ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 26

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 27.6k

ความคิดเห็น : 39

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
26
แบบอักษร

เขาปล่อยมือออกจากเธอราวกับคนตกใจ  เพราะน้ำตาของเธอหยดลงมาบนมือของเขา  เธอคงจะจำเขาได้แม้เจาจะพยายามหลบหน้าเธอม่กแค่ไหน  แต่ใบหน้าของเขาไม่ได้แสดงอาการอะไรเหมือนหัวใจที่มันกระตุกอยู่ตลอดเวลา  เขาเก็บความรู้สึกทางสีหน้าเก่งเพราะงานที่เคยทำสอนให้เขามีหน้าเดียวตลอดเวลา

"ทายาให้ลูกจันทร์หน่อยนะคะ"

มือที่ถูกชักออกไปถูกคว้ากลับมาใหม่  สัมผัสจากมือเขาไม่เคยเปลี่ยน  อบอุ่นแบบไหนวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม  น้ำเสียงเคยเข้มแบบไหนวันนี้ก็ยังชัดเจน  ใบหน้าที่ไม่เคยแสดงอารมณ์ดีใจ เสียใจ ตกใจก็ยังคงไว้แบบเดิม  เขาไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

เอดานจ้องมองใบหน้าของหญิงสาวที่อยู่เบื้องหน้าเขานานแสนนาน  เธอเปลี่ยนไปมากในช่วงที่ไม่เจอกัน  เธอดูโตขึ้น สวย น่ารัก มือที่เคยอวบอิ่มของเธอกลับเล็กลงและแสนนิ่มน่าสัมผัส  ใบหน้าที่เคยกลมกลับกลายเป็นใบหน้าหวานๆสวยกว่าผู้หญิงเอเชียทุกคนที่เขาเคยเจอมา  และดูเหมือนเธอจะไม่สูงขึ้นเลยยัยตัวเตี้ยเอ้ย

"ยาอยู่ในตู้ด้านนอก  ที่นี้ยึดความสะอาดเป็นหลัก  เก็บทิ้งให้หมดด้วย"

เอดานแกะมือบางออก  แล้วเดินออกจากห้องไปทำเหมือนเขาเป็นแค่เจ้านายโหดๆคนหนึ่ง ลูกจันทร์เป็นคนอันตรายเธอมักหลอกล่อให้เขาเข้าไปติดกับดักที่อยู่ในดวงตาของเธอจนเขาต้องยอมใจอ่อนให้เธออยู่ตลอดเวลา  

"พี่เอ"

ลูกจันทร์ก้าวขาตามเขาออกไปแต่ต้องย้อนกลับมาเพราะมีคนอยู่ด้านนอกมากมายเธอไม่ควรออกไป  ตอนนี้เธอเป็นแค่คนอบขนมไปวิ่งตามเขาเหมือนเป็นคนสนิทคงไม่ได้

"เสียงดังอะไรของเธอ  อ้าวแล้วทำไมขนมถึงได้เกลื่อนพื้นแบบนี้"

เอ็มม่ากลับมาจากพักเที่ยงพร้อมลูกน้องอีกคนของเธอ  ตกใจตั้งแต่เจ้านายเข้ามาในนี้แล้วรีบเดินออกไปจนเกือบชนกับเธอและก็ต้องมาตกใจอีกรอบเพราะขนมที่ตั้งใจทำหกเต็มพื้นไปหมด

"ผู้จัดการทำหก"

ลูกจันทร์ก้มหน้าก้มตาเก็บความผิดที่ตัวเองก่อเอาไว้  ส่วนมือเจ้ากรรมที่ทำให้เกิดเรื่องถูกซุกไว้ใต้ผ้ากันเปื้อนที่เธอใส่อยู่  เรื่องนี้เขาต้องช่วยเธอรับผิดชอบไม่งั้นเธอถูกไล่ออกแน่นอนในฐานะลูกจ้างรายใหม่ที่ถูกจับตามอง

"เดี๋ยวฉันช่วยเก็บแล้วกัน  ไม่ใช่เธอซุ่มซ่ามใช่ไหม"

เอ็มม่านั่งลงช่วยหญิงสาวเก็บของที่อยู่เต็มพื้น  แค่ก็ยังคงความสงสัยเอาไว้  ปกติเจ้านายของเธอไม่ใช่คนซุ่มซ่ามอะไรออกจะเนียบไปสะทุกเรื่องแล้วฉไหนถึงมาทำขนมหกหมดถาดแบบนี้

"ไม่ใช่หรอก"

ลูกจันทร์ปวดแสบปวดร้อนมือยกใหญ่รีบเก็บของและขอตัวออกไปพักเที่ยงอย่างไว  แค่จับถาดร้อนๆไม่คิดเลยว่าพิษมันจะรุนแรงขนาดนี้

××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ××

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}