ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 4

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 43.8k

ความคิดเห็น : 30

ปรับปรุงล่าสุด : 15 พ.ย. 2562 11:01 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
4
แบบอักษร

 

"บอกแล้วว่าไม่อยากมา"

ลูกจันทร์หันไปค้อนวงใหญ่ใส่คนที่กำลังเข็นรถให้เธอนั่ง ถ้าเป็นป๊ะป๊าหรือแม่แคทเธอคงก้มหน้าเงียบอย่างเด็กกลัวหมอทั่วไปแต่กับเอดานเธอทำอย่างกับเป็นคนพิเศษที่เขาต้องดูแลร่างกายร่วมถึงจิตใจของเธอให้ดีที่สุด

เอดานก้มหน้าเข็นรถต่อตามหน้าที่ของเขา เขาไม่เคยบอกเหตุผลหรือความจริงอะไรกับใครอยู่แล้ว กับคุณหนูตัวน้อยนี้ก็ด้วยเขาไม่จำเป็นต้องอธิบายเหตุผลมีหน้าที่แค่ขับรถกับเข็นรถมาส่งเธอเท่านั้น

"ไม่น่ารักเลยนะคะ"

แคทธารีนที่อุ้มลูกชายคนเล็กอยู่หันมาดุปนขำอาการของลูกสาวคนโต ถ้าลูกสาวของเธอโตกว่านี้คงคิดว่าแอบชอบพอกับเอดานแต่นี้วัยสิบขวบคงไปจำอาการค้อนวงใหญ่แบบนี้มาจากพวกการ์ตูนในยูทูปที่เธอชอบดู

"ไข้ขึ้นสูง มีตุ่มขึ้นด้วย หมอขอตรวจเลือดนะคะ ทนเจ็บหน่อยนะ"

อุปกรณ์เจาะเลือดครบชุดวางตรงหน้าพร้อมกับน้ำตาของคนป่วยที่ไหลออกมาเป็นทางยาว มองไม่ออกเลยว่าสาวน้อยของเราเคยสดใสแค่ไหน นี้ขนาดเข็มยังไม่ถูกเนื้อถูกตัวเธอเลยนะยังขนาดนี้ถ้าถูกโรงพยาบาลแตกแน่นอน

เสียงร้องไห้ดังออกมาด้วยความเจ็บปวดทั้งที่หมอแค่จับแขนของเธอ ลูกจันทร์ร้องไห้จนน้ำตาไหลเปียกเสื้อนอนของเธอ และไม่มีหมอคนไหนกล้าเข้ามาทำอะไรเธอ

"ลูกจันทร์ คนเก่งของแม่แคท ไม่งอแงนะคะ ให้คุณหมอเจาะเลือดนะคะ"

แคทส่งลูกให้เอดานอุ้มส่วนเธอก็นั่งลงคุยกับลูกสาวที่กลัวจนไม่สนใจใคร คิดถึงพ่อของลูกจริงๆ ถ้าเขามาด้วยคงอุ้มลูกสาวและกอดเธอเอาไว้ให้หมอเจาะเลือดเรียบร้อยไปแล้วแต่เธอกลับทำได้แค่ปลอบกับกอดอุ้มคงไม่ไหวลูกจันทร์ตัวไม่ใช่เล็กๆ

"ผมเองครับ"

เอดานส่งเด็กชายตัวน้อยที่กำลังจะร้องไห้คาอกเขาเพราะอยากให้ผู้เป็นแม่ที่ให้กำเนิดอุ้มมากกว่าเขาที่ดูจะดิบเถื่อนเกินกว่าที่เด็กจะสนิทด้วย ถึงจะเจอหน้ากันทุกวันก็ใช่ว่าจะวางใจให้ใครอุ้มง่ายๆ ซะที่ไหนเด็กคนนี้ห่วงเนื้อห่วงตัวสมกับที่เป็นลูกคนเล็กของบ้านซะไม่มี 

​×××××× 

คนไม่สบายยังจะพามาหาหมออีก  ไม่มีใครเข้าใจเลย 

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++ 

 

 

​ฝากกดไลค์เพจให้ด้วยนะคะ 

 

 

❌❌❌​ฝากกดไลค์นิยายให้ด้วยนะจ๊ะ❌❌❌​ 

สำหรับท่านใดที่อ่านในเว็บกดไลค์ตรงนี้นะอยู่หน้าเรื่อง 

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น