ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 10

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 36.5k

ความคิดเห็น : 61

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:43 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
10
แบบอักษร

ทุกวันหลังจากที่ลูกทุกคนของมอร์แกนเข้านอนหมดแล้วเขาจะพาภรรยามาช่วยทำงานในห้องทำงานเล็กๆที่อยู่ระหว่างกลางห้องนอนของลูกๆ ในเวลาดึกดื่นแบบนี้จะไม่มีลูกน้องคนไหนเข้ามารบกวนเพราะต่างกลับไปพักผ่อนกันหมดแล้วจะเหลือแต่เวรยามด้านนอกเท่านั้นแต่กลับมีเสียงเคาะประตูดังขึ้นก่อนจะเปิดเข้ามา

"ผมขอลาออกครับ"

คำพูดแรกไม่ใช่คำทักทายแต่กลับเป็นคำบอกลาที่เขาตรองคิดมาเป็นอย่างดีในเวลาหลายชั่วโมงที่ผ่านมา และเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับอนาคตของเด็กสาวที่อายุคราวลูกอย่างลูกจันทร์ที่เธอกำลังเข้าใจว่าความสนิทคือความรัก

"อื้ม"

มอร์แกนพยักหน้ารับคำแล้วก้มทำงานต่อ เขาพอใจกับสิ่งที่เอดานทำ มันถูกต้องแล้วสำหรับทุกคนและลูกจันทร์ลูกสาวของเขา ที่เขาทั้งรักทั้งหวงและอยากให้มีอนาคตที่สดใสไม่ใช่มาหลงรักคนคราวพ่ออย่างเอดาน

"อะไรกัน มีอะไรหรือเปล่าเอดาน ทำไมอยู่ๆถึงจะลาออก"

แคทธารีนเธอไม่ใช่คนโง่และมองออกว่าคนที่ขอลาออกมีท่าทีหนักใจแค่ไหน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอรู้ว่าเอดานรักงานบอดี้การ์ดนี้มากและไม่มีครั้งใดหรือเหตุผลอะไรที่ทำให้เขาคิดลาออกเลยแต่ทำไมอยู่ดีๆถึงมาพูดแบบนี้

"ไม่มีครับ"

"พรุ่งนี้เลยไหม ฉันจะได้โอนเงินชดเชยให้ตอนนี้เลย"

เอดานเป็นลูกน้องที่ซื่อสัตย์ทำงานกับเขามาหลายปีและก่อนหน้านี้ก็คอยดูแลภรรยาเขาเป็นอย่างดีเขาก็ต้องตอบแทนอย่างเต็มที่และคอยดูแลช่วยเหลือลูกน้องคนนี้ตลอดไป

"ครับ"

ถ้าให้เขาอยู่ที่นี้จนถึงเช้าของพรุ่งนี้เขาก็ต้องเจอหน้าเธอ หญิงสาวตัวกลมๆที่มีรอยยิ้มน่ารักเธออาจเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่ทำให้เขานึกถึงความรักแต่เขากลับตอบแทนเธอได้แต่เพียงหนีไปให้ไกล

"เอดานคิดดีแล้วใช่ไหม ตัดสินใจใหม่ได้นะ"

"แคทเราต้องเคารพในการตัดสินใจของเอดาน คนจะลาออกเราไปรั้งเอาไว้มันไม่ดีนะ"

มอร์แกนพยายามทำตัวปกติเขาไม่อยากให้เรื่องช่อดอกไม้มีใครรับรู้ไปมากกว่านี้โดยเฉพาะแคทธารีนถ้าเธอรู้คงไม่มีทางปล่อยให้เอดานลาออกแน่นอนแต่เขาทำแบบนั้นไม่ได้

"มีอะไรกันหรือเปล่า ทั้งสองคนดูแปลก"

แคทธารีนมองหน้าชายทั้งสองสลับกัน สามีเจ้าแผนการของเธอมีอะไรปิดบังหรือเปบ่า แล้วลูกน้องที่ทำหน้าเหมือนแบกโลกไว้เป็นอะไรกันแน่

"ไม่มีครับ ผมลาคุณหนูตรงนี้เลยนะครับ"

"ขอให้เอดานโชคดีนะ แคทจะบอกพี่นิกให้"

อาจมีเหตุผลหลายอย่างที่เธอไม่รู้ แต่เธอก็ไม่อาจรั้งใครไว้ได้ในเมื่อเอดานตัดสินใจก็เหมือนอย่างที่มอร์แกนบอกเธอต้องเคารพในการตัดสินของเอดานเขาคงตรองมาเป็นอย่างดีแล้ว

"ครับ"

เอดานก้มหัวทำความเคารพเจ้านายทั้งสองก่อนออกไปจากห้องนี้ และเดินต่อไปจนออกจากบ้านหลังนี้ที่เขาอยู่มาตั้งแต่เด็กจนอายุเข้าวัยกลางคน ใจหายไม่น้อยที่ต้องเดินออกจากบ้านหลังนี้แต่เขาเลือกแล้วที่จะทำแบบนี้

​××คำผิดแก้ไขตามหลังนะคะ×××

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}