Phat_sara

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : So What : EP. 1

คำค้น : พี่ฟรังซ์ เพลงขวัญ คนร่าน เจ้าชู้ น้องเพลง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 28.9k

ความคิดเห็น : 58

ปรับปรุงล่าสุด : 28 มิ.ย. 2561 02:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
So What : EP. 1
แบบอักษร

​“มาคนเดียวเหรอคะ”

“ครับ” ผมนั่งจิบเหล้าที่บาร์อยู่ดีๆ ก็มีสาวสวย หุ่นดี มองด้วยสายตาแค่ไม่กี่วินาทีผมก็บอกตัวเองได้ทันทีว่าเธอคือสเปคของผมมานั่งข้างๆ แล้วก็ทันทายผมด้วยเสียงโคตรเซ็กซี่

“แบบนี้ก็เหงาแย่สิคะ ขอมาการิต้าค่ะ” เธอทักทายเหมือนจะยั่วแต่เปล่าหรอกครับ เหมือนหาเพื่อนคุยมากกว่า เพราะเธอนั่งลงที่เก้าอี้บาร์ข้างๆ ผมแล้วก็ถามเหมือนทักทายคนทั่วๆ ไป ถามผมเสร็จก็หันไปสั่งเครื่องดื่ม เธอไม่ได้ดูสนใจผมเป็นพิเศษเลยสักนิด มันแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น

“คุณก็มาคนเดียวเหรอครับ” ให้ผมทนนั่งเงียบมองผู้หญิงคนนี้แล้วปล่อยให้เธอผ่านไปไม่ได้หรอกครับ เพราะเธอตรงสเปคผมทุกอย่าง

“ค่ะ” อ่าส์ รอยยิ้มหยิ่งๆ ที่ส่งมาให้มันโคตรทำให้ผมอยากได้มาเป็นเจ้าของเลย

“ไม่เหงา?” ผมโคตรชอบเลยว่ะเวลาได้ล่าเหยื่อ โดยเฉพาะเหยื่อที่โคตรตรงสเปคจนต้องเอามาคิดให้หนักว่าอยากล่ามาเป็นจานหลักหรือจานรองดี

อาหารจานรองของผมแม่งโคตรเยอะ เยอะจนกินแทบไม่ไหวแต่ก็กินไหวทุกทีอยู่ดี ส่วนจานหลักก็พอมีครับแล้วก็มีพอสมควร ทุกจานเด็ดๆ ทั้งนั้น ผมคิดไปมองหน้าเธอไปด้วยแล้วก็ตัดสินใจได้ว่าขอชิมก่อนดีกว่า ถ้าเด็ดมากพออาจจะได้เป็นอาหารจานหลักที่โคตรโปรดเพราะเธอคนนี้ตรงสเปคผมที่สุดแล้ว

“ไม่ค่ะ ปกติก็มีคนมาชวนคุยอยู่แล้ว...แบบคุณไงคะ” เธอตอบผมแล้วก็เอียงคอยักคิ้วให้ด้วยท่าทางเก๋ๆ จากนั้นก็หันไปยกแก้วมาการิต้าขึ้นจิบ ปากสีแดงระเรื่อที่ประกบลงไปที่ขอบแก้วมันโคตรน่าจับมาขยี้ด้วยปากของผมแรงๆ เอาให้ขาดอากาศหายใจกันไปข้าง

“หึๆๆ คุณนี่ทำผมตามไม่ทันเลยนะครับ” ปกติผู้หญิงแทบทุกคนต้องอ่อยตั้งแต่ได้ทักทายผมหรือผมมองสบตาพวกเธอ แต่ผู้หญิงคนนี้กลับไม่ทำแบบนั้นครับ แม่เสือสาวของผมดูเหมือนจะฉลาดปั่นหัวผู้ชายน่าดู

“มองตาก็รู้ว่าคุณร้ายค่ะ ฉันแค่ต้องเดินให้ทันคุณมากกว่า” เธอวางแก้วลงแล้วก็เอานิ้วสวยๆ วนขอบแก้วเล่น ท่าทางโคตรอ่อยแต่ดูไม่อ่อย เธอทำได้ยังไงวะ

“กล่าวหาผมแบบนี้รู้จักผมดีแล้วเหรอครับ” ผมหันไปหาเธอนิดหน่อยแล้วก็มองสบตากับเธอ สวยว่ะ สวยจริงๆ

“อืม~ ไม่ค่ะ ไม่รู้จักแต่เดาว่าคงเจ้าชู้มากแน่ๆ” เธอยิ้มบางๆ แล้วก็ส่ายหน้าปฏิเสธ อ่าส์ โคตรเสียหน้าเลยกู คุณฟรังซ์คนดังแต่หญิงดันไม่รู้จัก

“แล้วคุณจะรู้ครับว่าคุณเดาผิด” เพราะที่จริงผมไม่ได้เจ้าชู้ครับ ผมแค่ร่านหนักไปหน่อย

“ฮ่าๆๆ ชักจะอยากรู้แล้วสิคะว่าตกลงฉันเดาผิดหรือเดาถูกกันแน่” ยิ่งหัวเราะยิ่งสวย อยากจับแม่เสือสาวของผมมาเปลี่ยนเป็นแมวเหมียวคอยอ้อนผมบนเตียงจังเลยครับ

