ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 42

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 48.3k

ความคิดเห็น : 85

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:10 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
42
แบบอักษร

"กี่โมงแล้วคะ"

หญิงสาวที่หลับเหมือนซ้อมตายลุกพรวดขึ้นเมื่อแสงไฟในห้องแยงเข้าตาเธอ  เธอตกใจเพราะนี้อาจเลยเวลาโทรกลับบ้านไปแล้ว  แต่ทุกอย่างก็ดูจะดีไปหมดเมื่อเขามานั่งอยู่บนเตียงเดียวกับเธอ

"สองทุ่ม"

หน้าของเขานิ่งเหมือนเดิมไม่แสดงอาการดีใจหรือเสียใจ  เขาก็เป็นเขา  ได้แต่นั่งมองเธออยู่แบบนั้น  ทั้งที่ในใจมีเรื่องมากมายที่จะพูดคุยกับเธอ  เขากลายเป็นคนไม่กล้าไปแล้ว

"มือถือของลูกจันทร์อยู่ไหนคะ"

เธอขึ้นไปนั่งบนตักเขาหน้าตาเฉย  ไม่สนใจว่าเสื้อที่ใส่อยู่มันไม่ปิดอะไรเลยสักนิดเดียว  เธอกอดเขาเหมือนตอนเด็กๆที่อ้อนเขาขอขึ้นไปนั่งเวลาฟังนิทาน  แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนไปเธอโตขึ้นและเซ็กซี่ขึ้นอีกตั้งหาก

"ในกระเป๋านี้"

เขาหยิบกระเป๋าใบเล็กขึ้นมาจากพื้น  ในนี้มีข้าวของของเธอที่เขาให้เพื่อนเธอช่วยเก็บมาให้  เพื่อนที่น่าจะรู้ทุกอย่างดีถึงไม่ตกใจเลยเวลาเขาเดินเข้าไปบอกเธอเรื่องนี้

"ขอบคุณนะคะ"

เธอโทรกลับบ้าน โทรไปรายงานว่าเธอทำอะไรบ้างเป็นยังบ้าง เธอโกหกทั้งหมดต่อหน้าเขา มันไม่ผิดหรอกการโกหกต่อหน้าผู้ใหญ่ มีเขาเป็นพยานยังไงก็ไม่ผิด

เอดานเอาแต่กอดเธอเอาไว้ เขาไม่ได้ขยับ ไม่ได้ดุเธอที่เธอโหหกแต่กลับคิดว่ามันดีที่เธอพูดออกไปแบบนั้น เขามีความสุขดีที่ได้ฟังคำพูดโกหกแบบนั่นจากเธอ

ร่างบางหันมากอดเขาตอบทั้งร่างหลังจากที่เธอวางสายจากที่บ้านไปแล้ว ร่างเปลือยๆประจันอยู่ตรงหน้าเขาพอดี  เธอเกี่ยวกอดเขาทั้งแขนและขาเหมือนลูกลิงเกาะแม่ลิง

หลังจากได้พักยาวนานเธอรู้สึกสดชื่นและดีขึ้นมาก ยิ่งพอตื่นนอนก็ได้เจอเขาแบบนี้มันสดชื่นที่สุดเลยเหมือนที่ฝันเอาไว้  เธอกอดเขาแน่นขึ้นรอมาตั้งนานกว่าจะมีวันนี้  สัญญาจะไม่ปล่อยให้เขาหลุดมือไปเป็นอันขาด

เอดานกอดตอบเธอ  ผู้ชายแสนแข็งกระด้างกำลังอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  เขากลับไปคนที่ชอบอ้อมกอดไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ทั้งที่ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเกลียดมันมากเพราะมันแสดงถึงความอ่อนแอ

"ลงไปกินข้าวได้แล้ว"

เขากับเธอกอดกันนานจนเอดานเริ่มรู้ตัวว่าผู้ชายอย่างเขาไม่ปกติที่ออกแนวไม่ค่อยพอเมื่อเจอเธอก็เริ่มจะมีอาการออกมาอีกแล้ว  มีเมียเด็กมันต้องขยันแบบนี้เอง

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

มาเร็วสักนี้ดดดด  แต่วันละสามตอนเหมือนเดิมนะ  ใครขี้เกียจอ่านทีละนิดแนะนำให้มาหลังสามทุ่มครึ่งนะคะ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น