ศานิชล

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ #คอมเม้นติชมผลงานได้เลยนะจ้ะ #กดไลค์ให้ด้วยนะ กดทุกวันก็ได้นะไม่ต้องเกรงใจ

ชื่อตอน : 3

คำค้น : เอดาน,ลูกจันทร์,เดย์,มอร์แกน,แคท,แคทธารีน,นิก,เคโอ,หนูโอ๋,โอลิเวีย,ฟาธี,ลินา,หนูนา

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 46.7k

ความคิดเห็น : 36

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ต.ค. 2561 09:40 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
3
แบบอักษร

"คุณหนูได้เวลาไปเรียนแล้วนะครับ"

**เอดานที่จำต้องช่วยผู้เป็นเจ้านายเลี้ยงลูกทั้งที่เขาเป็นบอดี้การ์ดคอยดูแลเรื่องความปลอดภัยเดินเข้ามาปลุกเด็กน้อยวัยสิบขวบที่ไม่เคยตื่นสายเลยด้วยตัวเอง สงสัยเมื่อวานเธอจะโดนคุณแม่ของเธอดุจนทำให้วันนี้งอแงไม่อยากไปเรียนอีกตามเคยและอาจจะหาข้ออ้างไปคลุกตัวในร้านขนม

เขาเข้ามายืนในห้องที่ไม่ใช่แนวเจ้าหญิงเหมือนเด็กทั่วไปแต่กลับตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตาจนเขายืนมองอยู่ชั่วครู่ถึงได้ปลุกเด็กน้อยตัวจ้ำม่ำที่นอนขดตัวกลมอยู่ใต้ผ้าห่มสีขาว ไม่ใช่ว่าไม่เคยเข้ามาในนี้แต่ระยะหลังเจ้านายฝ่ายพ่อหวงลูกสาวหนักมากจนเขาต้องห่างออกไปมองๆ ไปแล้วก็เหมือนผูกพันกับที่นี้เพราะนิทานไม่กี่เรื่องที่เด็กนางฟ้าตัวน้อยของบ้านนี้ชอบให้เล่าก่อนนอน

แต่พอเรียกเด็กสาวที่เคยดีดตัวลุกด้วยความชอบไปโรงเรียนและอยากจะออกไปกินช๊อตโกแลตในตอนเช้าหลังอาหารหลักก็ไม่ตื่นเธอนอนนิ่งอย่างน่าประหลาดใจ

เขาเรียกซ้ำอีกหลายรอบแต่ในใจเริ่มกังวลเธออาจเป็นอะไรหรือกำลังเล่นอะไรเกินเด็กอีก ถ้าไม่ติดว่าเจ้านายสั่งเอาไว้ห้ามแตะต้องตัวเธอเขาคงเปิดผ้าห่มออกดูคนด้านในไปแล้ว

เอดานยืนมองอยู่นานสองนานปากก็เรียกเธอไม่ขาดจนคอเริ่มแห้ง ถ้าด้านนอกไม่วุ่นวายจนเสียงเข้ามาถึงด้านในเขาคงออกไปตามพ่อหรือแม่ของเธอเข้ามาแล้วแต่ครอบครัวนี้มีลูกห้าคนที่กำลังซนมีแต่คุณหนูลูกจันทร์ที่พอจะรู้เรื่องมากที่สุดแต่ก็ยังไม่ยอมลุกจากที่นอน

"หนาว"

เธอไม่รู้ว่าเขามายืนนานแค่ไหนแต่เพิ่งจะได้ยินเสียง ใบหน้ากลมๆ เลยฝืนออกมาจากผ้าห่มทั้งที่อากาศบนที่วัดอุณหภูมิภายในห้องก็บอกว่ากำลังดีแต่เธอกลับหนาวเข้ากระดูก

ใบหน้าที่เคยมีเลือดฝาดสวยกำลังดีเหมาะกับวัยเด็กตอนนี้แดงระเรื่อด้วยพิษไข้อย่างน่าสงสาร แล้วเธอก็ซุกตัวเข้าไปอยู่ภายในผ้าห่มอีกรอบ

"ไปหาหมอนะครับ"

เอดานละเมิดคำสั่งกร้าวที่ประกาศเอาไว้ด้วยการดึงปลายผ้าห่มให้ผ้าสีขาวนั่นเปิดออกเขาจะได้ดูอาการเธอให้ชัดขึ้นกว่านี้แต่ทว่า

"ไม่ไป"

เป็นธรรมดาของเด็กทั่วไปที่จะไม่ชอบการต้องไปโรงพยาบาล ลูกจันทร์ขดตัวจนกลมมากขึ้นจนเหมือนหมอนกลมๆ ใบหนึ่งบนเตียงนอนเล็ก เธอไม่ชอบการต้องไปนั่งให้รอหมอตรวจและจับเนื้อของเธอเอาเข็มจิ้มจนเจ็บระบม**

​××××××

ไม่สบาย  ไม่มีใครเข้าใจกันเลย  ไม่มีอะไรแอบแฝงเลยจริงๆนะ

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง  ล้างแค้นหัวใจ 25+++

❌❌❌​ฝากกดไลค์นิยายให้ด้วยนะจ๊ะ❌❌❌​

สำหรับท่านใดที่อ่านในเว็บกดไลค์ตรงนี้นะอยู่หน้าเรื่อง

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}