ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 8

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 38.1k

ความคิดเห็น : 43

ปรับปรุงล่าสุด : 11 ธ.ค. 2562 10:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
8
แบบอักษร

"พี่เอดาน"

เขาไม่รับออมสินของเธอแต่กลับเดินออกไปซะดื้อๆ อย่างนั้น จะให้เธอต้องจ่ายเพิ่มอีกมากแค่ไหนทำไมไม่บอกกัน

"เข้านอนได้แล้วมั้งลูก"

มอร์แกนเดินเข้ามาแทนที่คนที่เพิ่งออกไป เขามาอยู่หน้าห้องลูกสาวคนโตได้สักพักหนึ่งแล้วและได้ยินทุกอย่าง เริ่มหนักใจตั้งแต่เธออายุแค่สิบขวบซะแล้ว

"ป๊ะป๊ามาตั้งแต่เมื่อไร"

"เข้านอนได้แล้วนะดึกแล้ว"

"ให้พี่เอดานกลับมาดูแลลูกจันทร์ได้ไหมคะ"

"ดูสิแม่แคทให้กินอะไร ตัวหนักป๊ะป๊าจะอุ้มไม่ไหวแล้วนะ"

เขาอุ้มลูกสาวขึ้นพร้อมออมสินของเธอ พาเธอเข้านอน และไม่พูดถึงเหตุการณ์นั่นอีกไม่ว่าเธอจะเอาแต่พูดถึงแค่ไหนก็ตาม ตอนนี้เธอยังเด็กก็คงแค่ติดเอดานตามประสาเด็กเดี๋ยวโตขึ้นก็คงห่างกันไปเอง

"จอดรถก่อน"

เด็กสาวร่างอวบวัยสิบห้าที่นั่งรถออกมาจากโรงเรียนพร้อมกับกินไม่หยุดหันไปสั่งคนขับรถให้จอดรถกะทันหันเมื่อเจอกับร้านดอกไม้ขายดีข้างทางที่มีผู้คนมากมายพากันต่อแถวซื้ออยู่

เธออาจไม่เคยสนใจว่ามันขายดีมานานแล้วสำหรับร้านนี้ไม่ใช่แค่ช่วงเทศกาลแต่เพราะวันนี้เป็นวันสำคัญเธอถึงได้มองเห็น ปกติตลอดทางกลับบ้านเธอจะเอาแต่กินด้วยความหิวตลอดทาง

ตั้งแต่เหตุการณ์วันนั้นเมื่อห้าปีก่อนเขาก็หลบหน้าเธอตลอดและก็ไม่เคยมาขับรถให้ไม่เคยมาพาไปเที่ยวไหนเลยนอกจากจะเห็นแค่เพียงเดินผ่านในตอนเช้าก่อนที่เขาจะออกไปกับพ่อของเธอเท่านั้นแต่ถึงอย่างนั้นความรู้สึกในใจของเด็กน้อยที่กำลังโตเป็นสาวก็ไม่เคยเปลี่ยนผันเลย

และวันนี้เป็นวันสำคัญที่ผู้คนมักมอบดอกไม้และช็อกโกแลตให้แก่กันโดยเฉพาะคู่รักเธอเองก็จะไม่พลาดที่จะซื้อไปมอบให้เขา พ่อรักแรกของเธอ

"คุณหนูมีอะไรคะ"

มาลีที่ไม่เคยตามทันเด็กสาวหันไปถามคนที่กำลังจะลงจากรถ เธอแก่ลงมากแต่ก็นับว่ายังดูแลลูกจันทร์ได้ดีอยู่ยกเว้นเดินตาม ถึงคุณหนูจะอวบอั๋นจนเรียกว่าอ้วนแต่ความว่องไวเร็วกว่าคนรูปร่างดีบางคนซะอีก

"ขอซื้อดอกไม้หน่อยนะคะ"

ถึงจะเอาแต่ใจแต่ก็ยังเคารพผู้ใหญ่ เอ่ยบอกก่อนจะวิ่งตัวกลมไปยังร้านดอกไม้ที่มีคนมุงกันเต็มหน้าร้าน

เด็กสาวที่หลายคนในละแวกนี้รู้จักเพราะเรียนที่เดียวกับเธอและหลายคนเคยเห็นเธอตามหน้าข่าวสังคมกำลังเริ่มให้ความสนใจกับเธอแทนดอกไม้ในร้านทันทีเมื่อเธอลงจากรถมายืนต่อแถว

หลายเสียงแอบนินทาเธอ นินทาในรูปร่างอันอวบอั๋นเกินตัวของเธอ และเริ่มว่าเธอเสียหายเมื่อเธอสั่งดอกไม้ที่มีไว้มอบให้กับคนรักและราคาแพงลิบ

ลูกจันทร์ทนยืนขาแข็งอยู่นานสองนานจนได้ดอกไม้และก็ต้องอดทนกับพวกปากมากไปด้วย เธอไม่ใช่คนชอบมีเรื่องอะไรและด้วยความเจ้าเนื้อของเธอก็ไม่แปลกที่จะโดนพูดถึงในทุกทีที่เธอไปแต่ก็มีบางคนพูดมากเกินไปจนบางครั้งเธอเองก็แทบจะทนไม่ไหว ก็คนพวกนั้นกล้าดูถูกคนที่เธอกำลังจะมอบดอกไม้ให้ว่าเขาตาบอดมองไม่เห็นรูปร่างน่าเกลียดของเธอที่ไม่มีใครอยากเข้าใกล้ 

×××คำผิดแก้ไขตามหลังนะจ๊ะ××× 

❌❌❌​ฝากกดไลค์นิยายให้ด้วยนะจ๊ะ❌❌❌​ 

สำหรับท่านใดที่อ่านในเว็บกดไลค์ตรงนี้นะอยู่หน้าเรื่อง 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น