ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 16

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 35.1k

ความคิดเห็น : 47

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
16
แบบอักษร

"เอะอะอะไรกัน แต่เช้า"

ร่างใหญ่ที่เพิ่งจะตื่นนอนเดินลงมาจากชั้นสองของบ้านหลังเล็กๆที่อยู่นอกเมืองท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาและดอกไม้ เขาวางแผนเอาไว้ในวันฝนพร่ำแบบนี้ว่าจะตื่นสายแต่เจ้าสัตว์เลี้ยงกลับทะเลาะกันเสียงดังจนเขานอนไม่ได้ต้องลงมาดู

"อยากออกไปข้างนอก เออเดี๋ยวเย็นนี้จะพาไป"

หมาสองตัวที่ทั้งเห่าทั้งเอาขาหน้าข่วนประตูเป็นเชิงบอกว่าอยากออกไปสูดอากาศด้านนอกเต็มทนแล้วหลังจากอยู่แต่ในบ้านมาสามสี่วันเต็มๆเพราะอากาศไม่เป็นใจ  เป็นใครก็คงอึดอัดอย่าว่าแต่หมาเลยคนอย่างเขาถ้าต้องติดแหง็กอยู่แบบนี้คงเบื่อตาย

"ชาโดว์เดินไปเองสิว่ะ แกนี้มันขี้เกียจจริงๆ"

เขากำลังจะเดินกลับขึ้นไปแต่งตัวใหม่บนห้องนอนแต่กลับต้องหยุดก้าวเท้าอีกรอบเพราะไอ้แมวตัวดีนั่งร้องขว้างทางอยู่  หมดจากหมาก็มาเจอแมววุ่นวายแต่เช้าจริงๆ

เขาอุ้มแมวเจ้าปัญหาขึ้นมา  มันก็รีบซบอกเขาคงหาความอบอุ่มตามประสาแมวแต่มันก็แปลกๆอยู่เพราะมันชอบแต่จะมุมผ่านกระดุมเสื้อนอนเข้าไปสัมผัสแผงอกด้านในของเขา

"เหล้า เบียร์ เข้าที่แล้วเงียบ"

พออุ้มแมวหมาสองตัวก็วิ่งเข้ามาอีก  คงคิดว่าเขาจะพาออกไปข้างนอกแล้วจนเขาต้องออกคำสั่งจนทั้งบ้านสงบอีกครั้ง  คนเริ่มแก่อย่างโดดเดียวอย่างเขาคงไม่มีอะไรสนุกไปกว่าอยู่กับสัตว์เลี้ยง

"ฉันไปดูร้านขนมก่อนแล้วเย็นนี้เจอกัน"

เขาใช้เวลาแต่งตัวไม่นานก็ลงมาเทอาหารให้สัตว์เลี้ยงทั้งสองตัวส่วนไอ้แมวเกือบอ้วนนั่นหลับอยู่ในห้องนอนของเขาอีกนานกว่าจะตื่น  พอเสร็จธุระภายในบ้านเขาก็หยิบร่มคันใหญ่ออกมากางเดินฝ่าสายฝนออกนอกบ้านเพื่อไปตรวจดูกิจการเล็กๆของเขาตามปกติทันที

ชีวิตเขาไม่ได้มีอะไรผิดไปจากนี้มาสามปีแล้วตั้งแต่ลาออก  ทุกวันเป็นแบบนี้ตั้งแต่เช้าตื่นนอนยันเข้านอน

"บ้าชิบขับรถมาถึงนี้จนได้"

เสียงสบถดังลั่นรถที่เต็มไปด้วยสัตว์เลี้ยง  หมาตัวใหญ่สองตัวและแมวอีกหนึ่งตัว  ในตอนนี้รถมีแต่ความเงียบไม่มีอะไรกบ้าส่งเสียงออกมาเพราะเจ้านายกำลังนิ่วหน้าบ่งบอกความอารมณ์ไม่ดี

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น