ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 6

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 42.4k

ความคิดเห็น : 45

ปรับปรุงล่าสุด : 07 ธ.ค. 2562 10:55 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
6
แบบอักษร

ลูกจันทร์ถูกจับนอนโรงพยาบาลนานเป็นอาทิตย์เพราะเธอเป็นอีสุกอีใสแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความอวบอั๋นของเธอลดน้อยลงเธอเด็กน้อยยังคงกินเก่งเหมือนเดิมไม่ว่าจะนอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลหรือกลับมานอนรักษาตัวที่บ้านก็ตาม เธอยังคงกินอิ่มนอนสบายสมเป็นลูกพ่อเดย์

"แม่แคท แผลพวกนี้จะหายไหมคะ"

เด็กตัวอ้วนที่เพิ่งจะได้ส่องกระจกเป็นครั้งแรกหลังจากที่กลับจากโรงพยาบาลมาอยู่บ้านได้เป็นอาทิตย์แล้ว เพราะเธอได้แต่อยู่ในห้องนอนไม่ได้ออกไปข้างนอกเลยและกระจกในห้องก็ถูกขนออกไปจนหมดเพิ่งจะเอากลับมาไว้ที่ก็เมื่อตะกี้นี้เอง ลูกจันทร์มองสะเก็ดดำๆ บนตัวและที่ใบหน้าด้วยความสงสัยเธอไม่คิดว่ามันจะเยอะขนาดนี้เพราะไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรมากมาย

"หายสิจ๊ะ"

แคทธารีนกอดลูกสาวของเธอเพื่อใช้ความอบอุ่นแห่งรักรักษาทุกสิ่ง เธอเป็นเพียงไม่กี่คนที่เข้ามาคอยดูแลลูกจันทร์เพราะคนในบ้านอีกจำนวนหนึ่งต้องแบ่งไปดูลูกคนอื่นของเธอที่ต้องแยกเลี้ยงด้วยกลัวจะติดไข้จากลูกจันทร์

"แล้วหนูจะเล่นกับน้องๆ ได้วันไหนคะ หนูสัญญากับน้องหนูดาเอาไว้ว่าจะเล่นตุ๊กตากัน"

สาวจ้ำม่ำกอดแม่แคทของเธอตอบ พลันเหลือบไปเห็นตุ๊กตาตัวโปรดที่เอาไว้เล่นกับน้องสาวหลายวันแล้วที่ไม่ได้เจอหน้ากันและก็เลยวันนัดที่จะเล่นด้วยกันมาแล้วด้วยป่านนี้ลินดาคงงอนเธอไปแล้ว

"อีกสองสามวันนะคะ"

พูดยังไม่ทันขาดคำลูกสาวของเธอก็เปิดประตูวิ่งออกไปทั้งที่ตกลงกันแล้วว่าจะอยู่ในห้องนี้ไม่ไปไหนจนกว่าจะหายดี

"ป๊ะป๊าจะพาพี่เอดานไปไหน ป๊ะป๊า"

ลูกจันทร์ได้ยินเสียงคนคุยกัน เสียงนั่นคุ้นหูจนเธอรีบวิ่งออกมา แต่มันช้าไปทั้งพ่อของเธอและเอดานเดินลงไปถึงประตูหน้าบ้านแล้วและเสียงของเธอคงไปไม่ถึงเขาถึงได้ไม่มีใครหันมาเลย บอดี้การ์ดคนนี้ก็เหลือเกินตั้งแต่กลับมาจากโรงพยาบาลก็ไม่เคยมาให้เห็นหน้าเลยทำเป็นหลบหน้ากัน

"ลูกจันทร์ ป๊ะป๊ารีบไปทำงานนะคะ เดี๋ยวก็กลับ"

สามีของเธอมีงานด่วนมาเป็นอาทิตย์แล้วและทอยลูกน้องคนสนิทของเขาก็ถูกส่งตัวไปดูงานอีกที เธอเองก็ไม่ไว้ใจให้เขาออกไปนอกบ้านโดยปราศจากคนรู้ใจก็เลยส่งเอดานไปคอยดูแลเขา

"ป๊ะป๊าพาพี่เอดานไปทำไม ใครจะดูแลลูกจันทร์"

ร่างอวบเดินกลับเข้าห้องพร้อมอมลมมาเต็มสองแก้มทิ้งตัวลงนอนบนเตียง เสียงสปริงของเตียงนอนเหมือนกับหักอยู่ข้างในแต่ก็ไม่ส่งเสียงออกมาอีกเพราะถูกแม่ลูกขนุนทับเอาไว้

"แม่แคทอยู่ตรงนี้ แม่แคทดูแลลูกจันทร์เองนะคะ เอดานต้องไปทำงาน"

เธอพยายามจะเข้ามากอดลูกสาว ลูกจันทร์ติดเอดานมากไม่แปลกที่จะน้อยใจที่พ่อพาคนสนิทออกไปต่อหน้าต่อตา

"ไม่เหมือนกัน"

ร่างอวบพลิกหันขวับดึงผ้าห่มขึ้นมาคุมตัวไม่พูดไม่จากับใครอีก ไม่มีใครเข้าใจจิตใจของเธอที่ต้องการเพียงเอดานให้มาคอยดูแลเท่านั้นและเขาก็ยังติดสัญญากับเธออยู่ด้วยจะมาทิ้งกันไปแบบนี้ได้ยังไงไอ้ผู้ชายไม่ได้เรื่อง 

×××××× 

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++ 

 

​ฝากกดไลค์เพจให้ด้วยนะคะ 

 

❌❌❌​ฝากกดไลค์นิยายให้ด้วยนะจ๊ะ❌❌❌​ 

สำหรับท่านใดที่อ่านในเว็บกดไลค์ตรงนี้นะอยู่หน้าเรื่อง 

 

ความคิดเห็น