื้อเพื่อทนความร้อนรุ่มอันเป็นผลมาจากตัวยาปลุก

อยากจะลุกขึ้นคร่อมแล้วกระแทกเข้าไปแรงๆ สูดกลิ่นกายหอมหวานที่ซอกคอและขย้ำสะโพกกลมมน!

‘อ๊ะ…อ๊า’

ความคิดในตอนนั้นต้องหยุดลงเพราะเสียงครางแสนหวานปลุกผะวงเขาให้ตื่น เสือเคยคิดว่าถ้าได้มีเซ็กซ์กับตี้มันคงจะ(โคตร)ดีสุดๆ แต่ไม่เคยคิดว่าเซ็กซ์ที่ตี้เป็นคนนำมันจะเร้าร้อนขนาดนี้ แรงสะเทือนขึ้นลงจากด้านบนเร่งจังหวะตามความเสียวซ่านที่พุ่งทะยานสูงขึ้นทุกเรื่อยๆ เมื่อลืมตาขึ้นก็ได้เห็นใบหน้าสวยแดงฉ่ากัดริมฝีปากสีลูกพั้นซ์อย่างยั่วยวน

ให้ตายเถอะ! แค่กระแทกลงมาครั้งเดียวเขาก็ ‘แทบแตก’ แล้ว

สมกับที่เป็นแมวเหมียวในร่างของกระต่ายจริงๆ

สุดท้าย ศึกรักก็ได้จบไปเมื่อครบรอบที่สาม และเสือเริ่มจะนับถือในความเหนียมอายของเมียขึ้นมาแล้วจริงๆ ทั้งๆที่เป็นครั้งแรกยังอุตส่าห์ลุกขึ้นมาเช็ดตัว จับร่างสูงใส่เสื้อผ้าเพื่อตอนเช้าจะได้ไม่ถูกจับได้ว่าตนเองนั้นพึ่งจะ ‘ปล้ำ’ เขาไปหยกๆ ถึงอย่างนั้นก็เป็นไปตามคาดร่างเล็กพอหัวถึงหมอนปุ๊บก็เข้าสู่ห้วงนิทราทันทีพร้อมๆกับเริ่มมีไข้อ่อนๆ จากการสูญเสียพลังงานในการปลุกปล้ำเขาไปเป็นจำนวนมากพอสมควร

ไข้อ่อนที่ว่าเริ่มขนาดตัวแผ่เข้าทำร้ายร่างกายจนกลายเป็น ‘ไข้หวัด’ คืนนั้นเสือแทบไม่ได้นอน เอาแต่จ้องหน้าคนตัวเล็กที่หายใจติดขัด แถมไอค่อกๆแค่กๆ ริมฝีปากซีดและตัวสั่น มองไปมองมานาฬิกาก็บอกเวลาหกโมงเช้าไปซะแล้ว เปลือกตาสีไข่ค่อยๆเปิดขึ้น ทันทีที่เห็นเขาร่างเล็กมีท่าทีตกใจและเหมือนพยายามปกปิดเรื่องไม่ดีบางอย่างเอาไว้ อย่างกับเด็กที่กลัวพ่อแม่จะจับได้ว่าตนเองขโมยเงินไปซื้อลูกอม เลยหอมแก้มฟอดใหญ่เป็นการปลอบประโลม(ปนหมั่นเขี้ยว)ไปทีหนึ่งแล้วเดินเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว

พอเปิดประตูออกมาอีกทีก็พบว่าตี้หลับไปแล้ว เลยตัดสินใจออกไปทำความสะอาดห้องนั่งเล่นที่พึ่งถูกใช้งานไปเมื่อคืน รอยคราบเลือดยังติดอยู่ที่พรม เห็นดังนั้นมือหนาก็จับโทรศัพท์เครื่องหรูออกมาถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระทึก ไม่ลืมถ่ายสภาพห้องก่อนทำความสะอาดด้วย กินเวลาไปเกือบ 2 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ แต่ปกติก็ไม่ค่อยได้จ้างแม่บ้านสักเท่าไหร่ ถือนิสัยไม่ชอบให้คนอื่นมายุ่งเรื่องส่วนตัวและของส่วนตัว เพราะฉะนั้นเรื่องแค่นี้สบายมาก

