ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 20

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 33.7k

ความคิดเห็น : 38

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
20
แบบอักษร

แต่คนใจแข็งก็ทำอะไรไม่ได้เลย เขาแพ้สายตาวิ้งๆของสองแม่ลูกที่ส่งมา เมียของเขาเธอไม่รู้เรื่องอะไรแต่ถ้าลูกต้องการอะไรเธอจะช่วยเต็มที และลูกสาวเขาก็ขี้อ้อนแบบนี้ใครหน้าไหนจะไปทนไหว ให้ใจแข็งกว่าเขาเป็นร้อยเท่าก็ไม่มีทางทนได้

"แต่ป๊ะป๊า"

ยังไม่ยอมอะไรง่ายๆเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มอร์แกนยังจะหาข้อห้ามสำหรับลูกสาวแต่ยังไม่ทันได้พูดก็ต้องกลืนทุกอย่างลงคอเพราะเมียคนสวยขัดขึ้นมา

"พี่เดย์ ให้ตามที่ลูกขอเถอะค่ะ"

แคทธารีนจับมือคู่ชีวิตของเธอเอาไว้แน่นแล้วบีบเบาๆเพื่อให้สามีของเธอใจอ่อน ลูกของเธออาจจะยังเด็กในสายตาของคนเป็นพ่อเป็นแม่แต่มันก็ถึงเวลาแล้วที่จะให้ลูกออกไปเผชิญชีวิตด้วยตัวเองโดยมีพ่อแม่อย่างเขาและเธอคอยเฝ้ามอง

ลูกจันทร์ยกมือไหว้คนทั้งสองก่อนจะโผเข้าไปกอดทั้งสองคนพร้อมกันเมื่อพ่อเลี้ยงของเธอพยักหน้าตามคำพูดของแม่ นกน้อยในกรงทองอย่างเธอกำลังจะได้ออกไปโผบินนอกกรงเป็นครั้งแรก

"แล้วเธอจะทำงานอะไร"

วันแรกของการหางาน เจด้าถูกชักชวนให้มาด้วยแต่เธอกลัวไปหมดทุกอย่างโดยเฉพาะการออกมาเผชิญชีวิตแบบนี้ เธอเองก็ไม่ต่างจากลูกจันทร์ถูกเลี้ยงดูมาราวไข่ในหินคอนกรีตเสริมใยเหล็กชนิดพิเศษที่แน่นหนา

"เจด้าอย่ากลัวสิ"

ลูกจันทร์จับมือเพื่อนสาวที่เอาแต่มองซ้ายมองขวาอย่างกลัวๆเดินไปตามทางที่มีร้านค้า บริษัทตั้งเรียงรายมากมาย ที่นี้แหล่งชุมชนเธอเลยพากันมาหางานที่นี้  สายตาหวานๆของหญิงสาวเป็นประกายมาตลอดทาง  ก็คนมันมีความสุขขนาดทั้งฝุ่นทั้งแดดยังสดใสได้อยู่เลย

"เธอรู้เหรอว่าจะทำอะไร"

เจด้ามองผู้คนมากมายด้วยความตื่นตระหนกเธอไม่เคยไปไหนมาไหนโดยไม่มีคนคอยดูแล เธอกลัวว่าอันตรายกำลังจะคืบคลานเข้ามาหาจากคนแปลกหนาพวกนั่น

"ไม่รู้เลย"

ลูกจันทร์ตื่นตาตื่นใจไปกับร้านต่างๆ บ้างร้านทำให้เธอต้องแวะดูเพราะมีป้ายรับสมัครงานแต่พออ่านป้ายจบเธอก็พาเพื่อนเดินต่อไปเพราะไม่รู้ว่าตัวเองต้องการจะทำงานแบบไหน

"เดี๋ยวฉันโทรหาพ่อก่อนนะ พ่อคงจะแนะนำได้"

คนตัวเล็กเหงื่อออกเต็มตัวทั้งที่อากาศไม่ร้อน ทั้งเมื่อยขาจนแทบจะเดินตามเพื่อนที่ไม่รู้ไปเอาแรงจากไหนมาเดินและทั้งกลัวจนขี้ขึ้นหัว  ก็คนมันไม่เคยออกมาแบบนี้  ไม่เคยก็ต้องกลัวเป็นธรรมดา

"อย่านะเจด้า เราต้องหางานด้วยตัวเอง ไปกันได้แล้ว เก็บมือถือด้วย"

ลูกจันทร์ที่ต้องหยุดชะงักการเดินเพราะเพื่อน  รีบดึงมือเพื่อนให้เดินต่อจนมือถือเครื่องแพงแทบหล่นจากมือ  ของเจด้า  เธอจะต้องได้งานในวันนี้  งานอะไรก็ได้ที่น่าสนใจ

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

หางานหรือหาอะไรลูกจันทร์  ยอมรับมาสะดีๆ

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}