ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 11

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 40.1k

ความคิดเห็น : 80

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
11
แบบอักษร

เช้าที่แสนเงียบเหงาของลูกจันทร์เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เช้านี้เงียบกว่าทุกวันเพราะพ่อของเธอไม่ได้ออกไปทำงานจึงทำให้เธอยังไม่เห็นเขาเลยทั้งที่เวลาที่เธอเดินลงมาจากชั้นสองของบ้านแบบนี้ควรจะเห็นเขาเตรียมตัวขึ้นรถออกไปทำงานดับพ่อของเธอแล้ว

หญิงสาวที่ใบหน้าปนเศร้าต่างจากทุกวันนั่งลงตรงที่ประจำบนโต๊ะอาหาร เธอนั่งข้างมอร์แกนเพราะพ่อตามใจเธอเรื่องกินนั่งตรงนี้จะได้กินของโปรดทุกอย่างแบบจุใจถ้าวันไหนมาช้าต้องนั่งข้างแม่แคทเธอจะต้องโดนดุเรื่องกินตลอด ใครๆก็อยากให้ลูกสาวหุ่นดียกเว้นพ่อของเธอแต่วันนี้ดูของบนโต๊ะไม่ค่อยน่ากินเท่าไร

"ลูกจันทร์"

แคทเรียกลูกสาวที่กำลังไม่มีสมาธิกินข้าว ลูกจันทร์เอาแต่ชะเง้อคอมองทางจนไม่สนใจอาหารตรงหน้าทั้งที่วันนี้มีแต่ของชอบเต็มโต๊ะ เธอไม่เคยเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้ปกติลูกจันทร์จะมีความสุขมากเมื่อนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหาร

"พี่ลูกจันทร์ แม่แคทเรียก"

ลินดานั่งข้างพี่สาวรีบสะกิดเรียกเพราะกลัวพี่สาวโดนดุ และก้มหน้ากินต่อวันนี้เธอมีสอบตั้งแต่เช้าต้องรีบทำเวลาเลยไม่ได้สนใจว่าคนที่โดยสะกิดไม่ได้สนใจเธอเลย

"ป๊ะป๊าค่ะ พี่เอไปไหน"

ลูกจันทร์ที่สังเกตจนแน่ใจแล้วว่าเขาไม่อยู่เพราะต่ำแหน่งที่เขายืนประจำมีคนใหม่มายืนแทนที่ และมันจะไม่เป็นแบบนั่นถ้าเขายังอยู่ ไม่เคยมีใครยืนแทนที่เขาถึงวันนั้นเขาจะติดงานต้องออกไปก่อนพ่อของเธอก็ตาม

"ลูกจันทร์กินข้าวก่อน อย่าเสียมารยาท"

แคทธารีนดุลูกสาวเบาๆ เธอถูกสามีห้ามพูดถึงเรื่องของเอดานเอาไว้และเธอก็เห็นด้วยเพราะลูกจันทร์คงรับเรื่องนี้ไม่ได้ เธอเลี้ยงลูกมากับมือเธอรู้ดี  ลูกสาวของเธอคงถามหาบอดี้การ์ดคนสนิทอีกสองสามวันอีกประเดี๋ยวคงลืมไปเองเดี๋ยวนี้มีอะไรน่าสนใจมากมาย

"ป๊ะป๊า พี่เอไปไหน"

ลูกจันทร์ร้อนใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ทุกคนดูแปลกไปทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอถามหาก็จะมีคนตอบไม่ต้องถามซ้ำ แต่นี้ทุกคนทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงของเธอ

อาหารคิดถึงคนที่ไม่ควรคิดถึงของลูกจันทร์ทำเอาคนเป็นพ่อเอามือทุบโต๊ะอาหารเต็มแรง  ก่อนจะถอนหานใจเฮือกใหญ่เพื่อระงับอารมณ์ร้อนของตัวเอง  ลูกเขาอายุแค่สิบห้าทำไมถึงได้ติดผู้ชายแบบนี้  นี่ถ้าไปตาหามันได้ก็คงไปแล้ว  ดูท่าทางลูกสาวของเขาสิน่าตีจริงๆ

"คุณหนูทานข้าวเช้าก่อนค่ะ"

ป้ามาลีเข้ามาประคองให้เด็กสาวนั่งลงกับที่ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปกว่านี้ เจ้านายของเธอกำลังโมโหลูกสาวของตัวเองและถ้าเกิดคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ขึ้นมาเมื่อไรไม่มีใครห้ามมอร์แกนได้แน่แม้แต่แคทธารีน

"ใครเห็นพี่เอบ้าง"

เมื่อไม่ได้คำตอบจากปากของพ่อเธอก็หันไปถามบรรดาแม่บ้านและลูกน้องของพ่อที่ยืนอยู่รอบๆโต๊ะอาหาร ทำไมวันนี้ทุกอย่างมันดูเหงาๆเหมือนมีใครหายไปนั่นยิ่งทำให้ใจเธอสั่นกลัวว่าเขาจะไม่อยู่

​×××คำผิดแก้ตามหลังนะคะ×××

กดไลค์นิยายให้หน่อย

​พี่เอไปไหน  ลูกจันทร์คิดถึง  ทำไมไม่มีใครตอบคำถามของหนู


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น