ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 12

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 36.2k

ความคิดเห็น : 58

ปรับปรุงล่าสุด : 22 มี.ค. 2563 14:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
12
แบบอักษร

"เอดานไปทำงานให้ป๊ะป๊าที่ต่างประเทศ อีกเป็นเดือนกว่าเขาจะกลับมา นั่งลงแล้วกินข้าว"

มอร์แกนโกหกออกไป เขากำชับให้ทุกคนในบ้านพูดแบบนั้น ลูกจันทร์ผูกพันธ์กับเอดานมากเขาไม่อยากให้ลูกเสียใจแต่เขาต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลมไม่ให้ความผูกพันธ์บานปลายเป็นความรัก เขายอมรับว่าเขาเป็นพ่อที่เห็นแก่ตัว

"แต่พ่อส่งอาทอยไปแล้ว ทำไมต้องส่งพี่เอไปอีกคนด้วย"

ลูกจันทร์เสียงดังใส่พ่อของเธอ เธอต้องการรู้คำตอบ ต้องการเจอเขาแม้เพียงเสี้ยววินาทีเพื่อให้รู้ว่าเขาไม่ได้ไปไหนไกลจากเธอแต่นี้มีเพียงคำตอบที่ฟังไม่ขึ้น  พ่อกับแม่ของเธอไม่มีวันส่งเอดานไปทำงานที่อื่นอีกคนแล้วให้ลูกน้องหน้าใหม่ขึ้นมาทำงานแทนคนมีฝีมืออย่างนั่นแน่นอน  อีกอย่างลุงนิกไม่มีทางยอมให้คนที่คอยดูแลน้องสาวของเขาต้องไปห่างแบบนั้น

"รีบกินข้าว เดี๋ยวไปโรงเรียนสาย"

มอร์แกนรวมช้อนวางข้างจานอาหาร แล้วลุกออกจากโต๊ะอาหารไปด้วยความไม่พอใจแต่ไม่ได้แสดงอาการไปมากกว่านั้น ครอบครัวคือทุกอย่างและเขาก็ไม่เคยร้ายใส่ลูกถึงตอนนี้จะหวงลูกสาวจนแทบจับเธอขังเอาไว้

ลูกจันทร์เองก็แรงไม่ต่างจากพ่อของเธอ เธอไม่แตะต้องอาหารบนโต๊ะแม้แต่น้อยรีบวิ่งไปขึ้นรถรอไปโรงเรียนเลย ทำไมทุกคนต้องทำเหมือนกำลังปิดบังอะไรเธออยู่ด้วย แท้จริงแล้วเขาไปไหนทำไมไม่มีใครบอกเธอ

"พี่เอ"

เด็กสาวที่เคยสดใสร่างเริงมีความสุขกับการกินในทุกๆวันกำลังร้องไห้อยู่เพียงลำพังที่เบาะด้านหลังของรถหรูสีดำที่มาส่งเธอที่โรงเรียน

เธอมองออกไปด้านนอกรถที่มีผู้คนเดินไปมาอยู่ริมถนนเสียงสะอื้นก็ดังกว่าเดิม ไม่มีเขาเดินปะปนอยู่ตรงนั้นเลย แล้วเขาไปไหนทำไมไม่บอกเธอ

"คุณหนูเช็ดน้ำตานะคะ จะถึงโรงเรียนแล้ว"

มาลีสงสารเด็กสาวแต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ เธอไม่มีสิทธิ์พูดความจริง เพียงแต่ปลอบใจให้เด็กสาวดีขึ้นเท่านั้น

"ปิดเครื่อง"

เหมือนใจแตกสลาย เสียงเล็กสั่นเครือจนฟังแทบไม่ออก มือที่ถือโทรศัพท์อยู่เหมือนไร้เรี่ยวแรง เธอเคยโทรหาเขาถึงเขาจะไม่รับเพราะทำงานอยู่แต่ไม่เคยปิดเครื่องจนติดต่อไม่ได้แบบนี้  ทุกคนกำลังโกหกเธอ  เขาไปแล้ว

 

ความคิดเห็น