ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 35 18+++

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 99.7k

ความคิดเห็น : 107

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
35 18+++
แบบอักษร

"หยุดก่อน"

เขาเลื่อนเบาะรถจนสุดเอนตัวไปด้านหลังให้มากพอที่จะนั่งคุยกับเธอได้  ให้ช่วงตัวเขากับเธอมีช่องว่างเพิ่มมากขึ้น  และเพื่อจะได้ผลักเธอออกได้ง่ายขึ้นด้วย  เด็กคนที่กำลังจะทำเขาคลั่งตาย

"ไม่หยุด"

ร่างเล็กเหมือนได้โอกาสเธอขึ้นมานั่งทับเขาง่ายขึ้น  ก้นน่าบีบของเธออยู่ตรงเป้ากางเกงของชายหนุ่มพอดิบพอดี

เธอยังคงรั้นทำแบบเดิมขยับสะโพกบดเบียดไปกับเขา  ไม่ฟังคำห้ามของเขา  ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุยอมสะที่ไหนละเดี๋ยวเสียชื่อลูกจันทร์หมด

"ลูกจันทร์ อ้าส์"

เสียงดุผสมเสียงครางหลุดออกมาคำโต  สุดจะห้ามใจตัวเอง  เลือดในตัวชายร้อนพลุ่งพล่านจนเดือดออกมาเป็นเม็ดเหงื่อเต็มใบหน้า  เธอต้องรับผิดชอบที่ทำให้มันตื่น

สองมืแใหญ่จับไหล่เล็กเพื่อให้เธอหยุดแล้วเขาเองที่เป็นคนกดเธอต่อให้บดเบียดเป็นจังหวะเนียบนาบต้องเชื่องช้าแบบนี้ทำรุนแรงแบบนั้นเดี๋ยวเด็กจะตกใจแย่เลย

"เป็นอะไรคะ"

มือเล็กของเธอยกขึ้นเช็ดเหงื่อให้เอดาน  เธอมองเขา  ตัวเขาร้อนวูบๆเมื่อมือเธอสัมผัส  เขากำลังเป็นอะไร  ป่วยเหรอ  แต่ก็ยังดุเธอได้อยู่เลย  หรืออาการร้อนแต่แอร์ในรถนี้ก็หนาวเลยนะ

มือใหญ่ไม่ยอมคลายออกตากไหล่ยิ่งออกแรงกดจนตัวเข้ากับตัวเธอไม่มีช่องว่างห่างจากกันเลย  ความนุ่มนิ่มของเธอที่มีกางเกงยีนส์ราคาแพงคั้นอยู่เสียดสีกับความเป็นชายที่แข็งชูชันอยู่ในกางเกงยีนส์อีกตัว

"พี่เอ"

เสียงเล็กครางชื่อเขาเพราะเริ่มรู้สึกร้อนๆหนาวๆ รู้สึกแปลกตรงจุดซ้อนเร้น  เหมือนอยากได้อะไร  เธอเป็นอะไรกัน  ไอ้ความรู้สึกนั้นมันมากได้ยังไง

"อ้าส์"

สองมือใหญ่จับร่างเล็กกระแทกเข้าหาเขาแรงขึ้นให้สะโพกของเธอเบียดไปกับท่อนเอ็นยักมากขึ้น เร็วขึ้นตามที่เขาต้องการจนสุดปลายทางตามที่เขาต้องการ  น้ำขุ่นๆพ่นรดกางเกงในตัวเองจนเปียกซึมออกมาด้านนอกเปียกเป็นวง

น่าอายจริงๆอยู่มาจนป่านนี้แตกคากางเกงทั้งที่แค่เธอมานั่งทับ  เด็กคนนี้ร้ายจริงๆทำเสือที่หลับตื่นแล้วตอนนี้มันก็ไม่ยอมหลับแล้วด้วย

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

​เกิดอะไรขึ้นเนี้ย  ไม่รู้เลย  เป็นเด็กใสใส


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น