ใกล้จะเที่ยงแต่ยังพอมีเวลาเหลือ ร่างสูงเลยตัดสินใจทำข้าวต้มหมูรอคนตัวเล็กที่น่าจะตื่นได้แล้ว เห็นหน้าตาอย่างนี้แต่เขาเป็นคนทำอาหารเก่งเพราะถูกคุณย่าฝึกมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาเที่ยงสี่สิบห้านาทีผ่านไปตี้ก็ยังไม่ตื่น เสือเลยจัดการตัวเองด้วยการอาบน้ำซะก่อน แต่งตัวเสร็จคนที่นอนเฉาอยู่บนเตียงก็ตื่นขึ้นมาพอดี

ข้าวต้มร้อนถูกเสิร์ฟถึงเตียง เหมือนตี้จะตัวร้อนขึ้นอีกด้วย ระหว่างป้อนข้าวร่างสูงก็ลองแกล้งถามดูว่าทำไมถึงได้เป็นหวัด หากคำตอบที่ได้รับมาทำให้ร่างสูงกลั้นความหรรษาเอาไว้แทบไม่อยู่ ใบหน้าเล็กเหมือนจะติดงอนนิดๆ ข้าวต้มเต็มถ้วยหมดลงอย่างรวดเร็ว ตบท้ายด้วยยาเม็ดก่อนที่เขาจะขอตัวออกไปล้างจาน

การล้างจานยุ่งยากกว่าที่คิด คงเพราะไม่ได้ทำมานาน (ปกติก็กินข้าวนอกคอนโด) เลยใช้เวลานานหน่อย พอเข้าห้องไปก็ได้เจอเซอร์ไพร เมื่อสองหูดันไปได้ยินบทสนทนาของสองแม่ลูกที่เป็นต้นเหตุของเรื่องเมื่อคืนพอดี เป็นไปตามคาดเช่นเคยว่าตี้ต้องคิดว่าเขาโดนยานอนหลับ ทั้งที่ความจริงอดกลั้นอารมณ์แทบตาย เลยอดไม่ได้ที่จะไม่แกล้งยามเห็นปฏิกิริยาเขินขวนของคนตัวเล็ก หากโทรศัพท์จากทางบ้านดังกลบคำพูดขึ้นมาก่อน เลยต้องละออกไปคุยแล้วกลับเข้ามาผลักร่างเล็กลงเตียง พร้อมคำสารภาพว่า…

‘เมื่อคืนมึงเอากูมันส์ดีนะJ’

ประโยคสั้นๆแต่ดาเมจรุนแรงมหาศาล ตาโตเบิกกว้าง ท่าทางเหมือนจะช็อคค้างไปแล้ว

เงียบไปหลายนาทีกว่าร่างเล็กจะเปิดปากพูด

“ม…มึง”

“ครับ”

นัยน์ตาคู่นั้นสั่นไหว “มึงรู้”

“:)”

“มึงแกล้งกูหรือ”

“:)”

“เสือ อ่ะ!”

“อื้ม” พอเห็นว่าร่างเล็กกำลังจะร้องไห้จริงๆถึงได้ตอบรับ มือหนากอดเอวเล็กให้แนบชิดตนเอง คนตัวเล็กกอดกลับซุกใบหน้าหวานเข้าที่อกแกร่ง สะอึกสะอื้นและงอแงเล็กน้อยก่อนจะนิ่งไป ค้างเอาไว้จนเสือจะผละออกแต่มือบางที่กอดเขาไว้นั้นไม่ยอม “ให้กูเห็นหน้า”

“ไม่!”

“มันไม่น่าอายหรอกน่า”

“ไม่!”

“เร็วครับ”

“ม่ายยยยยยยยยยยยย!”

อ๋อ ตอนนี้อยู่ในโหมดต่อต้านสินะ

“งั้นเอากันไหม”

“…”

“คงไม่สน…”

“อื้อ!”เสือเงียบลงเพราะยังพูดไม่ทันขาดคำเสียงแหลมก็ตวัดขึ้นซะก่อน คิ้วเข้มเลิกขึ้นคล้ายไม่เข้าใจคำตอบของคนตัวเล็ก

“…”

ใบหน้าหวานเงยขึ้นสบตากับเขาหลังจากที่ซุกอกอยู่นาน นัยน์ตาสั่นระริกเปลี่ยนมาเป็นแน่วแน่ ริมฝีปากส่งเสียงฉะฉานมั่นคงไม่มีความลังเล แค่วลีสองพยางค์แต่สามารถทำให้ร่างสูงต้องเบิกตากว้างเหมือนเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง

“เอาสิ”

ท่าทางกระต่ายน้อยกำลังจะค่อยๆกลายร่างมาเป็นแมวเหมียวอย่างเต็มตัวภายในไม่ช้าแล้ว…

ความคิดเห็น