SHASHA.writer

Luv all of U

ชื่อตอน : 40

คำค้น : ซาตาน,อสูร,ท้อง,แม่เลี้ยงเดี่ยว,single mom, 18+,พระเอกเลว,หน่วง,นักศึกษา,โคแก่,โรมานซ์,ดราม่า

หมวดหมู่ : นิยาย ชีวิต/ดราม่า

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.8k

ความคิดเห็น : 9

ปรับปรุงล่าสุด : 05 ก.ย. 2561 20:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
40
แบบอักษร


ปรานต์ต้องเลื่อนวันกลับออกไปอีกเพราะงานของเขายังไม่เรียบร้อยดี พร้อมกับต้องพยายามรักษาอากัปกิริยาหิวกระหายอยากใคร่ในตัวของใครบางคนเอาไว้ให้ได้อย่างมิดชิดที่สุด

ยิ้มให้คนในงานเลี้ยงและหญิงสาวที่เดินเคียงอยู่ข้างเขาตลอดเวลาในตอนนี้

วิลาสินีเป็นคนสวยที่มาจากชาติตระกูลดีทัดเทียมกัน แถมยังเก่งกาจในการทำงานไม่น้อย และนี่คือคนที่ใครๆต่างบอกว่าเหมาะสมมากที่สุดที่ปรานต์จะนำมาเป็นภรรยาออกหน้าออกตา

แต่ปรานต์กลับไม่คิดแบบนั้น เพราะมีภาพของหญิงสาวอีกคนซ้อนทาบทับเข้ามาแทนที่วิลาสินี

หญิงสาวคนนั้นมีใบหน้าเด่นชัดสว่างวาบในความรู้สึกของปรานต์ เธอไม่มีอะไรสู้วิลาสินีได้แม้แต่อย่างเดียว แต่แล้วปรานต์กลับตั้งกองหนุนเงียบๆในใจของเขาเอง หากจะต้องให้เขาเลือกใครมาเป็นคู่ครอง เขาขอเลือกในแบบที่ตนเองพอใจได้หรือไม่

ปรานต์สูดลมหายใจเข้าให้ลึกที่สุดเมื่ออดไม่ได้ที่จะคำนึงถึงคนที่รออยู่ในห้องของเขา

ปรานต์ไม่ใช่คนคลั่งรัก

แต่ปราณปริยาสร้างความแปลกใหม่ให้กับชีวิตของเขาได้อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

หญิงสาวอย่างปราณปริยาทำให้เขาต้องใช่เล่ห์กลในการเริ่มต้นร่วมรักด้วยทุกครั้ง ย้ำว่าทุกครั้ง แม้ระหว่างทางจนถึงจุดหมายเธอจะร้อนเป็นไฟบรรลัยกัลป์เลยก็ตามที แต่การเริ่มต้นมันเหมือนกับว่าเขาต้องร้องขอเธอ อ้อนวอนให้มีเซ็กซ์ด้วยกัน ข้อนี้เองที่ติดอยู่ในใจปรานต์ มันคันยิบยุบและบั่นทอนความมั่นใจของการเป็นชายแท้ๆของเขา

ไม่รวมการต่อต้านเล็กๆน้อยๆที่ปราณปริยาสร้างมันขึ้นเพื่อเป็นกำแพงระหว่างกันนั่นอีก

ตั้งแต่ได้ชิดเชื้อสนิทแนบแน่นกันมา ปราณปริยาก็เหมือนเด็กดื้อคนหนึ่งที่เขาอยากปราบเธอให้อยู่มัด มีที่ไหนผู้หญิงที่เขาต้องล่อหลอกให้ขึ้นเตียง จะมีก็แค่คนนี้คนเดียว และปรานต์ก็พบว่าเขาชอบนักกับการได้ปราบพยศผู้หญิงอย่างปราณปริยา

ท่าทีอ่อนเหมือนไม่สู้แต่แอบพยศ ดื้อเงียบแบบนี้ล่ะเขาชอบ

แล้วหัวใจของปรานต์ก็ล่องลอยกลับเมืองไทยไป แม้ว่ากายจะอยู่ต่างแดนในอีกฟากฝั่งโลกก็ตามที ขณะที่ใจเหม่อลอยอยู่นั้นเอง ตงเข้ามากระซิบอยู่ข้างหูเขา

          “งาน ผมเคลียร์แล้วครับเสร็จทันวันศุกร์นี้พอดีครับ”

          ปรานต์พยักหน้ารับรู้ก่อนยกแก้วในมือขึ้นดื่ม

          “แล้วก็...มีงานบริจาคเงินกับของเล่นขนมนมที่บ้านเด็กกำพร้าด้วยครับ เครื่องลงแล้วต้องไปเปิดงานด้วยตัวเองตอนบ่ายครึ่ง งานนี้มีนักข่าวรอทำข่าวหลายสำนักเลยครับ”

          พอดีกับที่มีผู้ร่วมงานที่เป็นผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเข้ามาหา ปรานต์จึงผละจากคนสนิท เข้าไปทักทายพูดคุยกับทางนั้น พร้อมบอกตัวเองให้อดทน อีกไม่กี่วันนี้แล้วที่เขาจะได้กลับไปหาใครบางคนที่ประเทศบ้านเกิด นึกถึงของฝากที่หอบหิ้วไปให้ก็อยากจะเห็นนักว่าเธอจะชอบมันไหม                   #####

มารอดูความหึงของฮีปรานต์กันเถอะ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น