ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 19

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 32.7k

ความคิดเห็น : 35

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
19
แบบอักษร

ลูกจันทร์พยายามหักห้ามใจ มันยากแต่เธอต้องทำเพราะยังไงก็ไม่มีทางได้เจอเขาอีกแล้วโดยมีเจด้าคอยเป็นกำลังใจ

ลูกจันทร์กลับมามีชีวิตที่มีแต่ความเป็นคุณหนูเต็มตัว ไม่ว่าจะย่างกรายไปไหนแทบจะมีพรมแดงปูให้เดินตลอดทางและก็มีครอบครัวห้อมล้อมอย่างอบอุ่น

คนที่ไม่เคยลำบากอะไรอย่างลูกจันทร์เริ่มจะมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้นแต่ลึกๆในใจก็ยังคิดถึงเขาเหมือนเดิมแต่ส่วนมากเธอก็จะอยู่แต่ในบ้านเพราะยังไม่หายดี

"นานแล้วนะคะ ที่เราไม่ได้ขับรถรอบเมืองกัน"

ลูกจันทร์ที่เพิ่งจะหายดีแต่ยังเดินไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อนนั่งอยู่หลังรถหรูที่กำลังขับวนไปรอบๆเมืองด้วยรอยยิ้ม  อยู่ดีๆเธอก็ชอบธรรมชาติด้านนอกเมืองขึ้นมาทั้งที่เมื่อก่อนไม่ค่อยอยากมากเพราะมันไม่มีอะไรน่าสนใจ

สองสามีภรรยาได้แต่นั่งมองหน้ากันสลับไปมากับท้องถนนฟังลูกสาวที่เพิ่งจะพาไปถอดเฝือกออกมาพูดเจื้อยแจ้วไปเรื่อย นานแล้วเหมือนกันที่ลูกจันทร์จะอารมณ์ดีแบบนี้ หรือลูกคนนี้กำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

"แวะกินขนมร้านโปรดกันดีไหม"

มอร์แกนที่วันนี้รับงานเป็นตำแหน่งคนขับรถหันมาถามผู้โดยสารกิติมาศักดิ์ที่ให้เกียรตินั่งร่วมทางมากับเขาด้วย ถึงเขาจะขับรถให้คนในบ้านนั่งเกือบทุกวันแต่ทุกครั้งเขาจะรู้สึกพิเศษเพราะได้ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวอย่างเต็มที

"ดีค่ะ"

แคทธารีนรีบตอบก่อนใครแทนที่จะเป็นลูกสาวของเธอ ถึงอายุจะเพิ่มมากขึ้นแต่คงามชอบของเธอไม่เคยเปลี่ยนจนบางทีเธอก็ทำตัวเป็นเด็กให้สามีต้องคอยเลี้ยงเหมือนลูกอีกคน ลูกที่ต้องทั้งดูแลเอาใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะเวลาอยู่กันสองต่อสอง

ในนาทีต่อมารถหรูสำหรับครอบครัวก็มาจอดอยู่หน้าร้านขนมที่ต้องมากันอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะต้องขับรถกันไกลแค่ไหนเพราะขนมร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนในครอบครัว ขนาดหัวหน้าครอบครัวอย่างมอร์แกนที่ไม่ชอบกินขนมยังติดใจ

"เหมือนเดิม"

เพียงแค่คนในบ้านซานซ์เตอร์เดินเข้ามาก็แทบจะไม่ต้องเอ่ยสั่งเมนูอะไรพนักงานทุกคนก็จำได้ดี และรีบเคลียที่นั่งประจำให้ในทันทีด้วยถ้าไม่มีแขกนั่งอยู่ก่อน ถึงบ้านนี้จะเป็นมาเฟียที่มีแต่คนเกรงกลัวแต่เพราะนายหญิงของบ้านชอบความเป็นคนทั่วไปไปไหนมาไหนจึงได้มีการรอและต่อคิวได้

"นาน"

และก็บ่นคนงอแงเหมือนเด็กคอยบ่นตลอดเวลาที่เกิดการรอ จนสองคนแม่ลูกต้องพากันหัวเราะคนเป็นพ่อจนท้องคับท้องแข็ง

"ป๊ะป๊าจะว่าอะไรไหมคะ ถ้าลูกจันทร์จะขอทำงาน"

หลังจากได้ที่นั่งแล้วแต่ขนมยังไม่มาทางร้านก็จะเสริฟน้ำชาอุ่นๆให้ก่อนระหว่างลูกจันทร์ก็นึกอะไรขึ้นได้เกี่ยวกับอนาคตของเธอ เธอเป็นแค่เด็กที่เพิ่งเรียนจบใหม่ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองชอบอะไรอยากจะหาประสบการณ์หาความถนัด

"ดีสิ ไปทำงานกับป๊ะป๊า"

บริษัทของเขามีมากมายและงานของเขาก็มีมากพอให้ลูกไปนั่งทำด้วยทั้งวัน ดีมากๆเลยที่ลูกร้องขอไปเองแบบนี้ไม่ต้องบังคับ

"ลูกจันทร์อยากหาประสบการณ์ด้วยตัวเอง"

มอร์แกนตาโตเท่าไข่ห่านมองลูกมองแม่ของลูกสลับกัน บ้านเขาออกจะรวยกิจการออกจะมีมากมายจะเลือกทำงานที่ไหนก็ได้ทำไมต้องไปเป็นลูกจ้างของคนอื่น

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น