“อาจจะเดาผิด หรืออาจจะเดาถูกก็ได้ครับ” ผมตอบกลับไปเธอก็เลยเลิกคิ้วข้างหนึ่งขึ้นแล้วมองหน้าผม ก่อนที่จะโน้มตัวมากระซิบข้างหู

“แล้วถ้าอยากเดาผิดต้องทำยังไงคะ?” หึๆ ยั่วเก่งครับ ผู้หญิงคนนี้แม่งยั่วโคตรเก่งเลยจริงๆ ลูกเล่นแพรวพราวฉลาดพูดสุดๆ น่าจะเป็นงานหมูสำหรับผมซะแล้ว แต่อยากชิมครับเพราะกลิ่นของเธอมันยั่วผมตั้งแต่ต้น คงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกินเธอคนนี้ซะแล้ว ยากหน่อยแต่พอได้กินมันจะโคตรอร่อย

“ต้องรู้จักกันก่อนครับที่รัก” ผมกระซิบตอบเธอบ้าง ผับนี้มันเปิดเพลงไม่ดังครับ โซน VIP ด้านบนก็ไม่ได้เสียงดังเท่าไหร่เลยคุยกันสบายๆ

“อืม~ ซีแนมค่ะ” เธอทำเสียงอืมลากยาวแล้วก็พยักหน้าช้าๆ บอกชื่อของเธอให้ผมรู้ ชื่อเซ็กซี่ดีครับ แถมตอนบอกชื่อยังไม่ได้สนใจที่จะรอฟังผมแนะนำตัวอีก เธอหันหน้ากลับไปมองที่บาร์ช้าๆ โคตรเป็นสเต็ปของผู้หญิงร้ายๆ แต่มันก็โคตรถูกใจผมเลย ส่วนผมเหรอครับ ผมก็ไม่สนอยู่แล้วไม่อยากรู้จักผมก็ไม่ได้ตื้อมากมาย

“อีกแก้วไหมครับ” เธอยกแก้วเหล้าขึ้นกระดกจนหมดผมก็เลยถาม

“ก็ดีค่ะ” เธอหันมามองผมด้วยสายตาเริ่มจะเยิ้มแล้ว อย่าเพิ่งยั่วนะคะคนสวยพี่ฟรังซ์คนนี้ยังอยากล่าเหยื่ออีกสักพัก ขอเหยื่อยากๆ สักคนเถอะนะคะช่วงนี้ชีวิตขาดสีสัน

“มาการิต้าที่หนึ่ง” ผมสั่งบาร์เทนเดอร์ที่รู้จักกันดีเพราะชอบมานั่งที่นี่บ่อยๆ

“ขอบคุณนะคะคุณ...” หึๆ สุดท้ายเธอก็ต้องถามชื่อผมเองนั่นแหละครับ คนสวยของผมเริ่มอยากรู้จักผมแล้ว หรือไม่ก็อยากรู้จักตั้งแต่มาทักผมครั้งแรก แต่เธอแค่วางฟอร์มตามประสาผู้หญิงสวยๆ ที่ไม่เข้าหาผู้ชายก่อนจนดูหมดคุณค่า

“ฟรังซ์ครับ จะเรียกพี่ฟรังซ์ก็ได้นะ”

“อืม~ เรียกพี่นี่ต้องสนิทกันระดับไหนคะ?” ผมไม่ใช่ไก่อ่อนนะครับ ผมรู้ว่าเธอกำลังต้องการอะไรก็เลยโน้มตัวไปกระซิบตอบข้างหู

“แล้วสำหรับซีแนมต้องสนิทระดับไหนครับถึงจะยอมเรียกพี่”

“ก็...แค่เลี้ยงเหล้าแก้วเดียวซีก็เรียกพี่แล้วล่ะค่ะ” บาร์เทนเดอร์เสิร์ฟมาการิต้าให้เธอพอดีซีแนมก็เลยปลายตาไปมองก่อนที่จะหันมาบอกกับผม ผมก็เลยพยักหน้ารับ แต่เธอก็ทำให้ผมเซอร์ไพรส์มากกว่าด้วยการขยับมาใกล้ๆ แล้วกระซิบข้างหู

“เพราะถ้าสนิทมากกว่านั้นจะเรียกว่าอย่างอื่นที่ไม่ใช่...พี่ชาย” หึๆ แซบว่ะ อยากล่าเหยื่อยากๆ แต่ดันไม่ยากซะงั้น ไม่เป็นไรครับถึงได้ไม่ยากแต่ทางทางจะอร่อยเด็ดน่าดู และถ้าเด็ดมากๆ ก็จะกลายเป็นอาหารจานหลักได้ไม่ยาก

...ผมหวังว่าเธอจะเด็ดถึงใจผมนะครับ เพราะผมโคตรถูกใจหน้าเฉี่ยวๆ กับหุ่นอึ๋มๆ ของเธอเลย

_________________________________________________________

มาแล้วเด้อ พาเฮียแกมาประเดิมความร่านในตอนแรกก่อนเด้อ อุอิ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น