ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 52

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 35.4k

ความคิดเห็น : 65

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:14 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
52
แบบอักษร

"วันนี้ลูกจันทร์จะกลับไปที่หอพักไหม"

เจด้ารอจนเลิกงานเธอรีบเดินมารับลูกจันทร์ที่หน้าห้องอบขนมทันที  เธอเข้าไปประคองเพื่อนอย่างห่วงๆเพราะเอรินถึงกับต้อนรับลูกค้าไม่ได้ต้องลากลับบ้านไปตั้งแต่เกิดเรื่องเธอก็ยิ่งห่วงลูกจันทร์เข้าไปใหญ่แต่ไม่กบ้าไปดูเพราะผู้จัดการร้านลากเก้าอี้มานั่งจ้องพนักงานทุกคนโดนเฉพาะจ้องหน้าประตูห้องอบขนมเหมือนตาจะหลุดเข้าไปในห้องนั่นก็ไม่ปานเพิ่งจะลุกไปก็ต้อนที่ร้านปิดแล้วต้องทำความสะอาดนั่นเอง

"กลับสิ  ป่านนี้กระเป๋าของลูกจันทร์คงไปรออยู่ที่ห้องแล้ว"

ลูกจันทร์เดินซบไหล่เพื่อนเธอออกมาจากในร้าน  วันนี้แสนจะเหลืออยากพักเต็มทนลำพังทำงานอย่างเดียวเธอพอไหวแต่นี้ลงแรงตบกับฝรั่งมาถึงกับปวดแขนเลยทีเดียว

"นึกว่าลูกจันทร์จะไปค้างบ้านพี่เอสะอีก"

เจด้ายิ้มให้กับเพื่อนของเธอ  เธอเห็นเพื่อนมีความสุขเธอก็ยินดีไปด้วย

"เขายอมสะที่ไหน  ส่งข้อความมาย้ำเป็นร้อยรอบแล้วว่าให้รีบกลับหอพัก"

เธอไม่รู้ว่าเอดานยังอยู่ที่ร้านไหมหรือกลับไปแล้วเพราะเธอยังไม่อยากเจอหน้าเขาโมโหที่เขาไม่ไล่เอรินออกแต่เธอก็เปิดทุกข้อความจากเขาที่ส่งมา  ตัดไม่ขาดหรอกยังไงเขาก็เป็นที่หนึ่งในดวงใจของเธอ

"เจ็บแก้มหรอ  แวะไปให้หมอดูสะหน่อยไหม  เจด้าว่ามันช้ำมากนะ"

เจด้าพาลูกจันทร์เดินมาได้ครึ่งทางก็สังเกตเห็นว่าเพื่อนเอามือลูบแก้มที่แดงเป็นรอยมือตลอด  คงเจ็บน่าดูเป็นเธอคงร้องไห้ไปแล้วไม่ทนแกร่งได้แบบลูกจันทร์แน่นอน

"ไปประคบสะหน่อยคงดี  เรากลับกันดีกว่า"

มันก็เจ็บอยู่นะแต่คงไม่ถึงขั้นต้องไปหาหมอหรอกแค่นี้เล็กน้อย  ถึงจะไม่เคยตบกับใครแบบนี้มาก่อนแต่เวลาต้องเรียนต่อสู้เธอก็มีเจ็บตัวบ้างอยู่แล้วเป็นธรรมดา

"ลูกจันทร์"

เสียงใหญ่เรียกหญิงสาวดังมาจากอีกฝั่งถนน และเจ้าของเสียงก็วิ่งข้ามถนนมาหาเธอ  เขามาทำธุระเกี่ยวกับธุรกิจแถวนี้พอดีไม่คิดว่าจะเจอเธอ  โชคดีจริงๆไปหาเธอที่บ้านก็โดนพ่อเธอไล่ไม่คิดว่าจะได้เจอง่ายแบบนี้

"พี่คีแรน"

ลูกจันทร์ยิ้มแหยๆ  เธอรู้จักคีแรนผ่านการต้องออกงานกันทั้งครอบครัวเมื่อเดือนก่อน เขาเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับพวกโรงแรมรวยมากปีหนึ่งได้กำไรหลายล้านๆบาท  อายุยังน้อยเป็นที่หมายตาของสาวๆ เขาจีบเธอแต่เธอมีเอดานคนเดียวเลยไม่สนใจเขา  ไม่คิดว่าจะเจอเขาที่นี้  งานงอกละคราวนี้  ความสวยเป็นเหตุอีกแล้ว

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

คนมันสวย  ผู้ชายก็รุมล้อมเป็นธรรมดา

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}