ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 14

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 38k

ความคิดเห็น : 44

ปรับปรุงล่าสุด : 10 เม.ย. 2563 08:47 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
14
แบบอักษร

ลูกจันทร์รีบแต่งตัวออกจากบ้านแต่เช้า  เธอไม่รู้ว่ามีใครเชื่อเรื่องที่เธอโกหกคำโตนั่นไหม  แต่เธอก็พยายามทำตัวให้ไม่ผิดสังเกตน้อยที่สุดจะมีบางตอนที่คุยกับแม่แคทก่อนออกจากบ้านเท่านั้นที่เธอเหงื่อออกเพราะกลัวจะโกหกไม่เนียน

เธอนั่งรถส่วนตัวพร้อมคนขับมาลงตรงหน้าโรงเรียน  วันนี้โชคดีที่ป้ามาลีไม่ค่อยสบายเลยไม่ได้นั่งมากับเธอด้วยไม่อย่างนั้นเธอคงเหงื่อออกเต็มตัวจนเสื้อผ้าเปียกหมดก่อนถึงโรงเรียนแน่

"รถของโรงเรียนออกไปตั้งนานแล้ว ลูกมาช้าไปนะ"

มอร์แกนยืนรอลูกสาวของเขามานานแล้ว  เขาขับรถออกจากบ้านก่อนเธอ  และยืนรอเธออย่างคนใจเย็นแต่ภายในร้อนรนจนแทบจะเผากำแพงโรงเรียนได้อยู่แล้ว

"ป๊ะป๊า"

ดวงตาเล็กเบิกโตด้วยความตกใจ  พ่อของเธอยืนอยู่ตรงหน้าทั้งที่ตอนคุยกันพ่อของเธอเชื่อสนิทใจไม่ถามอะไรสักคำไม่เหมือนแม่

"ลูกจันทร์ ลูกโกหกทำไม"

มอร์แกนเสียงดังขึ้น  เขาคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่  ลูกที่เลี้ยงมากับมือกล้าโกหกเขาทั้งที่พูดคุยกันทุกวัน  อยากได้อะไรเขาก็ให้ไม่เคยขัดใจกัน  อยากไปไหนเขาก็พาไป  แล้วมันเกิดอะไรขึ้นเด็กสาวแสนน่ารักคนนี้ถึงกล้าโกหก

"พี่เดย์ เรากลับไปคุยกันที่บ้านนะคะ ลูกจันทร์กลับบ้านกันลูก"

แคทธารีนพอรู้ข่าวว่าสามีของเธอรีบร้อนออกจากบ้านมาทำไมก็สั่งให้คนขับรถรีบพาเธอมาที่นี้ทันทีอย่างไม่รีรอ  มอร์แกนเป็นคนใจร้อนเธอกลัวว่าเขาจะดุลูกหรือตีลูกเพราะอารมณ์

"ป๊ะป๊าคงตามใจลูกจันทร์มากเกินไป"

มอร์แกนไม่ฟังคำใครแม้แต่เมียแสนรัก เขายังคงเสียใจกับลูกสาวที่รักหมดหัวใจ  ลูกที่ไม่ใช่สายเลือดแต่เลี้ยงดูด้วยสายใจมาตลอด

"ลูกจันทร์ขอโทษค่ะ ลูกจันทร์แค่อยากจะไปตามหาพี่เอ"

เธอไม่เคยดื้อกับพ่อและแม่ถึงจะไม่ใช่เด็กน่ารักไปซะทุกเรื่อง  แต่วันนี้เธอขอออกนอกลู่นอกทางเพราะจะไปตามหาหัวใจของตัวเอง  เธอรู้ว่าทุกคนจะต้องเสียใจกับเรื่องที่เธอและผิดหวังในตัวเธอแต่ใจของเธอละมันระบมนะต้องการคนรักษา

"ป๊ะป๊าพูดอะไร ลูกจันทร์ไม่เคยฟังเลยสินะ"

"กลับไปคุยกันที่บ้านนะคะ"

แคทธารีนจับมือทั้งพ่อและลูกสาวเอาไว้ทั้งสองคนแล้วพาขึ้นรถกลับบ้าน  เธอเป็นเหมือนสายน้ำที่ไหลเย็นชโลมใจมอร์แกนที่กำลังร้อนเป็นไฟให้เย็นลงเพียงมือสัมผัสและสายน้ำอย่างเธอยังไหลผ่านใจให้ลูกจันทร์เชื่อฟังยอมอ่อนตามสงบเหมือนน้ำนิ่งกลับบ้านไปด้วยกัน

××××××

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++

ความคิดเห็น