ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 40 18+++

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 72.9k

ความคิดเห็น : 112

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:09 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
40 18+++
แบบอักษร

เอดานถอนท่อนเอ็นใหญ่ของเขาออกจากตัวเธอ  พลิกนอนหงายอย่างหมดแรงอีกครั้ง  แต่มันก็ยังไม่หมดสะจริงๆ  เอดานน้อยที่ดูเหมือนจะอ่อนตัวเริ่มทำงานอีกแล้ว

เขานอนมองลูกจันทร์หายใจ  มองอกอิ่มของเธอขยับขึ้นลงตามแรงหายใจ  อย่างพึงพอใจ  ไม่มีสาวคนไหนสวยเท่านี้มาก่อน

ยิ่งมองคนแก่อย่างเขาก็เริ่มหื่น  คว้าตัวหญิงสาวที่ดูท่าจะหมดแรงมากอดโดยไม่เอ่ยคำใด  เขาใช้ร่างกายพูดกับเธอแทน

ทั้งสองคนนอนตะแคงไปพร้อมกันเหมือนกับนัดกันมาแต่เปล่าเลย  เอดานเป็นคนกอดรัดฟัดเหวี้ยงลูกจันทร์จนเธออยู่ในท่านอนหันหลังให้เขา

มือใหญ่ที่เฝ้าวนเวียนอยู่กับร่างกายของเธอ  จับนมสองข้างของเธอแน่นจนอากาศแทรกเข้าไปไม่ได้  บีบขย้ำอย่างติดใจในฟาร์มโคนมของเธอ

ลูกจันทร์ที่อ่อนแรงและอ่อนหัดในเรื่องนี้กำลังจะร้องท้วงเมื่อเธอเริ่มแสบน้องสาว

เขาไม่ยอมให้เธอเอ่ยพูดอะไรก็จูบปาก็จูบปากเธอก่อน  ปากหนาไล่งับปากบางที่ทำท่าจะพูดเอาเข้าปากใช้ริมฝีปากกักเธอเอาไว้แล้วดูดด้วยความหิว  อร่อยยิ่งกว่าขนมที่ร้านเขาก็เธอเนี้ยแหละ

หลอกล่อหญิงสาวจนได้ที่เข้าก็ยกเรียวขาเธอขึ้นพาดไว้บนสะโพกเขา  กดท่อนเอ็นยักเข้าไปในตัวเธอข้าๆ  มันไม่คับเหมือนคราวแรกแต่แน่นฟิตพอดี

"อื้อ พี่เอ"

ลูกจันทร์ตีขาเขาเบาๆเมื่อเขารุนแรงก็เขาซอยเลยไม่ยอมรอให้เธอปรับสภาพก่อน  ของมันเคยเข้าไปแล้วก็จริงแต่มันใหม่  เขาทำแบบนี้เธอก็มีแอบเจ็บบ้างสิ

เอดานหอมแก้มเธอเพื่อปลอบแล้วตั้งหน้าตั้งตากดสะโพกเข้าหาตัวเธอต่อ  เขารุนแรงขึ้นจนเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าด  นอนมาตั้งสามปีไม่มีเสียงใช้งานวันเดียวพังเลยคงต้องซื้อใหม่เมื่อเสร็จงานจัดหนักนี้

ลูกจันทร์เอี้ยวมือไปด้านหลังเพื่อจับตัวเขาเอาไว้เธอกลัวว่าเขาจะรุนแรงจนเธอตกเตียง  ถึงจะแรงแต่เธอก็เสียวไม่ได้เจ็บแล้วจนครางแข่งกับเตียงไม่ขาดปากเลย

เอดานกดหนักและแรงทุกครั้งไม่มีอ่อนลงเลย  จนพาเธอถึงฝั่งเป็นน้ำที่สาม  เขารีบถอดท่อนเอ็นยักที่สงบออกทันทีแล้วกอดเธอแน่นและหลับไปพร้อมเธอ

เขาตกลงกับเธอแล้วว่าจะยังไม่คุยอะไรกันในตอนที่ยังเหนื่อยทั้งคู่  รอเขาอารมณ์คืนที่ก่อนแล้วจะจัดการทุกอย่างเอง  ตอนนี้คุยมากไม่ได้เดี๋ยวเธอจะไม่ปลอดภัย

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

เลือดยังพอมีกันอยู่ใช่ไหม

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น