ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 39 18+++

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 79k

ความคิดเห็น : 103

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:09 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
39 18+++
แบบอักษร

"อื้อ"

ยังไม่ทันทีลูกจันทร์จะหายตื่นเต้นในบทรักครั้งแรกของเธอ  คนบนร่างเธอก็เริ่มซอยสะโพกต่อ​  ช้าๆแต่เสียวสะท้านน่าดูขนเธอเริ่มครางออกมา

เอดานที่เหมือนจะหมดแรงทั้งที่ท่อนเอ็นของเขาไม่ยอมอ่อนตัวเริ่มมีแรงขึ้นมาอีกครั้ง  เขาก็เริ่มซอยสะโพกเบาๆอีกครั้ง  มันยังไม่หมดความต้องการต้องจัดให้หมดฤทธิ์  ไหนๆก็ไหนๆแล้ว 

สองมือใหญ่วางทาบไปบนที่นอนนุ่ม  เหนียดแขนให้ตรงจนสุด  สองขายาวที่เคยง้อรับกับตัวเธอเหยียดออกไปให้สุดเหมือนแขน

สะโพกหนาที่หยุดซอยไปชั่วครู่ถูกเกร็จกล้ามเนื้อจนตัวเขาลอยขึ้นจากตัวเธอ  แล้วหล่นฮวบลงมาหาเธอ

จุดที่เขื่อมต่อกันอยู่กระทบกันดัง ป๊าป ป๊าป ดังสนั่นห้องเล็ดลอดไปถึงชั้นล่างของบ้านก็เขาไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียวแต่คอกไปหลายครั้งและไม่ยอมหยุด

ลูกจันทร์ล่องลอยตัวเบาไปกับแรงอารมณ์ที่เขาส่งมาระลอกนี้  เธอถึงฝั่งอีกรอบทั้งที่เขากระแทกไม่ยอมหยุดและก็ท่าเดียว  มันถูกใจเธอเพราะเธอได้มองหน้าตาเซ็กซี่ของเขา  มองดูหยดเหงื่อ  มองดูริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าจูจุ๊บนั้น

เอดานมองใบหน้าหญิงวาวที่จ้องเขาด้วยความรู้สึกคลุมเครือในหัวใจ  เธอน่าหลงใหล  น่ามองแบบไม่ให้คราดสายตา  และน่ากดเอาไว้ด้วยความแข็งของเขาแบบนี้อย่างไม่มีวันหยุด

สองขาเรียวไม่ยอมพอเขี้ยประคองขาเรียวของคนที่อ่อนระทวยไปทั้งตัวให้หุบเข้าหากัน  เขาทำทุกอย่างโดยที่ยังเสียบท่อนเอ็นยักคาเอาไว้

"พี่เอ อื้อ เสียว"

ท่าเก่าว่าเสียวแล้วท่าใหม่ที่เธอต้องหุบขาแบ้วเขาอ้าขาคร่อมเธอไว้แบบนี้มันเสียวยิ่งกว่า  ทั้งแรงกระแทกทั้งแรงเสียดสี  ขนอ่อนทั้งตัวของเธอลุกพร้อมกันไปหมด  อยากกรีดร้องดังกว่านี้แต่กล้วข้างบ้านตกใจ  คนแก่ทำไมถึงใจแบบนี้

เอดานก้มมองเรือนร่างของเธอที่เคลื่อนไหวรับแรงกระแทกอย่างพึ่งพอใจ  ก่อนที่เขาจะซอยถี่ๆหนักๆเพื่อส่งเธอกับเขาขึ้นสวรรค์อีกรอบ

คนด้านชากับเรื่องบนเตียงพาหญิงสาวที่ไม่เคยเจอชายใดมาก่อนนอกจากเขาไปเดินเล่นบนขอบฟ้าเรียบร้อยพร้อมกันอีกรอบ  รอบนี้เธอคงรับน้ำรักของเขามากไป  มันล้นออกมาเลอะที่นอนสีดำจนเห็นอย่างชัดเจน

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น