ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 7

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 44.3k

ความคิดเห็น : 87

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ธ.ค. 2562 15:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
7
แบบอักษร

ช่วงมรสุมชีวิตหมดลงแล้วสำหรับสาวน้อยลูกจันทร์ความสดใสกับชีวิตปกติของเธอกลับคืนมาแล้วและหลังจากหายดีเธอก็มาโรงเรียนทันที เหนือเรื่องกินก็มีเรื่องเรียนที่เธอถนัดและเก่ง

แต่ก็มีสิ่งมากวนใจเธอตั้งแต่วันแรกที่กลับมาเรียนจนถึงวันนี้ คนที่มารับเธอประจำแทบทุกวันกลับเปลี่ยนหน้าไปจากหนุ่มหล่อในดวงใจกลายเป็นย่ามาลีหญิงสาวสูงวัยและคนขับรถที่ไม่เคยพูดกับเธอเลย มันไม่มีความสุขและก็ไม่มีใครบอกว่าเขาหายไปไหนทั้งที่เธอถามหาทุกวัน

"ชุดนี้ไม่สวย"

"ชุดนี้ก็ไม่ได้"

"เอดาน มาช่วยลูกจันทร์เลือกชุดหน่อย"

เด็กสาววัยสิบขวบทิ้งเสื้อผ้าที่เอาออกมาลองลงตรงหน้ากระจกบานใหญ่อย่างตัดพ้อคนที่หายหน้าไป ถ้าเขาอยู่ป่านนี้เธอได้ชุดไปงานโรงเรียนแล้วเพราะเขาจะพยักหน้าตั้งแต่เธอใส่ชุดแรก เขามักจะพูดว่าดูดีเหมาะสมที่สุดทำให้เธอมั่นใจไม่ใช่มาลองแล้วลองอีกชุดแล้วชุดเล่าแบบนี้

"ได้เวลาดื่มนมแล้วครับคุณหนู"

เสียงเคาะประตูดังขึ้นและประตูก็ค่อยๆ เปิดออก ชายร่างสูงใหญ่ราวนักกีฬาเดินถือแก้วนมแก้วใหญ่เข้ามาภายในห้องแทนป้ามาลีที่เดินขึ้นบันไดแทบจะไม่ไหวอยู่แล้ว เขาไม่ได้อยากมาเพราะเหนื่อยล้าจากงานหนักมาเต็มทนแต่พอเดินเข้าบ้านมาเห็นคนแก่ก็อดสงสารไม่ได้และคุณหนูตัวน้อยของเขาก็เอาแต่ใจจนไม่มีใครกล้าเข้ามาในนี้สักเท่าไร

"เอดาน"

ร่างหนากระโดดเข้าไปกอดขาเอดานเอาไว้ บอกได้คำเดียวว่าเธอคิดถึงเขายิ่งกว่าเวลาที่ตุ๊กตาตัวโปรดถูกส่งซักแล้วเพิ่งได้กลับมาซะอีก เขาหายไปไม่บอกไม่กล่าวจะเห็นก็แค่แวบเดียวในตอนเช้าที่เธอเพิ่งจะตื่นนอนก็เท่านั้น

"นมครับ"

เอดานพยายามยื่นนมในแก้วให้กับเด็กน้อยที่กอดขาเขาเอาไว้แล้วร้องไห้ เขาก็คิดถึงเธอเหมือนกันเคยเจอหน้ากันทุกวันแต่อยู่ๆ ก็ไม่ได้เจอ เขาก็ได้แค่คิดเธอเป็นลูกของเจ้านายเขาจะทำอะไรมากไปกว่านี้ได้ กอดเหรอ กอดลูกของเจ้านายคงได้ตายก่อนจะแก่

"อย่าไปไหนอีกนะ ไม่ไปเดินเล่นแล้วก็ได้ แต่พี่เอดานอย่าไปไหนอีกนะ"

สาวน้อยฟูมฟายราวกับเธอกำลังจะเสียของรักไป ก็จริงๆ แหละผู้ชายที่เธอยกใจให้เขาแต่กลับตกเป็นคนของพ่อเธอเต็มตัวไปแล้ว

"ผมต้องทำตามคำสั่งครับ"

เขาวางแก้วนมลงกับโต๊ะเล็กๆ ตรงข้างหัวเตียงนอนของเธอก่อนจะพยายามแกะนิ้วเล็กๆ ให้ออกจากขาของเขา นอกจากจะจ้ำม่ำแล้วยังเป็นตุ๊กแกที่เกาะไม่ปล่อยอีกด้วยเอากับคุณหนูคนนี้สิ

"ลูกจันทร์จ่ายเงินเดือนให้พี่เอดานแทนป๊ะป๊าก็ได้ กลับมาดูแลลูกจันทร์เหมือนเดิมนะ"

สองมือปาดน้ำตาสองเท้าก็รีบวิ่งไปหยิบออมสินของเธอมายื่นให้กับเขา เงินที่เธอตัดใจเก็บเอาไว้ไม่ซื้อขนมกินอาจจะไม่มากสำหรับผู้ใหญ่แต่กับเด็กอย่างเธอมันมหาศาลมาก 

×××××× 

 

เจอลูกจันทร์สายเปย์เป็นไง  เงินหนาพอๆกับตัวเลยจะบอกให้ 

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++ 

 

 

​ฝากกดไลค์เพจให้ด้วยนะคะ 

 

 

❌❌❌​ฝากกดไลค์นิยายให้ด้วยนะจ๊ะ❌❌❌​ 

สำหรับท่านใดที่อ่านในเว็บกดไลค์ตรงนี้นะอยู่หน้าเรื่อง 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น