ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 13

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 40.7k

ความคิดเห็น : 54

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
13
แบบอักษร

สาวน้อยที่ดูซูบลงถนัดตากำลังนั่งวางแผนการให้กับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้กับเพื่อนสนิทอย่างเจด้าที่มีนิสัยต่างจากเธอสุดขั้วแถมแต่ละแผนที่ลูกจันทร์พูดออกมาก็ถูกเจด้าสกัดเอาไว้หมดเพราะเธอขี้กลัวโดยเฉพาะมาเฟียอย่างพ่อของเธอ

"ทัศนศึกษา"

แผนสุดท้าย  ที่ลูกจันทร์บังคับให้เจด้าเชื่อเธอเพราะโรงเรียนมีโครงการไปทัศนศึกษาจริงเพียงแต่เป็นคนละห้องกับที่สองสาวนี้เรียนอยู่เท่านั้นเอง

"ใช่"

ลูกจันทร์กำลังมองไปยังกลุ่มเพื่อนที่เธอจะพอไปขอยืมโปรแกรมทัศนศึกษาไปหลอกครอบครัวได้และกลับมาจ้องเพื่อนให้ทำตามเธอ  หลายวันที่เอดานหายไปเธอก็ได้เจด้าคอยปลอบจนคลายความเสียใจลงได้บ้างแต่มันไม่ได้ดีขึ้นทั้งหมดเธอต้องการเจอเขา

"ลูกจันทร์จะโกหกพ่อกับแม่แบบนั้นเหรอ"

เจด้าตาโตขึ้นมาอีกรอบไม่คิดว่าเพื่อนสาวจะเอาจริง  เพื่อนที่ลูกจันทร์จะไปขอร้องให้ช่วยก็ไม่ใช่เด็กดีอะไรพวกนั่นไม่มีทางช่วยแน่นอนและพ่อกับแม่ของลูกจันทร์ยิ่งไม่มีใครเชื่อเรื่องนี้เข้าไปใหญ่  แผนนี้ไม่มีทางสำเร็จแน่นอน

"ถ้าเจด้ากลัวก็ไม่ต้องไป  ลูกจันทร์ไปคนเดียวได้"

เธอไม่กลัวอะไรถึงจะไม่เคยไปไหนมาไหนคนเดียว  แต่เพื่อจะไปตามเขากลับมาเธอต้องทำได้  ไม่มีใครมาขวางทางเธอหรอกงานนี้ต้องสำเร็จ

"ไปแล้วจะเจอเขาไหม"

จากที่ลูกจันทร์บอกเธอ  สถานทีที่ต้องไปหาเอดานอยู่ไกลออกไปเป็นร้อยกิโลและก็ดูจะห่างไกลชุมชนเพราะแถวนั่นเป็นสถานที่ทำการเกษตรมีแต่ไร่และสวนไม่ค่อยมีคนอยู่อาศัยแถมอันตรายรอบด้าน  เธอเริ่มไม่มั่นใจว่าจะสำเร็จตามที่ปากของเพื่อนพูดไหม

"ไม่รู้"

ลูกจันทร์สายหน้าจนผมของเธอปลิ้วไปตามแรง  พร้อมเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาเองอย่างไม่ตั้งใจ  เธอห้ามความคิดถึงไม่ได้  เวลามีเขาอยู่เขาก็หลบหน้าแต่ยังไม่เสียใจเท่าเขาหายไปโดยไม่บอกสักคำ

"เราไปไกลขนาดนั้น  แต่ลูกจันทร์ไม่มั่นใจว่าจะเจอ  เราหาที่อยู่ของพี่เอให้แน่ใจกว่านี้ก่อนดีไหม"

เจด้าพยายามทำให้เพื่อนมีสติคิดให้รอบคอบ  เพราะการต้องโกหกพ่อแม่ก็เรื่องใหญ่เกินตัวอยู่แล้วและถ้าไปแล้วไม่เจองานนี้จะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่

"ลูกจันทร์มีข้อมูลแค่นี้"

เธอควักประวัติของเอดานตั้งแต่เขามาสมัครงานเมื่อตอนเด็กออกมาจากกระเป๋าเสื้อ กระดาษกับรูปที่ถูกติดอยู่บนกระดาษเก่าจนมองแทบไม่ออกว่าเป็นของใคร

"เธอไปขโมยเอกสารของพ่อเธอมาเหรอลูกจันทร์"

เอกสารพวกนี้ไม่มีใครเอาออกมาดูกันหรอก  ใครก็รู้ว่าลูกน้องของพวกมาเฟียมีประวัติที่เป็นความลับขั้นสุดยอดแต่เพื่อนของเธอกลับมีมันอยู่ในมือ  ยิ่งคิดก็ยิ่งขนลุกจะตายเอาตอนไหนยังไม่รู้เลยเพื่อนของเธอจะกล้าไปถึงไหนกันเนี้ย

"แค่ขอมาดู"

ลูกจันทร์แอบเข้าห้องทำงานของพ่อเธอและควานหาเอกสารใบนี้อยู่หลายวันตั้งแต่เอดานหายไปกว่าจะเจอเธอก็เกือบถอดใจเหมือนกันและกว่าจะรู้ว่าเขามีบ้านอยู่ที่ไหนเธอก็ต้องเพ่งตัวหนังสือจางๆพวกนี้เป็นร้อยรอบพันรอบเพื่อจะอ่านมันให้ออก

"แล้วอาทอยล่ะ  ที่เคยทำงานกับพ่อของลูกจันทร์  เขาไม่รู้เรื่องเหรอ"

เธอสนิทกับลูกจันทร์เด็กอ้วนที่ไม่ค่อยมีใครคบคนนี้มาก  เธอรู้จักทุกคนในบ้านของลูกจันทร์เพราะเคยไปที่บ้านนั้นมาและลูกจันทร์ก็เล่าถึงคนในบ้านแทบจะทุกคนให้เธอฟังโดยเฉพาะเอดาน

"ทุกคนตอบเหมือนกันหมดอย่างที่เล่าให้ฟัง"

เสียงที่เคยสดใสกลับแปรเปลี่ยนมีแต่ความเศร้าสร้อยปะปนอยู่ในนั่น  สาวน้อยที่เหมือนจะดีขึ้นจากวันนั้นที่รับรู้ว่าเขาไม่อยู่แล้วแต่เธอกลับพยายามทำตัวให้ดีขึ้นเท่านั้นในใจของเธอยังคงปวดร้าวระบมเหมือนวันแรกไม่มีผิด  เธอยังคงเฝ้ารอและหาทุกหนทางเพื่อไปตามเขากลับมาให้ได้

××××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

​จะไปตามหา  ยังไงพี่เอต้องกลับมาเป็นของลูกจันทร์คนเดียว

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น