facebook-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : BAD Ex 5

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 92.3k

ความคิดเห็น : 234

ปรับปรุงล่าสุด : 20 พ.ย. 2563 04:05 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD Ex 5
แบบอักษร

#BAD EX 5

จนกระทั่ง...

Instagram

alpha.uni.news

(รูปออสติน-จีน่า)

20334 Likes

ปิดฉากรัก

เฟริส(จีน่า) - ออสติน

คู่รักที่มีคนติดตามมากที่สุดในมหาลัย!

กับอาถรรพ์ความรัก

5

ปี!

เป็นอีกคู่ที่น่าเสียดายเพราะทั้งคู่มีความเหมาะสมกันมาก ทั้งหน้าตาและฐานะ แถมยังเป็นคู่รักที่ฮอตที่สุดในมหาลัยเลยก็ว่าได้ แต่อยู่ๆก็มาเลิกกันแบบฟ้าผ่า! เพราะไม่มีทีท่าว่าจะเลิกกันมาก่อน แต่เมื่อวานก็มีคนอยู่ในเหตุการณ์มาเล่าให้ฟังว่า อยู่ๆฝ่ายชายก็เดินมาบอกเลิกฝ่ายหญิงท่ามกลางผู้คนมากมายในวันเกิดของฝ่ายหญิงและวันครบรอบ5ปีของทั้งคู่ ทำเอาทุกคนในงานมึนงงกันไปหมด ซึ่งเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครคาดถึงจริงๆ เนื่องจากปีที่แล้วฝ่ายชายได้ซื้อรถ BMW I7 ให้เป็นของขวัญวันเกิดและวันครบรอบ แต่ปีนี้กลับกลายเป็นคำบอกเลิกซะงั้น แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ แล้วก็หวังว่าทั้งสองจะกลับมารักกันอีกครั้ง //แอดตูนตี้

Views 1k Comments

thepoy ช็อคมากค่ะ! เป็นคู่ที่เราติดตามมาตั้งแต่เข้ามาหาลัยปี1จนตอนนี้ปี3แล้ว

mimomo @thepoy เหมือนกันเลย เราติดตามมาตั้งแต่ม.ปลายเลยด้วย เสียดายง่า จะร้อง

kikao ปีที่แล้วซื้อ bmw i7ให้ ปีนี้ก็คิดว่าจะขอหมั้นหรือขอแต่งงาน ทำไมเป็นคำบอกเลิกไปได้ เสียใจ :(

hw.mm @kikao +++++

foopiz @kikao เห็นด้วย ++++

gigxso เลิกก็ดี ผู้หญิงเอาแต่ใจเกิน

rinlada.aa @gigxso ลบเม้นเถอะค่ะ ถ้าพี่จีน่ามาเห็น จะแย่เอานะคะ

civvix @ppp.1 @425.77 @ki.iix จีน่าโสดแล้ววะ

ฉันนั่งเล่นไอจีไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเข้าไปเห็นไอจีข่าว ซึ่งเป็นไอจีข่าวเกี่ยวกับคนในมหาลัยของฉันนั่นเอง และข่าวที่มีคนพูดถึงมากที่สุดตอนนี้ก็เป็นข่าวเลิกกันของฉันกับออสตินไงละ ซึ่งฉันเองก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไรและคิดไว้แล้วว่ามันต้องเป็นแบบนี้ เพราะพวกเขามักจะเรียกพวกเราว่า 'ไอดอลคู่รักคู่ฮอต' อะไรประมาณนั้น เพราะว่าเรามีคนติดตามเยอะมากในไอจี แต่ส่วนใหญ่ออสตินก็ไม่ค่อยเล่นหรอก จะเป็นฉันซะมากกว่าที่ลงรูป แล้วพวกแฟนคลับก็เอาไปฟินอะไรแบบนั้นอะ ฉันนั่งอ่านคอมเม้นด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นคอมเม้นเสียดายที่เราเลิกกันซะมากกว่าและก็เป็นคอมเม้นให้กำลังใจและอยากให้ฉันกับออสตินกลับมาคบกัน ส่วนคอมเม้นแย่ๆก็มีนะ แต่มีน้อยเพราะว่าพวกเขารู้จักนิสัยเลือดร้อนของฉันเป็นอย่างดี...

ส่วนเรื่องที่ออสตินซื้อรถBMW i7 ฉัน มันก็เป็นเรื่องจริงเพราะเขารู้ว่าฉันชอบแต่งรถและแข่งรถมากๆ ซึ่งBMW i7ก็เป็นรถที่ฉันอยากได้มากเพราะยี่ห้อนี้เป็นรถนี่ห้อโปรดของฉัน...เขารู้ดี และนี่ก็เป็นหนึ่งในสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันสามารถหวั่นไหวกับผู้ชายคนนี้ได้ง่ายๆ เพราะเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดแต่ใส่ใจมาก เขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับฉัน เช่นเดียวกัน ฉันก็รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขาเช่นกัน ไม่เว้นแม้แต้เรื่องของ...ผู้หญิงคนนั้น

เอาจริงๆฉันก็เริ่มรู้สึกว่าออสตินแปลกๆไป แต่เพราะฉันเชื่อใจและไม่ได้คิดอะไร ฉันเลยไม่ได้สนใจ จนเมื่อวาน...ที่เขาบอกเลิกฉัน ถ้าถามฉันนะหรอว่าทำไมฉันถึงได้รู้ว่าเฌอเบลล์กลับมา เพราะว่า มันคือเหตุผลเดียว ที่ออสตินจะไปจากฉันไงละ อีกอย่างตลอดเวลาที่คบกันออสตินไม่เคยนอกใจฉัน ไม่เคยมีผู้หญิงคนอื่นเลยสักครั้ง แต่แค่ในใจเขามีผู้หญิงอีกคนอยู่ตลอดเวลา เท่านั้นเอง...ฉันรู้ รับรู้มาโดยตลอดแต่ฉันก็พยายาม พยายามที่จะเข้าไปในใจของเขาบ้าง พยายามทำทุกอย่าง แต่เมื่อคืนทุกอย่างก็ทำให้ฉันรู้แล้วว่า สิ่งที่ฉันพยายามมาโดยตลอด5ปี มันไม่มีความหมายอะไรเลย...

และไม่นานพี่ฟีรอซก็เดินกลับมาจากคุยโทรศัพท์...

"พี่ฟีรอซ..."

"...ไม่อยากอยู่ที่ไทยแล้วอะ"

 

ความคิดเห็น