ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 34

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 39.6k

ความคิดเห็น : 74

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 10:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
34
แบบอักษร

​"ไหนบอกว่าจะพากลับบ้าน"

ร่างเล็กที่กำลังเอาใบหน้าหวานซบเขาอยู่กำลังฝันหวาน เธอกับเขาเหมือนคู่รักที่กำลังขับรถชมวิวกันอยู่แต่แล้วฝันหวานก็ต้องดับลงเลี้ยวรถเข้ามาจอดตรงหน้าหอพักของเธอไม่ได้ขับไปที่บ้านของเขา เขาโกหกไหนบอกจะพาไปที่บ้านทำไมถึงมาได้แค่นี้

"บ้าน  ก็นี้ไงบ้าน"

เขาทวนคำเธอแล้วก็ทำหน้านิ่งๆต่อ  เขาไม่ได้จะพาเธอไปบ้านตามที่พูดออกไปหรอก  และก็ไม่มีทางบอก  ยังไงเด็กก็เป็นเด็กรู้แค่นี้พอแล้ว

"พี่เอ"

หญิงสาวใช้ความร่างบางของเธอกระโดดขึ้นมานั่งคร่อมเขาบนตัก  เอาหน้าชนหน้า  เอาท้องชนท้อง  กลัวสะที่ไหนกับคนผิดคำพูด  ยังไงก็ต้องไปให้ถึงให้นอนให้ได้  ไม่งั้นจะไม่มีวันยอมง่ายๆเด็ดขาด

"ลูกจันทร์"

เอดานตกใจที่เธอขึ้นมานั่งบนตักเขา

"ไปบ้าน"

เธอบดก้นลงกับหน้าขาของเขาอย่างจงใจจะให้เขาเจ็บและรำคาญจะได้ทำตามที่เธอบอก  ต้องให้ออกคำสั่งอยู่เลยทำไมคนแก่ไม่เข้าใจอะไรง่ายๆบ้าง  แค่ขอไปบ้านแค่นั้นเองให้ไม่ได้หรือไงหรือว่ามีใครซุกอยู่ที่นั้น  ต้องมีแน่ๆเพราะทำหน้าเงียบแบบนี้ทำไมไม่เจอกันสามปีต้องมีคนอื่นด้วย

ไม่ใช่แค่ก้นที่บดเบียดอยู่กับเขาแต่ยังมีมือที่ฟาดลงกับอกเขาไปสองสามทีด้วยใจที่โมโหอยู่คนเดียว  กลายเป็นเธอทั้งโยกสะโพกทั้งจับเสื้อของเขาเป็นหลักไปด้วยเลยในตอนนี้

"อย่าทำแบบนี้"

เอดานกัดฟันแน่นจนหน้านิ่งๆเริ่มมีเหงื่อซึมออกมา  อะไรที่คิดว่าชาคินี้จะไม่ใช้งานอีกแล้วกำลังตื่นและตื่นขึ้นเรื่อยเมื่อก้นของเธอเสียดสีกับมัน  เขาไม่เคยต้องเก็นอารมณ์อะไรมากเท่านี้มาก่อนทำไมเธอต้องไปยั่วมันด้วยวะ

สองมือใหญ่จิกลงเบาะหนังของรถอย่างสุดจะกลั่น  เขาไม่ใช่พวกมักมากในอารมณ์แต่ทำไมวันนี้ถึงได้ขึ้นง่ายเพียงแค่เธอนั่งบนตัก  มันเกิดอะไรขึ้นกับคนตายด้านอย่างเขา

"ถ้าไม่ได้ไป  ลูกจันทร์ก็ไม่ลง"

เมื่อคิดว่าเขาจะมีคนอื่นที่ไม่ใช้เธอ  ร่างเล็กแสนแสบก็ยิ่งส่ายวนก้นบดๆๆไปกับหน้าขาของเขาจนอกอวบชนแผงอกของเขาอย่างไม่ตั้งใจ  คนมันโมโหจะให้ทนนั่งเฉยอยู่ได้ยังไง

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}