ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 18

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 35.3k

ความคิดเห็น : 89

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
18
แบบอักษร

ลูกจันทร์ล้มลงตรงข้างรถของเธอ เธอพยายามจะวิ่งตามเขา แต่ร่างกายไม่เอื้ออำนวยทำให้เธอล้มลงอย่างน่าสงสารพร้อมน้ำตาที่ไหลออกมาอย่างพรั่งพรู เธอคิดถึงเขาอยากเจอเขาทั้งที่เขาอยู่แค่เอื้อมมือแต่เธอก็ทำได้แค่ปล่อยให้เขาเดินจากไป

เอดานได้ยินเสียงของเธอเรียกชื่อเขาอย่างชัดเจน แต่เขากลับเดินต่อไปเรื่อยๆจนถึงรถของตัวเองทำเหมือนไม่ได้ยินไม่รู้จักเธอ เขาทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเปิดประตูรถพาสัตว์เลี้ยงขึ้นรถแล้วขับออกไปไม่เหลียวหลังมองคนที่เคยรู้จักแม้เพียงหางตา

ลูกจันทร์ได้แต่คร่ำครวญแต่ไม่อาจวิ่งตามเขาไปได้ เธอโดนพากลับบ้านเพราะต่อให้ดึงดันว่าจะตามเขาไปก็ไม่มีใครกล้าพาไปอยู่ดี ใครจะกล้าขัดคำสั่งมาเฟียพ่อของเธอ

"โธ่โว้ย"

เขาจอดรถเพื่อสงบสติอารมณ์ตรงข้างทางเมื่อแน่ใจว่าเธอไม่ได้ตามมา  เสียงหนาสบถดังกว่าครั้งแรกที่มาถึงที่นี้เมื่อก้าวขึ้นรถปิดประตูเสร็จสรรพ เขาใช้สองมือทุบพวงมาลัยรถจนแทบหักคามือก่อนจะขับรถออกไปจากตรงนั้น

การที่เขากลับมาเจอเธออีกครั้ง มันเป็นความผิดของเขาเองที่ดันใจลอยขับรถมาเรื่อยเปื่อยแบบนี้ เขาจะไม่ให้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกเพราะเธอควรมีอนาคตที่สดใสกว่านี้ อย่ามาจมปลักอยู่กับคนแก่คราวพ่ออย่างเขาเลย

"เป็นอะไรลูกจันทร์ ร้องไห้ทำไม"

เจด้ามาถึงบ้านซานซ์เตอร์ทันทีที่ได้รับข้อความข้อความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท เธอเรียนคนละทีกับลูกจันทร์และบ้านก็อยู่ห่างกันมากแต่ไม่เคยเลิกคบกัน ความสนิทสนมยังเหนียวแน่นเหมือนเดิมและคอยช่วยเหลือกันในทุกๆเรื่อง ยกเว้นพากันไปก่อเรื่องให้พ่อแม่ปวดหัวอีก

"พี่เอ ลูกจันทร์เจอพี่เอ เขาอยู่แถวนี้"

เสียงฟูมฟายผสมกับคำพูดจนคนฟังมึนหัวไปหมด ลูกจันทร์เป็นคนสดใสร่างเริงแต่พอร้องไห้แล้วมักจะพูดอะไรฟังไม่รู้เรื่องอยู่เรื่อยไปจนคนเป็นเพื่อนอย่างเจด้าเริ่มชินและฟังออกบ้างแต่ไม่หมด

เจด้ากอดลูกจันทร์เพื่อปลอบอย่างเข้าใจ และสงสาร ใจเธออยากให้ลูกจันทร์สมหวังสะทีแต่เธอก็ไม่รู้จะช่วยยังไงนอกจากคอยอยู่เคียงข้าง

×××คำผิดแก้ไขตามหลัง××××

ขอคนละไลค์ให้นิยายเรื่องนี้หน่อยนะคะ  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนกดไลค์  ใครไม่กดขอให้ตดเหม็น

ส่วนลูกจันทร์ไม่ต้องห่วงนาง  นางโอเคคคคคคค มั้ง

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น